แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลาร์นาการาคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาร์นากาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลาร์นาการาคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาร์นาการาคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลาร์นาการาคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลาร์นาการาคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลาร์นากาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลาร์นากาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลาร์นากาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลาร์นาการาคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลาร์นาการาคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลาร์นากา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลาร์นากาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลาร์นากาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลาร์นากามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาร์นากาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลาร์นากาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลาร์นาการาคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาร์นาการะหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลาร์นาการาคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลาร์นาการาคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลาร์นาการาคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินลาร์นากาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลาร์นากาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลาร์นากาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลาร์นากาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลาร์นากา

ประเทศ

สาธารณรัฐไซปรัส

ความสำคัญเมือง

ลาร์นากาเป็นเมืองชายฝั่งที่สวยงามเมืองหนึ่งของประเทศบนเกาะอย่างไซปรัส มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ แม้จะมีประชากรเพียง 5 หมื่นคน แต่เมืองนี้ก็โด่งดังและมีขึ้นชื่อเรียกการท่องเที่ยวพักผ่อนตากอากาศ ซึ่งมีทั้งชายหาด ท่าเรือยอร์จ โรงแรม และที่พักตากอากาศราคาแพงตลอดแนวชายฝั่งสู่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แม้ลาร์นากาและไซปรัสจะอยู่ในเขตที่ใกล้กับตะวันออกกลางมาก แต่ที่นี่ก็ใช้ภาษากรีกเป็นภาษาราชการมาแต่โบราณ

รัฐ

ลาร์นากา

เขตการปกครอง

10 อำเภอ

ภาษา

ภาษากรีกและภาษาตุรกีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ลาร์นากามีสนามบินนานาชาติเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวเป็นของตนเอง และมีเส้นทางรถเมล์ประจำทางให้บริการภายในเมือง ความสำคัญต่อการเป็นเมืองท่องเที่ยวของที่นี่คือสภาพอากาศที่อบอุ่นและแห้งตลอดทั้งปี โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 14.5 – 24.7 องศาเท่านั้น และเย็นสบายกำลังดีในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคม ซึ่งเหมาะแก่การพักตากอากาศเป็นอย่างยิ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทลาร์นากา (Larnaca Castle) ปราสาทเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 12 และใช้เวลากว่า 200 ปีจึงจะเสร็จสิ้น แม้จะมีขนาดไม่ใหญ่นักแต่ก็เป็นปราสาที่ตั้งริมทะเล โดยมีป้อมปราการชิดชายหาดดูสวยงามแปลกตา

มัสยินอุมม์ฮาราม (Mosque of Umm Haram) หรือฮาลาสุลต่านเทคคี เป็นมัสยิดเล็กๆ แต่สวยงามซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากศิลปะของชาวตุรกี มีโดมทรงกลมกลางอาคารขนาดใหญ่ และมีหอคอยสูง 1 เสาที่ก่อด้วยหินทราบทั้งหลัง

โบสถ์เซนต์ลาซารัส (Church of Saint Lazarus) โบสถ์หินทรายตามศาสนาคริสต์ที่ได้รับอิทธิพลมาจากกรีกในนิกายออร์โธด็อซ มีประวัติการก่อสร้างมาอย่างเก่าแก่ตั้งแต่ปลายศตวรรษที่ 9 และยังมีสภาพสมบูรณ์มาจนถึงปัจจุบัน

สะพานส่งน้ำคามาเรส (Kamares Aqueduct) อีกหนึ่งอารยธรรมความชาญฉลาดที่ตกทอดมาของชาวยุโรป โดยที่ลาร์นากานี้มีสะพานส่งน้ำแบบโครงสร้างหินบนสะพานซุ้มโค้งทอดยาวครอบคลุมพื้นที่ถึง 75 เอเคอร์เลยทีเดียว

อนุสรณ์สถานอาร์เมเนียนจีโนไซด์ (Armenian Genocide Memorial) อนุสาวรีย์สำริดสีทองแดงทรงแปลกบริเวณริมทะเลลาร์นากา ซึ่งอนุสรณ์ที่ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์อันสวยงามนี้สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในช่วงศตวรรษที่ 20

ย่านเมืองเก่า (Old Town) ลาร์นากามีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานมาแต่โบราณ เมืองนี้จึงมีย่านหนึ่งที่เต็มไปด้วยอาคารบ้านเรือนสไตล์ยุโรปตั้งแต่ยุคกลางอันเก่าแก่และสวยงาม ซึ่งที่นี่ยังเป็นแหล่งการค้าสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

หาดโฟนิโคเดส (Phoinikoudes Beach) ชายหาดสุดคึกคักแห่งหนึ่งของเมือง มีขนาดไม่ใหญ่นักแต่ที่นี่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวนอนอาบแดด ร้านค้าร้านอาหาร และทางเดินริมหาดที่สวยนงามด้วยทิวทัศน์ของต้นปาล์ม

หาดแมคเคนซี่ (Mackenzie Beach) อีกหนึ่งหาดที่น่าสนใจของลาร์นากาซึ่งมีขนาดยาวหลายร้อยเมตร และเต็มไปด้วยร้านอาหารและโรงแรม และยังอยู่ใกล้กับปลายรันเวย์ของสนามบินที่จะได้เห็นเครื่องบินขึ้นลงอย่างใกล้ชิด

ท่าเรือคาสเซิลสแควร์ (Castle Square Pier) ชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นจากท่าเรือไม้ริมฝั่งทะเลใกล้กับปราสาทลาร์นากา โดยเฉพาะท้องฟ้าและน้ำทะเลสวยๆ ในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

ทะเลเกลือลาร์นากา (Larnaca Salt Lake) ไม่น่าเชื่อว่าทะเลสวยๆ ของลาร์นากาจะมีแอ่งทะเลเกลืออยู่ถึง 4 แห่ง โดยเป็นพื้นที่ราบที่ปลกคลุมไปด้วยเกลือเค็มๆ ของท้องทะเลที่แห้งเหือดไปตั้งแต่ยุคโบราณ กินพื้นที่รวมกว่า 3,900 เอเคอร์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในลาร์นากา

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลาร์นากาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลาร์นากา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปลาร์นากาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด