กรากุฟ

9 เม.ย. 2020 - 10 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในกรากุฟด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในกรากุฟและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกรากุฟ

เริ่มที่ ฿2,175
เริ่มที่ ฿2,975
เริ่มที่ ฿5,273

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกรากุฟ

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.1
นักชิม
6.7
นักเดินทางสายปาร์ตี้
6.6
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (250)
Tina M
Tina M
3/3/19

หนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดและมีประวัติศาสตร์มากขึ้นในโลก มันคุ้มค่ากับการทัวร์มันมีประวัติมากมาย

Luigi B
Luigi B
29/1/19

เมืองที่หนาวเย็น แต่อบอุ่นศิลปะและต้องได้เห็นอย่างแน่นอน อย่าพลาด Auschwitz ...

James Sweek
James Sweek
17/2/20

An old world city brimming with history and fantastic architecture, also just a stones throw away from some WW2 concentration camps, a real history buffs dream

Luke W
Luke W
3/1/20

Brilliant city to go to and Poland has great heritage and culture, however, Krakóe has became a lot more popular lately which dampens and hides the cultural heritage and history a bit. The buildings are astonishing and Polish culture is amazing; Kraków has a wide and embedded history and is near to Oświeciem (Auschwitz). Worth to go Kraków for a taste of Poland before going to other Polish cities.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,847 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกรากุฟแพงที่สุดคือพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,611 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,380 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,439 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
กรากุฟมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 9.3°C/48.7°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.9°C/76.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.8°C/25.2°F
สนามบินที่ใกล้กรากุฟที่สุดคือกรากุฟ (KRK) (11.52 กม.)

วางแผนไปโปแลนด์