แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคูเวตราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคูเวตและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคูเวตราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคูเวตราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคูเวตราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคูเวตราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคูเวตให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคูเวตในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคูเวตในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคูเวตราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคูเวตราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคูเวต อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคูเวตได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคูเวตและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากคูเวตมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคูเวตขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคูเวตในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคูเวตราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคูเวตระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคูเวตราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคูเวตราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคูเวตราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินคูเวตโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคูเวตและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคูเวตหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคูเวตเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคูเวต

ประเทศ

รัฐคูเวต

ความสำคัญเมือง

หรือรู้จักกันในชื่อเต็มว่า “คูเวต ซิตี้” (Kuwait City) เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และเป็นศูนย์กลางการปกครอง การเมืองและศูนย์กลางเศรษฐกิจการค้าที่สำคัญ เป็นเมืองที่มีความเจริญอย่างมากจนถูกยกให้เป็นอีกหนึ่ง “เมืองหลวงของโลก” (Global City) นอกจากนั้นยังเป็นที่ตั้งของท่าเรือและแท่นขุดเจาะน้ำมัน ซึ่งถือเป็นรายได้หลักของประเทศ

รัฐ

อัลอาสิมะห์ (Al Asimah)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 35 เขต

ภาษา

ภาษาอารบิก (Arabic) หรือภาษาอาหรับเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมอ่าวคูเวตบริเวณฝั่งตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

 ดีนาร์คูเวต (Kuwaiti Dinar หรือ KWD)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองที่มีความเจริญสูงสุด ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งเอ็นเตอร์เทนเมนท์แบบครบวงจร แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ร้านสินค้าแบรนด์เนมมากมาย อีกทั้งยังมีพระราชวัง สวนสวย และพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หอคอยคูเวต (Kuwait Tower) สัญลักษณ์ประจำเมือง หอคอยสูงเสียดฟ้าที่เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1979 บริเวณด้านบนมีจุดชมวิวเมืองและร้านอาหารให้บริการ

หอคอยอัล ฮัมรา (Al Hamra Tower) หอคอยที่สูงเป็นอันดับที่ 15 ของโลก สูงที่สุดของประเทศ และเป็นหอคอยคอนกรีตแกะสลักที่สูงที่สุดในโลก จนได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดนวัตกรรมแห่งปี ค.ศ. 2011 จากนิตยสารไทม์ (Time Magazine) เป็นสัญลักษณ์อีกแห่งของเมือง

หอคอยทีวีลิเบอร์เรชั่น (Liberation Tower) หนึ่งในหอทีวีที่สูงที่สุดในโลก ในปัจจุบันเปิดให้ขึ้นไปชมด้านบนได้เฉพาะโอกาสพิเศษในวันชาติ (25 กุมภาพันธ์) เท่านั้น

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ (Museum of Modern Art) จัดแสดงงานศิลปะของศิลปินชาวคูเวตและศิลปินในแถบตะวันออกกลาง

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ (Kuwait National Museum) อาคารขนาดใหญ่ 5 อาคารที่เชื่อมติดต่อกัน และมีสวนสวยอยู่ภายใน เป็นที่จัดแสดงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของประเทศ วัตถุโบราณที่หลงเหลือมาจากสงครามในอดีต รวมไปโบราณวัตถุอื่นๆ ที่ขุดค้นพบได้ในเขตประเทศ

พระราชวังเซอีฟ (Seif Palace) พระราชวังเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1896 ภายในมีการตกแต่งด้วยกระเบื้องสวยงาม และขึ้นชื่อเรื่องหอสังเกตการณ์ที่หลังคาประดับด้วยทองคำแท้ ในบริเวณภายนอกมีการจัดแต่งสวนที่สวยงาม

สุเหร่าประจำเมือง (Grand Mosque) สุเหร่าที่ใหญ่ที่สุดและมีความสำคัญที่สุดของประเทศ มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโอ่อ่าทั้งภายในและภายนอก มีบริการไกด์ทัวร์พาชมด้านใน ทั้งนี้สุภาพสตรีอาจต้องมีการเปลี่ยนชุดสุภาพที่ทางสุเหร่าจัดให้เช่าไว้เพื่อจะได้เข้าไปชมด้านในได้

ตลาดปลา (Fish Market) ตลาดอาหารทะเลสดขนาดใหญ่ที่เป็นไฮไลท์เด่นของเมือง จำหน่ายอาหารทะเลสดมากมาย

ศูนย์วิทยาศาสตร์ (Science Centre) จัดแสดงเรื่องราวของเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ที่น่าสนใจ เหมาะแก่การมาเที่ยวแบบครอบครัว เพราะมีกิจกรรมให้เด็กๆ ได้เข้าร่วมมากมาย

ห้างสรรพสินค้า ดิ อะเวนูส์ (The Avenues Mall) ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ แบ่งเป็น 7 โซน มีร้านค้าแบรนด์เนมระดับโลกมากมาย อีกทั้งยังมีศูนย์อาหาร ภัตตาคารนานาชาติ ร้านกาแฟ โรงภาพยนตร์ สวนเด็กเล่น เป็นแหล่งบันเทิงแบบครบวงจร

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในคูเวต

สายการบินที่สำคัญ

คูเวตแอร์เวย์ (Kuwait Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอทิฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

บริติชแอร์เวย์ (Bristish Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในคูเวตทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปคูเวต

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้คูเวต

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด