แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกรากุฟราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรากุฟและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกรากุฟราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรากุฟราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกรากุฟราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกรากุฟราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกรากุฟให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกรากุฟในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกรากุฟในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกรากุฟราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกรากุฟราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกรากุฟ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกรากุฟได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกรากุฟและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกรากุฟมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรากุฟขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกรากุฟในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกรากุฟราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรากุฟระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกรากุฟราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกรากุฟราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกรากุฟราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินกรากุฟโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกรากุฟและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกรากุฟหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกรากุฟเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกรากุฟ

ประเทศ

สาธารณรัฐโปแลนด์

ความสำคัญเมือง

กรากุฟ (คราคูฟหรือคราเคา) เมืองใหญ่อันดับสองและเก่าแก่ที่สุดของประเทศโปแลนด์ ตั้งขึ้นแต่คริสต์ศตวรรษที่ 7 ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำวิสตูล่า เคยเป็นเมืองหลวงของโปแลนด์ช่วงปีค.ศ. 1038-1596 ปัจจุบันเป็นเมืองหลวงของเขตเลสเซอร์โปแลนด์

รัฐ

เขตเลสเซอร์โปแลนด์

เขตการปกครอง

18 เขต

ภาษา

ภาษาโปแลนด์ เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ซวอตี (Polish Zloty หรือ PLN)

ข้อมูลสำคัญ

ศูนย์กลางด้านการศึกษา ศิลปะและวัฒนธรรมของประเทศ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีความสำคัญด้านธุรกิจอีกแห่งหนึ่ง เป็นเมืองเพียงแห่งเดียวของโปแลนด์ที่ไม่ได้รับความเสียหายอย่างหนักจากสงครามโลกครั้งที่สอง

เมืองนี้ยังเป็นบ้านเกิดของสมเด็จพระสันตะปาปาจอห์น พอลที่ 2 ซึ่งถือเป็นพระสันตะปาปาคนแรกที่ไม่ใช่ชาวอิตาลีในรอบ 455 ปี และเป็นพระสันตะปาปาชาวสลาฟคนแรกของโลก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ค่ายกักกันเอาชวิทซ์ (Auschwitz Concentration Camp) หรือ Auschwitz-Birkenau เป็นค่ายกักกันมรณะที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มนาซีในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง สัมผัสชีวิตและความโหดร้ายของมนุษยชาติได้ที่ค่ายแห่งนี้ โดยต้องนั่งรถบัสออกจากเมืองประมาณชั่วโมงกว่า

จัตุรัสกลางเมือง(Rynek Glowny) จัตุรัสที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรปยุคกลาง (Medieval Europe) มีตึกโบราณมากมาย  รายล้อมไปด้วยร้านอาหารเครื่องดื่ม ร้านขายขนมและไอศกรีม

โบสถ์พระแม่มารี (Church of the Virgin Mary) หรือ Kosciol Mariacki โบสถ์เก่าแก่สำคัญของโปแลนด์ มีหอคอย 2 หลังที่ขนาดความสูงไม่เท่ากัน โดยมีการเป่าแตรจากหอสังเกตุการณ์ทุกชั่วโมง เป็นธรรมเนียมปฏิบัติกันมาตั้งแต่ยุคกลาง โดยในอดีตใช้สำหรับเป็นการเตือนภัย

เขตเมืองเก่า (District I Stare Miasto) ย่านยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกตั้งแต่ปีค.ศ. 1978

ปราสาทวาเวล (Wawel Castle) ตั้งอยู่บนเนินเขาวาเวลเลียบแม่น้ำวิสลา (Wisla River) เป็นศูนย์กลางทางการเมืองและวัฒนธรรมของโปแลนด์จนถึงปลายศตวรรษที่ 16 พระราชวังสร้างขึ้นสำหรับสมเด็จพระเจ้าจอห์นที่ 3 โซบีสกี แห่งโปแลนด์ ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้เข้าชมได้

วิหารวาเวล (Wawel Cathedral) โบสถ์คริสต์นิกายโรมันคาธอลิคที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ ปราสาทวาเวล เป็นโบสถ์เก่าแก่ที่มีอายุกว่า 900 ปี เดิมเคยเป็นที่พำนักของบาทหลวงคารอล วอยตีวา (Karol Wojtyla) ซึ่งต่อมาได้รับการแต่งตั้งเป็นสมเด็จพระสันตะปาปาจอห์น พอลที่ 2

ห้างเรเนสซองต์คลอธฮอลล์ (Renaissance Cloth Hall) หรือ Sukiennice ห้างสรรพสินค้าที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรป เชื่อกันว่าสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปีค.ศ.1555ในอดีตขายเสื้อผ้าเป็นหลัก แต่ปัจจุบันเปลี่ยนแปลงมาขายสินค้าหลากหลายประเภท

หอคอยศาลาว่าการเมืองกรากุฟ (Town Hall Tower) เป็นส่วนเดียวที่หลงเหลือจากศาลาว่าการเมืองในอดีตเนื่องจากการปรับปรุงพื้นที่ในบริเวณเขตจัตุรัสกลางเมือง ชั้นใต้ดินเคยเป็นคุกคุมขังนักโทษพร้อมเครื่องทรมาน

โบสถ์เซนต์ปีเตอร์และเซนต์พอล (Saints Peter and Paul Church) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า เป็นโบสถ์นิกายโรมันคาธอลิค มีสถาปัตกรรมสไตล์โปลิชบาโร้ก เป็นโบสถ์ที่สามารถจุคนได้มากที่สุดของเมือง

สุสานกลางเมือง (Rakowicki Cemetery) สุสานที่ตั้งอยู่กลางเมืองกรากุฟ เป็นที่ฝังศพของสมเด็จพระสันตะปาปาจอห์น พอลที่ 2

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกรากุฟ

สายการบินที่สำคัญ

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

ฟินแอร์ (Finnair)

เคแอลเอ็ม (KLM)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกรากุฟทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกรากุฟ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปกรากุฟที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด