แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลัคเนาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลัคเนาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลัคเนาราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลัคเนาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลัคเนาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลัคเนาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลัคเนาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลัคเนาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลัคเนาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลัคเนาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลัคเนาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลัคเนา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลัคเนาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลัคเนาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลัคเนามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลัคเนาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลัคเนาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลัคเนาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลัคเนาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลัคเนาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลัคเนาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลัคเนาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินลัคเนาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลัคเนาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลัคเนาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

 

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลัคเนาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลัคเนา

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

ลัคเนามีฐานะเป็นเมืองเอกของรัฐอุตตรประเทศในประเทศอินเดียทางตอนเหนือ นับเป็นเมืองขนาดใหญ่และมีประชากรหนาแน่นมากที่สุดแห่งหนึ่ง เป็นศูนย์กลางทางการปกครอง ศาสนา วัฒนธรรม การคมนาคม และเศรษฐกิจของภูมิภาค มีประวัติศาสตร์การก่อตั้งมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 14 และมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามจนกลายเป็นจุดเริ่มต้นหนึ่งของการท่องเที่ยวในภาคเหนือของประเทศอินเดียเลยทีเดียว

รัฐ

อุตตรประเทศ

เขตการปกครอง

8 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฮินดีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ และมีภาษาอูรดูเป็นภาษาท้องถิ่น

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

รูปีอินเดีย (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

สภาพอากาศของลัคเนาค่อนข้างร้อนแบบที่สูง โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 18.3 – 32.0 องศา และร้อนสุดในเดือนเมษายนถึงมิถุนายนที่อาจทะลุได้ถึง 40 องศา และในฤดูหนาวก็หนาวจัดต่ำกว่า 10 องศา ส่วนการเดินทางนั้นลัคเนานับเป็นจุดศ���นย์กลางใหญ่ที่มีทั้งชุมทางรถไฟ ถนนหลักหลายสาย มีสนามบินนานาชาติ และยังมีระบบรถไฟฟ้าด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

บารา อิมัมบารา (Bara Imambara) เทวสถานศักดิ์สิทธิ์ที่สร้างขึ้นตามแบบฉบับของชาวมุสลิมอินเดียในช่วงศตวรรษที่ 18 เป็นอาคารขนาดใหญ่สีครีมที่เต็มไปด้วยลวดลายประดับและช่องซุ้มนับพันช่อง โดดเด่นสวยงามกลางสวนสีเขียว

มัสยิดอัสฟี (Asfi Mosque) มัสยิดโบราณที่ตั้งอยู่ในเขตเดียวกับบารา อิมัมบารา โดดเด่นด้วยหอระฆังแฝด 2 หอสูงเด่น มีโดมบนยอดอาคารมัสยิด 3 โดม โดยมัสยิดแห่งนี้ตั้งอยู่บนแท่นขั้นบันไดสูง เวลาฝนตกแล้วน้ำจะไหลลงมาอย่างงดงาม

รูมิ ดะร์วาซา (Rumi Darwaza) หรือประตูเตอร์กิช เป็นประตูเมืองขนาดใหญ่เป็นรูปซุ้มโค้งประดับลวดลายตามศิลปะของชาวอินเดีย สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18 ในเวลากลางคืนจะมีการเปิดไฟประดับอย่างสวยงามยิ่งใหญ่

พิพิธภัณฑ์รัฐอุตตรประเทศ (Uttar Pradesh State Museum) พิพิธภัณฑ์ที่เก็บรวบรวมประวัติศาสตร์ของรัฐอุตตรประเทศเอาไว้มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จัดแสดงวัตถุโบราณคดีที่มีอายุนานกว่า 1,000 ปีก่อนคริสตกาลเป็นต้นมา

สถานีรถไฟชะร์บัค (Charbagh Railway Station) ชุมทางสถานีรถไฟสายใหญ่ของลัคเนา ที่นี่นอกจากจะเป็นจุดศูนย์กลางของการเดินทางแล้ว อาคารสถานีขนาดใหญ่ในแบบฉบับของอินเดียพร้อมสวนตกแต่งที่สวยงามก็เป็นจุดหนึ่งที่น่าสนใจ

สวนสัตว์ลัคเนา (Lucknow Zoo) สวนสัตว์ขนาดใหญ่ของเมืองที่มีอายุมาเกือบ 100 ปีแล้ว มีสัตว์กว่า 100 ชนิดรวมเกือบ 1,000 ตัวจัดแสดงอยู่ที่นี่ ไฮไลท์ของสวนสัตว์นี้อยู่ตรงเสือโคร่งเบงกอลขนาดใหญ่ สิงโตเอเชีย และช้างเอเชีย

อัมเบดการ์เมมโมเรียลพาร์ค (Ambedkar Memorial Park) ที่นี่ไม่ใช่สวนต้นไม้ แต่เป็นสิ่งปลูกสร้างที่ยิ่งใหญ่อลังการด้วยลานกว้างประดับประดาด้วยเสาหัวช้าง ที่รอบด้านมีแต่รูปปั้นช้างอย่างสวยงาม โดยเฉพาะเวลาเปิดไฟตอนกลางคืน

ฮาซรัทเกนจ์ (Hazratganj) แหล่งช็อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง โดยเป็นย่านท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยร้านค้า ภัตตาคาร โรงภาพยนตร์ ศูนย์รวมความบันเทิง และมีโรงแรมที่พักให้บริการ โดยย่านนี้มีอายุมากว่า 200 ปีแล้ว

วิทยาลัยลามาร์ติเนียร์ (La Martiniere College) หนึ่งในวิทยาลัยต่างประเทศที่เก่าแก่ที่สุดในอินเดีย ก่อตั้งขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 โดยชาวฝรั่งเศส ภายในวิทยาลัยเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามโดยเฉพาะประตูตะวันออกที่ขึ้นชื่อ

หอนาฬิกากันตาการ์ (Ghanta Ghar) หอนาฬิกาสีแดงโดดเด่นกลางลานกว้างซึ่งมีดีกรีเป็นถึงหอนาฬิกาที่มีความสูงที่สุดของประเทศอินเดีย ซึ่งน่าแปลกที่หอนาฬิกาแห่งนี้ไม่ได้ตั้งอยู่กลางวงเวียน แต่รอบด้านคือทุ่งหญ้าและสวนสาธารณะ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในลัคเนา

สายการบินที่สำคัญ

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

อินดิโก (IndiGo)

โอมานแอร์(Oman Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลัคเนาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลัคเนา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปลัคเนาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด