แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์ถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมงต์เปลลิเยร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมงต์เปลลิเยร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมงต์เปลลิเยร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมงต์เปลลิเยร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมงต์เปลลิเยร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมงต์เปลลิเยร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมงต์เปลลิเยร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมงต์เปลลิเยร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมงต์เปลลิเยร์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมงต์เปลลิเยร์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมงต์เปลลิเยร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมงต์เปลลิเยร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมงต์เปลลิเยร์เปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมงต์เปลลิเยร์

ประเทศ

ฝรั่งเศส

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 8 ของประเทศและเป็นเมืองที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา เป็นเมืองเดียวของประเทศฝรั่งเศสที่ไม่มีรกรากของชาวโรมันโบราณ และยังเป็นหนึ่งในเมืองทางตอนใต้ไม่กี่เมืองที่ไม่มีศิลปวัฒนธรรมของชาวกรีกปรากฏในเมืองเลย

รัฐ

แคว้นล็องก์ด็อก-รูซียง (Languedoc-Roussillon)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 7 เขต

ภาษา

ฝรั่งเศส (ภาษาราชการ) และภาษาอังกฤษในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ

ที่ตั้ง

เมืองชายฝั่งริมทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทางทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส

สกุลเงิน

ยูโร (Euro or EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นที่ตั้งของหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมาย นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่จัดเทศกาลดนตรีคลาสสิกและโอเปร่าห์ในฤดูร้อนเป็นประจำทุกปี

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ลานน้ำพุทรีเกรซ (Three Graces) ลานน้ำพุขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1790 โดยนักออกแบบชื่อดัง อีเตียง เด อังตวน (Etienne d Antoine)
ประตูชัย (Porte du Peyrou) ประตูชัยประจำเมืองที่สร้างขึ้นราวศตวรรษที่ 17
สวนพฤกษศาสตร์ (Les Jardin des Plantes) สวนพฤกษศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศฝรั่งเศส จัดแสดงพันธุ์ไม้เกือบ 3,000 สายพันธุ์
มหาวิหารแซ็ง-ปีแยร์แห่งมงต์เปลลิเยร์ (Saint Pierre Cathedral) วิหารเก่าแก่ของนิกายโรมันคาทอลิกที่ได้รับการยกย่องให้เป็นอนุสาวรีย์ของประเทศ
มหาวิทยาลัยมงต์เปลลิเยร์ (Montpellier University) มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
ฟาเบรอะ มิวเซียม (Musee Fabre) พิพิธภัณฑ์ศิลปะประจำเมือง
เขตอังติโกน (The Antigone District) เขตเมืองที่มีกลุ่มอาคารเก่าแก่สไตล์นีโอคลาสสิก
ลาปลาซ เด ลา กอมเมดี (La Place de la Comédie) จัตุรัสกลางเมืองที่ล้อมรอบด้วยอาคารสถาปัตยกรรมโบราณสวยงามมากมาย
ปาลาวาซ เล ฟลอส์ (Palavas-les-Flots) เป็นเขตชายทะเลและท่าเรือของเมือง มีจุดวิวและมีบริการรถไฟไอน้ำเที่ยวชมวิว
หอคอยผี (La Tour de la Babote) หอคอยสังเกตการณ์ประจำเมืองที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 12

แนะนำสถานที่เที่ยวในมงต์เปลลิเยร์

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

 

การเดินทางโดยรถยนต์

เป็นการเดินทางที่ค่อนข้างสะดวกและประหยัดกว่าการเรียกบริการแท็กซี่ นอกจากนั้นยังเหมาะแก่การเดินทางไปเที่ยวบริเวณชานเมืองรอบนอกอีกด้วย

สนใจเช่ารถขับในมงต์เปลลิเยร์

การเดินทางโดยรถโดยสาร

มีบริการครอบคลุมการเดินทางรอบเมือง สถานีรถโดยสารหลักอยู่ที่บริเวณด้านหน้าชานชาลารถไฟประจำเมือง ค่าโดยสารอยู่ที่ราว 1.40 ยูโรต่อเที่ยว และสามารถซื้อตั๋วได้ที่ตู้จำหน่ายตั๋วรวมของระบัสและรถรางทั่วไป ทั้งนี้ในช่วงวันหยุดรถโดยสารจะให้บริการน้อยลงและหยุดให้บริการก่อน 3 ทุ่มทุกวัน

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

มีบริการค่อนข้างจำกัดเพราะไม่เป็นที่นิยมและมีค่าบริการค่อนข้างแพง นอกจากนั้นยังต้องคอยระวังคนขับที่มักขอค่าบริการแบบเหมาจ่ายที่แพงกว่าอัตรามิเตอร์

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

-

การเดินทางโดยรถไฟ

เนื่องจากเขตเมืองมงต์เปลลิเยร์มีขนาดเล็ก การเดินทางด้วยรถไฟจึงจำกัดเฉพาะการเดินทางไปเขตเมืองรอบนอกและเป็นจุดเชื่อมต่อรถไฟแรงสูงเตเจเว (TGV) เพื่อไปยังเมืองอื่นๆ ในประเทศฝรั่งเศสและเมืองบาร์เซลา (Barcelona) ในประเทศสเปน

การเดินทางโดยรถราง

เป็นการเดินทางด้วยขนส่งมวลชนสาธารณะที่สะดวกที่สุดในเมือง โดยรถรางมีให้บริการทั้งหมด 4 เส้นทางไปยังเขตต่างๆ ของเมือง รถรางมาค่อนข้างถี่และให้บริการถึงเที่ยงคืน ตั๋วโดยสารสามารถซื้อได้ที่ตู้จำหน่ายอัตโนมัติทั่วไป

การเดินทางโดยเรือ

-

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมงต์เปลลิเยร์ทั้งหมด
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมงต์เปลลิเยร์
ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมมงต์เปลลิเยร์/ที่พักมงต์เปลลิเยร์
ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่ามงต์เปลลิเยร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?
เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมงต์เปลลิเยร์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด