แผนที่

ตั๋วเครื่องบินตูลูสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตูลูสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินตูลูสถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตูลูสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินตูลูสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปตูลูสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินตูลูสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปตูลูสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปตูลูสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตูลูสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินตูลูสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปตูลูส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปตูลูสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในตูลูสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากตูลูสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตูลูสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปตูลูสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วตูลูสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตูลูสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินตูลูสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินตูลูสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วตูลูสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินตูลูสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตูลูสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในตูลูสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปตูลูสเปลี่ยนแปลง (1อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับตูลูส

ประเทศ

ฝรั่งเศส

ความสำคัญเมือง

เมืองเอกของจังหวัดโอต-การอน (Haute-Garonne) เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่อันดับ 4 ของประเทศฝรั่งเศส ตูลูซเป็นฐานที่ผลิตอุปกรณ์การบินและอากาศยานสำคัญๆ เช่น บริษัทแอร์บัส (Airbus) ก็มีฐานการผลิตที่เมืองนี้ นอกจากนั้นตูลูซยังเป็นเมืองแห่งการศึกษาที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศรองจากปารีสและลียงอีกด้วย

รัฐ

แคว้นมีดี-ปีเรเน (Midi-Pyrénées)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 1 เขตเมืองหลวงและ 24 เขตเทศบาลย่อย

ภาษา

ฝรั่งเศส (ภาษาราชการ) และภาษาอังกฤษในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ติดกับประเทศสเปน โดยมีพรมแดนของเทือกเขาพิเรนีส (Pyrenees) คั่นกลาง

สกุลเงิน

ยูโร (Euro Or EUR)

ข้อมูลสำคัญ

อาคารบ้านเรือนของเมืองนี้ส่วนใหญ่ก่อสร้างด้วยอิฐแดง จนทำให้เมืองทั้งเมืองมีสีชมพูจนได้ฉายา “เมืองกุหลาบ-เมืองสีชมพู” (La Ville Rose-Pink City) และยังเต็มไปด้วยอาคารเก่าสถาปัตยกรรมสวยงามของยุคเรเนซองส์อีกด้วย ที่สำคัญเมืองนี้เป็นเมืองที่เน้นการอนุรักษ์ธรรมชาติจนทำให้เป็นเมืองที่มีวิวทิวทัศน์งดงามมากเมืองหนึ่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ศูนย์การศึกษาอวกาศแห่งชาติ (Centre National d'Etudes Spatiales) จัดแสดงวิวัฒนาการเครื่องบินตั้งแต่รุ่นแรกๆ จนถึงรุ่นปัจจุบัน และยังมีส่วนของท้องฟ้าจำลองและสถานีอวกาศด้วย
คลองมิดี (Canal du Midi) คลองเก่าแก่ตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 17 มีความยาวกว่า 240 กิโลเมตร เชื่อมระหว่างมหาสมุทรแอตแลนติกและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เป็นจุดชมวิวธรรมชาติสวยงาม
สะพานข้ามแม่น้ำการอน (Le Pont Neuf) สะพานเก่าแก่ที่สุดของเมือง เป็นเอกลักษณ์ของเมืองและเป็นจุดถ่ายภาพยอดนิยม
จัตุรัสปลาซ ดู กาปิตอล (Place du Capitole-Capitole de Toulouse) จัตุรัสใหญ่กลางใจเมือง เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจและมีร้านกาแฟมากมาย
อาคารเทศบาลของเมือง (L’Hotel de Villa) อาคารเก่าแก่ที่มีความสวยงามโอ่อ่า โดดเด่นด้วยเสาหินอ่อนสีชพู 8 ต้น
โบสถ์แซงต์ แซร์แนง (La Basilique Saint Sernin) โบสถ์โบราณที่สร้างขึ้นราวศตวรรษที่ 11 มียอดหอคอยสูงกว่า 10 ชั้นและขึ้นชื่อว่ามีความสวยงามโอ่อ่าระดับโลก
โบสถ์แซงต์ เอเตียง (Saint-Etienne Cathedral) โบสถ์เก่าที่สร้างขึ้นในยุคโรมัน มีงานประดับกระจกสีสวยงาม
โรงแรมดาเซซาท์ (Hôtel d'Assézat) คฤหาสน์เก่าแก่ประจำเมืองมีความสวยงามอลังการ
โบสถ์จาโคแบงส์ (Le Couvent des Jacobins) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 เป็นศูนย์รวมศิลปะแขนงต่างๆ ภายในมีงานประติมากรรมและจิตรกรรมอันทรงคุณค่ามากมาย
เล ออกัสแตง (Les Augustins) ศาสนถานเก่าที่ปรับมาเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะในปัจจุบัน

แนะนำสถานที่เที่ยวในตูลูส

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)
เตอร์กิช แอร์ไลน์ (Turkish Airlines)
สายการบินเคแอลเอ็ม (KLM)
บริติช แอร์เวย์ (Bristish Airways)
บรัสเซลส์ แอร์ไลน์ (Brussels Airline)
สายการบินลุฟทันซ่า (Lufthansa)

การเดินทางโดยรถยนต์

เป็นการเดินทางที่สะดวกในการไปท่องเที่ยวในที่ต่างๆ เพราะตูลูสเป็นเมืองใหญ่และสถานที่เที่ยวหลายแห่งก็กระจายอยู่รอบนอก ทั้งนี้ไม่แนะนำให้ขับรถไปเที่ยวในเขตกลางใจเมืองเพราะที่จอดรถหายากมาก ควรไปจอดรถที่สถานีรถไฟและใช้บริการรถไฟเข้าไปเที่ยวกลางใจเมืองจะสะดวกมากกว่า

สนใจเช่ารถขับในตูลูส

การเดินทางโดยรถโดยสาร

รถโดยสารมีบริการทั่วและส่วนใหญ่จะให้บริการถึงแค่เวลา 4 ทุ่ม ยกเว้นเส้นทางสำคัญหรือเส้นทางยอดนิยมจะให้บริการถึงตี 1 สามารถซื้อตั๋วโดยสารบนรถได้และควรเตรียมเงินให้พอดี ราคาตั๋วอยู่ที่ประมาณ 1.60 ยูโร

รถชมเมืองฟรี (Free Shuttle Bus)ในเขตเมืองเก่ากลางใจเมืองจะมีบริการรถชมเมืองฟรีสีเขียว โดยนักท่องเที่ยวสามารถโบกได้ทั่วไป ไม่มีป้ายจอดที่แน่นอน

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

มีให้บริการอยู่เพียงแค่บริษัทเดียว คือ แคปิตอล แท็กซี่ (Capitole Taxi)และขึ้นชื่อว่าการบริการยอดแย่ หากจำเป็นต้องใช้ควรโทรจองล่วงหน้าแต่เนิ่นๆ ถ้าไม่จำเป็นควรหลีกเลี่ยงการใช้บริการแท็กซี่

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

-

การเดินทางโดยรถไฟ

มีบริการเส้นทางรถไฟสองสาย โดยให้บริการระหว่างทิศเหนือ-ทิศใต้และทิศตะวันออก-ทิศตะวันตก เริ่มให้บริการตั้งแต่ตี 5 ไปจนถึงเที่ยงคืน ในวันศุกร์และวันเสาร์จะให้บริการถึงตี 1

การเดินทางโดยรถราง

มีบริการรถรางไปยังเขตต่างๆ ของเมือง ตั๋วโดยสารสามารถใช้ร่วมกันระหว่างรถโดยสาร รถรางและรถไฟ ทั้งนี้ตู้จำหน่ายตั๋วจะรับเฉพาะบัตรเครดิตขิงฝรั่งเศสและเหรียญเท่านั้น

การเดินทางโดยเรือ

-

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในตูลูสทั้งหมด
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปตูลูส
ค้นหาและเปรียบเทียบโรงแรมตูลูส/ที่พักตูลูส
ค้นหาและเปรียบเทียบรถเช่าตูลูส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?
เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปตูลูสที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด