แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนีซราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนีซและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนีซถูก!

คลิ๊ก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนีซราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนีซราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนีซราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนีซให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนีซในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนีซในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนีซราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนีซราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนีซ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนีซได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนีซและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนีซมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิ๊กเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิ๊กเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนีซขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนีซในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนีซราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนีซระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนีซราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนีซราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนีซราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินนีซโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนีซและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนีซหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนีซเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนีซ

ประเทศ

สาธารณรัฐฝรั่งเศส

ความสำคัญเมือง

หนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงติดทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส โดยเป็นเมืองอันดับ 5 ของประเทศที่มีทิวทัศน์อันเก่าแก่และสวยงามริมชายฝั่ง ถูกค้นพบและก่อตั้งชุมชนมาตั้งแต่ 350 ปีก่อนคริสตกาล ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับเมืองคานส์ ประเทศโมนาโก และเมืองเจนัวของประเทศอิตาลีอีกด้วย จึงเป็นเมืองชายฝั่งอีกแห่งที่มีความสำคัญทางด้านการค้าและเศรษฐกิจของฝรั่งเศสตอนใต้มาอย่างยาวนาน

รัฐ

พรอว็องซาลป์โกตดาซูร์

เขตการปกครอง

5 เขต

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euroหรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เนื่องจากเป็นเมืองติดทะเลจึงทำให้นีซมีท่าเรือทั้งเรือเล็ก เรือใหญ่ และเรือยอร์ชเรือใบของกลุ่มเศรษฐี และยังมีสนามบินที่หนาแน่นเป็นอันดับ 3 ของประเทศตั้งอยู่ด้วย พร้อมเส้นทางรถไฟ และถนนสายหลักอันสะดวกสบาย ส่วนสภาพอากาศนั้นเป็นแบบเมดิเตอร์เรเนียน อุณหภูมิเฉลี่ย 12.4 – 19.6 องศา ฝนตกน้อย และค่อนข้างหนาวในเดือนธันวาคมถึงมีนาคม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารนีซ (Nice Cathedral) มหาวิหารซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 13 และปรับปรุงขึ้นมาเรื่อยๆ โดยตัวอาคารมีขนาดไม่ใหญ่นักแต่ก็สวยงามด้วยศิลปะสไตล์ยุโรปยุคกลาง และเป็นหนึ่งในอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ของเมือง

นอร์เธอร์-ดาม เดอ นีซ (Notre-Dame de Nice) อีกหนึ่งมหาวิหารของเมืองนีซในรูปทรงตามแบบฉบับโบสถ์แบบนีโอโกธิค มีสีอาคารเป็นหินอ่อนตัดด้วยลวดลายสีทอง สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 มีหอระฆังใหญ่ 2 หอด้านหน้าตัวโบสถ์

หอคอยแห่งแซงฟรองซัวร์ (Tower of St François) หรือหอคอยแห่งเซนต์ฟรานซิส หอนาฬิกาสูงใหญ่ภายในเมืองนีซที่สูงใหญ่และสวยงามโดยมีหน้าปัดนาฬิกาโดยรอบ 4 ทิศทาง ด้านบนเป็นหอระฆังซึ่งแต่เดิมเป็นหอระฆังของอารามเก่ามาก่อน

ย่านเมืองเก่า (Old Town) ย่านเก่าแก่ของเมืองนีซที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมยุโรปมาตั้งแต่ยุคกลาง และถูกปรับปรุงใหม่ด้วยการทาสีสันด้วยสีเหลืองอ่อนตัดหลังคาสีส้มแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของย่านนี้

แคสเทิลฮิลล์ (Castle Hill) ภูเขาเล็กๆ ทางใต้ของเมืองติดกับทะเล ซึ่งแต่เดิมภูเขาแห่งนี้เป็นที่ตั้งของปราสาทนีซ ปราสาทเก่าแก่ที่สร้างขึ้นราวศตวรรษที่ 11 และยืนยงมาถึงศตวรรษที่ 18 ก่อนจะถูกสั่งรื้อถอนโดยพระเจ้าหลุยส์ที่ 14

สวนพฤกษศาสตร์แห่งเมืองนีซ (Jardin botanique de la Ville de Nice) สวนบนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ใช้รวบรวมพันธุ์ไม้ของเมืองนีซเอาไว้และจัดอย่างสวยงามกว่า 100 สายพันธุ์ และภายในสวนยังมีพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอีกด้วย

เพลสการิบัลดิ (Place Garibaldi) จัตุรัสเก่าแก่ของเมืองนีซเพื่อสร้างให้เป็นเกียรติแก่การิบัลดิวีรบุรุษชาวอิตาลีในช่วงศตวรรษที่ 18 ซึ่งมีการสร้างอนุสาวรีย์หินอ่อนอันสวยงามเพื่อระลึกถึงชายเจ้าของชื่อจัตุรัส ล้อมรอบด้วยตึกเก่าสีสวย

โพรมิเนด เดส อองเกลร์ (Promenade des Anglais) พื้นที่ทางเดินติดชายหาดที่กว้างขวางของนีซอันเป็นศูนย์รวมของนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินเล่นพักผ่อนริมหาด มีความเก่าแก่มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 และตกแต่งภูมิทัศน์อย่างสวยงาม

อ่าวแองเจิล (Bay of the Angels) หรือออกเสียงท้องถิ่นว่าอ่าวเดสแซงเจิล ซึ่งเป็นอ้าวสีน้ำเงินขนาดใหญ่ของเมืองนีซ เป็นท้องทะเลส่วนหนึ่งของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มีคลื่นที่เงียบสงบและสวยงาม เลียบไปตามชายหาดสีขาวเทาของเมือง

ท่าเรือนีซ (Port of Nice) ท่าเรือบนน้ำทะเลที่สวยงามของเมือง ที่นี่มีท่าเทียบเรือใบน้อยใหญ่มากมาย รวมทั้งจุดจอดเรือยอร์จของเหล่าเศรษฐีทั้งในและนอกพื้นที่ เป็นวิวทิวทัศน์สไตล์เมืองพักร้อนชายฝั่ง และยังอยู่ติดกับหาดใหญ่ของเมืองด้วย

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

คอนดอร์ (Condor)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนีซที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด