แผนที่

ตั๋วเครื่องบินควังจูราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินควังจูและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินควังจูราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินควังจูราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินควังจูราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปควังจูราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินควังจูให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปควังจูในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปควังจูในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินควังจูราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินควังจูราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปควังจู อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปควังจูได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในควังจูและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากควังจูมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินควังจูขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปควังจูในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วควังจูราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินควังจูระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินควังจูราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินควังจูราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วควังจูราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินควังจูโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินควังจูและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในควังจูหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปควังจูเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับควังจู

ประเทศ

สาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้)

ความสำคัญเมือง

ควังจู (หรือกวางจู) เป็นเมืองใหญ่อันดับ 6 ของประเทศเกาหลีใต้ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ ไม่มีพื้นที่ติดทะเล มีความสำคัญในฐานะเป็นเมืองใหญ่ทางตอนใต้ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การศึกษา คมนาคม และวัฒนธรรมของเกาหลี โดยเป็นเมืองที่มุ่งเน้นส่งเสริมเรื่องศิลปะเป็นอย่างมาก อันเห็นได้จากพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรี่มากมาย หรือแม้แต่ตามท้องถนนก็มีการเปลี่ยนกำแพงให้กลายเป็นผลงานศิลปะเช่นกัน

รัฐ

โฮนัม

เขตการปกครอง

5 เขต

ภาษา

ภาษาเกาหลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

วอน (Wonหรือ KRW)

ข้อมูลสำคัญ

สภาพอากาศของเมืองควังจูนั้นค่อนข้างหนาว มีอุณหภูมิเฉลี่ย 9.5 – 19.1 องศาเท่านั้น โดยมีอากาศติดลบและมีหิมะตกในช่วงฤดูหนาว แต่ไม่รุนแรงเท่ากับภูมิภาคอื่นๆ ของประเทศที่อยู่เหนือขึ้นไป นอกจากนี้ควังจูยังเป็นศูนย์กลางการเดินทาง โดยมีทั้งเส้���ทางหลัก ทางรถไฟ และสนามบินถึง 2 แห่งให้บริการในภูมิภาคนี้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดวอนคา (Wonga Temple) วัดทางพุทธศาสนาของชาวเกาหลีที่งดงามด้วยศิลปะอาคารแบบโบราณ ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้นของศตวรรษที่ 20 โดยเป็นวันที่ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองควังจู โดยมีสวนสวยที่งดงามทั้งฤดูใบไม้ผลิและฤดูหนาว

วัดจยองซิมซา (Jeungsimsa Temple) ตั้งอยู่บนเชิงเขาทางทิศตะวันตกของภูเขามงดงซาน เคยถูกเผาในช่วงมีสงครามกับประเทศญี่ปุ่นและสงครามเกาหลี หลังจากนั้นก็ได้รับการบูรณะหลายครั้งจนปัจจุบันมีสภาพสมบูรณ์

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติควังจู (Gwangju National Museum) พิพิธภัณฑสถานที่รวบรวมและเก็บรักษาวัฒนธรรมของเมืองควังจูโดยแบ่งออกเป็น 7 กลุ่ม แต่ละห้องโถงก็จะมีการจัดนิทัศการที่แตกต่างกัน เช่นพระธาตุ และเครื่องมือในยุคหิน

พิพิธภัณฑ์ศิลปะควังจู (Gwangju Museum of Art) แกลเลอรี่ที่มีงานศิลปะมากมายถึง 560 ชิ้นจากศิลปินเกาหลี มีงานแสดงตั้งแต่งานศิลปะคลาสสิก ไปจนถึงงานศิลปะสมัยใหม่ที่สวยงาม ซึ่งสามารถเข้าชมได้อย่างเพลิดเพลิน

หอศิลป์มหาวิทยาลัยโชซอน (Chosun University Museum of Art) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1989 เพื่อในการเก็บรวบรวม และจัดแสดงนิทรรศการและการวิจัยงานศิลปะ เพื่อการพัฒนาทางวิชาการและสนับสนุนกิจกรรมทางวัฒนธรรมในชุมชนท้องถิ่น

ควังจูอาร์ตสตรีท (Gwangju Art Street) ย่านการค้าของเมืองที่มีความแตกต่างกว่าย่านการค้าทั่วๆ ไป เพราะถนนแห่งนี้มีการแสดงภาพวาดศิลปะบนผนังและกำแพงเรียงรายยาวตลอดแนวถนน และยังมีการประดับไฟในยามค่ำคืนอีกด้วย

อุทยานแห่งชาติมงดงซาน (Mudeungsan National Park) อุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว่า 75 ตารางกิโลเมตร โดยเป็นสถานที่ยอดนิยมของประเทศเกาหลีใต้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ที่ทางเดินและป่าทั้งเขาจะมีใบไม้เปลี่ยนสีอย่างงดงาม

5·18 เมโมเรียลพาร์ค (5·18 Memorial Park) จัดตั้งขึ้นเพื่อระลึกถึงเหตุการณ์ในวันที่ 18 พฤษภาคม ที่มีการเคลื่อนไวของขบวนประชาธิปไตย สวนสาธารณะแห่งนี้มีพื้นที่กว่า 2 แสนตารางเมตร ภายในมีประติมากรรมและจุดสวยๆ มากมาย

ควังจูโฮเลคอีโคพาร์ค (Gwangjuho Lake Eco Park) มีพื้นที่เกือบ 2 แสนตารางเมตร โดยมีศูนย์การสังเกตธรรมชาติเชิงนิเวศ ภายในมีดอกไม้กว่า 170,000 ชนิดจากทั่วโลก และยังมีต้นไม้อีกกว่า 3,000 สายพันธุ์ภายในสวนแห่งนี้

ตลาดยังดง (Yangdong Market) ตลาดขนาดใหญ่ของเมืองควังจูที่มีร้านค้ากว่า 340 ร้าน ค้าขายสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ผลไม้ผักสด อาหารทะเล ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เฉพาะทาง และยังมีอาหารและพืชผักแปลกๆ ของเกาหลีจำหน่ายด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในควังจู

สายการบินที่สำคัญ

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในควังจูทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปควังจู

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปกวางจูที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด