แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตันราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแมนฮัตตัน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแมนฮัตตัน ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแมนฮัตตัน ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแมนฮัตตัน  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแมนฮัตตัน ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแมนฮัตตัน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากแมนฮัตตัน มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแมนฮัตตัน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแมนฮัตตัน ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแมนฮัตตัน ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแมนฮัตตัน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแมนฮัตตัน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแมนฮัตตัน เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

แมนฮัตตัน

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองแห่งการศึกษา เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชื่อดัง “มหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคนซัส” (Kansas State University) มีสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการศึกษา มากไปกว่านั้นยังแหล่งธุรกิจสำคัญ ในปี ค.ศ. 2007 เมืองนี้ได้รับการโหวตจากสถานีโทรทัศน์ซีเอ็นเอ็น (CNN) และนิตยสารมันนี่ (Money Magazine) ว่าเป็น 1 ใน 10 เมืองของอเมริกาที่เหมาะแก่การเกษียณอายุก่อนวัย และเป็น 1 ใน 10 เมืองของอเมริกาที่มีสมาคมผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กที่ดีที่สุด

รัฐ

แคนซัส (Kansas)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐแคนซัส ระหว่างจุดเชื่อมต่อของแม่น้ำแคนซัส (Kansas River) และแม่น้ำบิ๊กบลู (Big Blue River)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมหลากหลายจากนักศึกษาจากทั่วทิศรอบประเทศและนักศึกษาต่างชาติมากมาย มีจุดนัดพบสังสรรค์ตามกลุ่มวัฒนธรรมและมีที่เที่ยวแนวธรรมชาติ สวนสาธารณะและเส้นทางชมวิวอยู่หลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศูนย์การศึกษาฟลินท์ฮิลส์ (Flint Hills Discovery Centre) พิพิธภัณฑ์เด็กและศูนย์การศึกษาของเมือง จัดแสดงเรื่องราวของระบบนิเวศวิทยาของเมือง และส่วนของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย

สวนแมลงแห่งแคนซัส (KSU Insect Zoo) สวนแมลงประจำรัฐแคนซัส จัดแสดงแมลงท้องถิ่น แมลงหายาก และแมลงประเภทต่างๆ จากรอบโลก

สวนสัตว์ซันเซ็ท (Sunset Zoo) สวนสัตว์และศูนย์อนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าและธรรมชาติ มีการจัดแสดงและให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์สภาพแวดล้อมของโลกและความสำคัญของการอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าเพื่อการคงอยู่ร่วมกันที่ยั่งยืนและสมดุลของมนุษย์และธรรมชาติ

เส้นทางศึกษาธรรมชาติคอนซ่าแพรี่ (Konza Prairie) ฟาร์มปศุสัตว์เก่าแก่ที่ปรับเปลี่ยนมาเป็นศูนย์ศึกษาและวิจัยพันธุ์พืช มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่น่าสนใจหลายแห่ง

เส้นทางศึกษาธรรมชาติรอบเมือง (Linear Trail) เส้นทางชมวิวที่เชื่อมต่อทุกจุดของเมือง มีเส้นทางเดินและเส้นทางสำหรับปั่นจักรานชมวิวด้วย

เส้นทางศึกษาธรรมชาติเลาะแม่น้ำ (River Trail) เส้นทางสำรวจธรรมชาติเลาะแม่น้ำบิ๊กบลู แต่เดิมเปิดให้รถจักรยานภูเขาวิ่งได้เท่านั้น แต่ปัจจุบันมีเส้นทางเดินเท้าสำหรับคนที่ต้องไปลุยป่าชมธรรมชาติรอบๆ เมือง

สวนวอชิงตัน มาร์เล็ต (Washington Marlatt Memorial Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีลักษณะเป็นสวนป่าในเมือง มีเส้นทางขี่จักรยานและเส้นทางวิ่งหลายเส้น

สวนสาธารณะแอนนาเบิร์ก (Anneberg Park) สวนสาธารณะและสันทนาการเก่าแก่ประจำเมือง มีลานเล่นบาสเก็ตบอล สนามซ็อกเกอร์ สนามฟุตบอล สนามเด็กเล่น ห้องน้ำ จุดนั่งปิกนิก ทะเลสาบและลานกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

แมนฮัตตันทาวน์เซ็นเตอร์ (Manhattan Town Centre) เขตดาวน์ทาวน์ แหล่งร้านค้าร้านอาหารและเศรษฐกิจหลักของเมือง

ร้านน้ำแข็งปั่นทาด (Tad's Shaved Ice) ร้านน้ำแข็งปั่นในตำนานที่เปิดบริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1995 จำหน่ายน้ำแข็งสารพัดเมนูและรสชาติต่างๆ มากกว่าร้อยรส

 

สายการบินที่สำคัญ

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

เดลต้า (Delta)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ไอบีเรีย (Iberia)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด