กรากุฟ

23 ก.พ. 2019 - 24 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในกรากุฟ เช่น HappyGuests Apartments, Novotel Krakow City West และ Conrad Hotel นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในกรากุฟได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในกรากุฟ

เริ่มที่ ฿1,514
เริ่มที่ ฿2,128
เริ่มที่ ฿3,151

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับกรากุฟ

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.4
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
7.2
นักชิม
7.0
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.5
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (122)
Luigi B
Luigi B
29/1/19

Città fredda ma calorosa, artistica e da vedere assolutamente. Da non perdere Auschwitz...

Wandering Sober
Wandering Soberอาเตรัว
4/1/18

Fantastic food. I loved the ambient here. I made friends with some students that helped me practice my Russian. PolskiBus never came to pick me up so all of us had to take the train. Met a hype marathon runner there.

James Gibbons
James Gibbonsไมแอมี
6/12/17

One of the best cities in all of Poland with tremendous medieval history. It’s also very walkable and has one of the largest public squares in all of Europe.

Kevin Picholo
Kevin PicholoFoster City
21/6/17

Krakow is a must see city in Poland. Its more like a medieval town with well kept buildings, fortunately was not destroyed in the World War II. You just get a feeling that you were transported back to the past when you were walking around the old town square.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,373 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในกรากุฟแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,373 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,782 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,752 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%

วางแผนไปโปแลนด์