แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเคทชิเกนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเคทชิเกนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเคทชิเกนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเคทชิเกน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเคทชิเกนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเคทชิเกนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเคทชิเกนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเคทชิเกนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเคทชิเกนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเคทชิเกนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเคทชิเกนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเคทชิเกนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเคทชิเกนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเคทชิเกน

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เคทชิเกน (หรือเคทชิกเก้น) มีประชากรหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับ 6 ของรัฐ เป็นเมืองที่อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้สุดของรัฐอลาสกาเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมและมีเศรษฐกิจที่สำคัญคืออุตสาหกรรมประมง โดยเฉพาะการตกปลาแซลมอน ถึงขนาดมีชื่อเล่นว่า ‘เมืองเอกแห่งปลาแซลมอนของโลก (Salmon Capital of the World)’

รัฐ

อลาสกา (Alaska)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของทวีปอเมริกาเหนือ ติดกับเขตแดนรัฐบริติชโคลัมเบียของประเทศแคนาดา

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

ชื่อเมืองตั้งชื่อตามลำธารเคทชิเกน (Ketchikan Creek) ซึ่งไหลผ่านตัวเมือง เป็นลำธารที่ชาวลิงกิต (Tlingit) ซึ่งเเป็นชาวเผ่าดั้งเดิมนิยมมาตกปลาในฤดูร้อน นอกจากนี้ยังมีชื่อเล่นว่า ‘เมืองแห่งเสาแกะสลัก (City of Totem Poles)’ เนื่องจากมีเสาโทเท็มตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ครีกสตรีท (Creek Street) ถนนสายสำคัญที่มีความสวยงามที่สุดของเมือง เป็นถนนสายเก่าแก่มีกลิ่นอายทางประวัติศาสตร์ โดยในอดีตเป็นย่านขายบริการทางเพศขนาดใหญ่ที่เป็นที่รู้จักแห่งหนึ่งในรัฐอลาสกา

ดอลลี่เฮาส์ (Dolly's House) พิพิธภัณฑ์ในย่านครีกสตรีทที่นำเสนอเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของย่านนี้ ตั้งอยู่ในพื้นที่ร้านในอดีตของดอลลี อาร์เธอร์ (Dolly Arthur) หญิงสาวคนดังของเมือง

ลำธารเคทชิเกน (Ketchikan Creek) สามารถขึ้นไปชมวิวแม่น้ำจากบนสะพาน ในฤดูร้อนอาจเห็นปลาแซลมอนว่ายทวนน้ำ และไปกระจุกตัวอยู่บริเวณปากน้ำเพื่อกระโดดขึ้นไปวางไข่

โทเท็มเฮอริเทจเซ็นเตอร์ (Totem Heritage Center) พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมเสาโทเท็มจากยุคศตวรรษที่ 19 ที่มีจำนวนมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยเป็นเสาดั้งเดิมมาจากยุคอดีต ไม่มีการบูรณะเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น

สวนทางประวัติศาสตร์โทเท็มไบต์ (Totem Bight State Historical Park) ตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่ที่เคยเป็นแหล่งอาศัยของชนเผ่าดั้งเดิม โดยมีการบูรณะเสาโทเท็มให้มีสภาพเหมือนเดิมมากที่สุด รวมถึงสร้างเสาจำลองจากศตวรรษที่ 19

พื้นที่ทางธรรมชาติมิสตี้ฟยอร์ด (Misty Fiords National Monument) จุดสังเกตทางธรรมชาติในพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติตองกาส มีลักษณะภูมิประเทศคล้ายหุบเขาโยเซไมต์ (Yosemite Valley) มีหุบเขาที่เกิดจากการกัดเซาะของธารน้ำแข็งเกิดเป็นทัศนียภาพตามธรรมชาติตระการตา

ป่าสงวนแห่งชาติตองกาส (Tongass National Forest) พื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีการค้นพบพันธุ์พืชและสัตว์หายากอยู่เป็นจำนวนมาก เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่ง

การ์ดไอส์แลนด์ไลท์ (Guard Island Light) ประภาคารบนเกาะขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ในบริเวณช่องแคบคลาเรนซ์​ (Clarence Strait) เปิดใช้งานครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1924 และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานแห่งชาติ

ศูนย์การเรียนรู้เซาธ์อีสต์อลาสกา (Southeast Alaska Discovery Center) จัดแสดงเกี่ยวกับระบบนิเวศที่พบในพื้นที่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของรัฐอลาสกา รวมถึงประเพณีและวัฒนธรรมที่น่าสนใจของชาวอลาสกาท้องถิ่น

บันไดและทางเดินรอบเมือง (Stairways & Boardwalks) ลองเดินขึ้นบันไดหรือเดินไปตามทางเดินที่ตั้งอยู่กระจัดกระจายรอบเมืองเคทชิเกน โดยเฉพาะบันไดที่ขึ้นที่สูงเพราะอาจจะเป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ที่มีความสวยงามของเมือง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเคทชิเกน

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเคทชิเกนทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเคทชิเกน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ราคาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินเคทชิกเก้นและสนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด