แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมอริเชียสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมอริเชียสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมอริเชียสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมอริเชียสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมอริเชียสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมอริเชียสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมอริเชียสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมอริเชียสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมอริเชียสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมอริเชียสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมอริเชียสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมอริเชียส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมอริเชียสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมอริเชียสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมอริเชียสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอริเชียสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมอริเชียสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมอริเชียสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอริเชียสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมอริเชียสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมอริเชียสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมอริเชียสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมอริเชียสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอริเชียสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมอริเชียสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมอริเชียสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมอริเชียส

ประเทศ

สาธารณรัฐมอริเชียส

ความสำคัญเมือง

ประเทศเล็กๆ กลางมหาสมุทรอินเดียที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลยอดนิยม และขึ้นชื่อเรื่องมีรีสอร์หรูหราในอันดับต้นๆ ของโลก ครั้งหนึ่งในอดีตเคยอยู่ภายใต้การปกครองของอาหรับ ดัชต์ ฝรั่งเศส และอังกฤษ ส่งผลให้มีชนชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย มอริเชียสมีอุตสาหกรรมหลัก คือ การท่องเที่ยว ผ้าทอ น้ำตาล และเป็นแหล่งการเงินสำคัญ เพราะนโยบายเศรษฐกิจว่าด้วยการค้าเสรี ส่งผลให้มีตลาดการค้าเสรีมากมายจนติดอันดับ 8 ของแหล่งการค้าเสรีที่ประสบความสำเร็จของโลก

รัฐ

-

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 9 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่กลางมหาสมุทรอินเดีย (Indian Ocean) ทางใต้ของทวีปแอฟริกา

สกุลเงิน

มอริเชียสรูปี (Mauritian Rupee หรือ MUR)

ข้อมูลสำคัญ

นอกจากจะโด่งดังเรื่องการท่องเที่ยวทางทะเลแล้ว มอริเชียสยังขึ้นชื่อเรื่องระบบนิเวศวิทยาที่เป็นเอกลักษณ์ มีพืชและสัตว์ท้องถิ่นเฉพาะ เพราะตั้งอยู่บนเกาะกลางมหาสมุทรใหญ่ที่ไม่มีดินแดนติดต่อกับแผ่นดินเลย มากไปกว่านั้นเกาะแห่งนี้ยังมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมค่อนข้างสูง ทำให้มีงานเทศกาลประเพณีท้องถิ่นมากมายตลอดปี การมาเที่ยวที่นี่นอกจากจะได้พักผ่อนชมธรรมชาติภูเขา ป่าดงดิบ หาดทรายและใต้ท้องทะเลแล้ว ก็ยังจะได้ดื่มด่ำกับงานรื่นเริงที่มีสีสันของวัฒนธรรมต่างๆ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่ามอริเชียสติดอันดับฮันนีมูนเดสติเนชั่นและจุดหมายปลายทางยอดนิยมในท็อป 10 ของโลกเสมอมา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ซากปรักหักพังของเมืองโบราณบาลักคลาวา (Balaclava Ruins) ซากเมืองโบราณเป็นแหล่งประวัติศาสตร์ของชนเผ่าที่อาศัยบนเกาะในอดีต ในปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของรีสอร์ทสปาชื่อดังของเกาะ

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ (Aquarium) จัดแสดงสัตว์น้ำมากมาย โดยเฉพาะปลาและสิ่งมีชีวิตทางทะเลที่อาศัยอยู่ในเขตมหาสมุทรอินเดีย มีแทงก์ปลาฉลาม ปลากระเบน และเต่าทะเลขนาดใหญ่

พิพิธภัณฑ์บลูเพนนี (Blue Penny Museum) พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์การไปรษณีย์ที่สำคัญ มีคอลเลคชั่นแสตมป์หายากมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก นอกจากนั้นยังมีส่วนของพิพิธภัณฑ์ศิลปะของศิลปินท้องถิ่นชื่อดัง และการจัดแสดงประวัติความเป็นมาของเกาะผ่านภาพถ่ายและเรื่องเล่าตามเอกสารในอดีต

ตลาดพอร์ตหลุยส์ (The Bazaar of Port Louis) ตลาดกลางประจำเมือง เป็นตลาดสินค้าขนาดใหญ่ที่จำหน่ายทั้งผักผลไม้และอาหารสด รวมไปถึงสินค้าพื้นเมือง งานหัตถกรรม เสื้อผ้า เกมส์ คล้ายๆ จตุจักรบ้านเรา

ตลาดนัดแฟลก (Flacq Market) ตลาดนัดกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ ตั้งอยู่ในเขตหมู่บ้านชาวพื้นเมืองที่มีความสำคัญที่สุด เป็นแหล่งท่องเที่ยวและจุดนัดพบยอดนิยม จำหน่ายสินค้าพื้นเมืองหลากหลาย

แกรนด์เบย์ (Grand Bay) อ่าวชื่อดังของเกาะ เป็นแหล่งนัดพบและจุดท่องเที่ยวยอดฮิต มีร้านค้า ร้านอาหารและแหล่งบันเทิงให้บริการมากมาย

แหล่งบันเทิงริมน้ำคอดอน (The Caudan Waterfront) แหล่งพบปะสังสรรค์ของเกาะ มีทั้งร้านอาหารนานาชาติและร้านค้าแบรนด์เนม ร้านฟรานไชส์ชื่อดัง โรงหนัง เกมส์อาร์เคด และแหล่งบันเทิงต่างๆ

สวนพฤกษศาสตร์แห่งมอริเชียส (The SSR Botanical Garden) สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ที่มีการจัดแต่สวนแบบสวนคิว (Kew Garden) อันโด่งดังของอังกฤษ เป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในเขตซีกโลกใต้ จัดแสดงพันธุ์ไม้ดอกและพืชหลากหลาย ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งรวบรวมพันธุ์ไม้ท้องถิ่นที่หาได้ยากและยังเป็นที่อยู่อาศัยของนกจำนวนมากอีกด้วย

สวนคาเซลา (Casela World of Adventure) ตีมพาร์คแนวธรรมชาติขนาดใหญ่ที่มีทั้งส่วนของสวนสัตว์และสวนสนุกการผจญภัยแนวลุยป่าและตะลุยซาฟารี อีกทั้งยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่น่าสนใจมากมาย

บลูเบย์ (Blue Bay) ชายหาดขาวสะอาดและน้ำทะเลสีฟ้าสดที่ขึ้นชื่อว่าสวยเกินคำบรรยาย เป็นหาดสงบเพราะเคยอยู่ในแผนการจัดตั้งเป็นเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ มีบริการเรือท้องกระจกพาชมธรรมชาติใต้น้ำ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในมอริเชียส

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เซาท์แอฟริกันแอร์เวย์ (South African Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมอริเชียสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมอริเชียส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด