แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนีอาเมราคาถูก

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนีอาเม ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที และไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ เรานำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนีอาเม ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เลือกดูราคาที่ถูกที่สุดในเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนีอาเม ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เลือกตั๋วเครื่องบินนีอาเมราคาถูกจากแต่ละเมือง
ดูตั๋วเครื่องบินนีอาเม ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนีอาเม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนีอาเมได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนีอาเม และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากนีอาเม  มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้นทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนีอาเม ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนีอาเม ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนีอาเม ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนีอาเม ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้วระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนีอาเมราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนีอาเม ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนีอาเมราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนีอาเมโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนีอาเม และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนีอาเม หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนีอาเมเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนีอาเม

ประเทศ

สาธารณรัฐไนเจอร์

ความสำคัญเมือง

นีอาเม เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไนเจอร์ในกลุ่มประเทศแอฟริกาตะวันตก มีความสำคัญในฐานะเมืองศูนย์กลางเศรษฐกิจ การปกครอง และการคมนาคมของประเทศ และเป็นแหล่งอุตสาหกรรมที่กำลังเติบโต และยังเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บนลุ่มน้ำของแม่น้ำไนเจอร์ที่อุดมสมบูรณ์ แตกต่างจากสภาพพื้นที่แห้งแล้งในส่วนอื่นของประเทศ จึงเป็นเมืองที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วหลังจากก่อตั้งขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19 เพียงไม่นาน

รัฐ

-

เขตการปกครอง

5 เทศบาล 44 เขต

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ฟรังก์ซีเอฟเอ (CFA Franc หรือ XOF)

ข้อมูลสำคัญ

ชาวนีอาเมส่วนใหญ่เป็นชาวแอฟริกันท้องถิ่นผิวดำ และ 90% นั้นนับถือศาสนาอิสลาม โดยมีผู้ที่นับถือศาสนาคริสต์บ้างประปราย อิทธิพลของวัฒนธรรมและภาษาส่วนใหญ่ได้รับมาจากประเทศฝรั่งเศสซึ่งเคยเป็นอาณานิคมกันมาก่อน การสื่อสารหลักของที่นี่จึงต้องใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นหลัก

สนามบินที่ให้บริการ

นีอาเมมีสนามบินนานาชาติดีโอรี ฮามานี (Diori Hamani International Airport) เป็นสนามบินหลักและสนามบินแห่งแรกของประเทศไนเจอร์ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 12 กิโลเมตร มีเที่ยวบินจากหลากหลายภูมิภาคทั้งฝรั่งเศส ตุรกี และตะวันออกกลางให้บริการ และยังเป็นศูนย์กลางในการเดินทางไปยังภูมิภาคอื่นๆ ของประเทศอีกด้วย

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

นีอาเมมีสภาพอากาศแห้งแล้งแบบทะเลทราย โดยตลอดทั้งปีส่วนใหญ่จะมีอากาศร้อน และแบ่งฤดูกาลเป็นฤดูร้อนที่ร้อนจัดในเดือนมีนาคม - พฤษภาคม ก่อนจะเข้าสู่ช่วงฤดูฝน (ที่มีฝนตกน้อยมาก) และฤดูแล้งที่มีอากาศแห้งและเย็น (แต่ก็ยังเกิน 30 องศาตลอดทั้งปี) ดังนั้นช่วงฤดูหนาวในเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์จะสบายต่อการเดินทางที่สุด

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลกัวเรวูล (Guerewol Festival) เทศเกาลทางวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของชาวพื้นเมืองในไนเจอร์ซึ่งจัดในช่วงฤดูแล้งในพื้นที่ห่างไกลทางภาคกลางของไนเจอร์ ซึ่งในงานจะเต็มไปด้วยการแสดงร้องรำของหญิงสาวด้วยชุดพื้นเมืองอันแปลกตา

เทศกาลเคียวซัลเล (Cure Salee Festival) อีกหนึ่งเทศกาลทางวัฒนธรรมที่จัดขึ้นในช่วงเดือนกันยายนบนพื้นที่ห่างไกลทางภาคกลาง เพื่อฉลองการสิ้นสุดฤดูฝน ซึ่งชาวท้องถิ่นจะสวมหน้ากากและแต่งกายด้วยชุดพื้นเมืองออกมาชุมนุมกัน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มัสยิดใหญ่แห่งนีอาเม (Grand Mosque of Niamey) ศาสนสถานที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของนีอาเม สร้างขึ้นเมื่อไม่นานในช่วงยุค 70 ด้วยการช่วยเหลือจากประเทศลิเบีย และเป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดของเมือง โดดเด่นด้วยหอคอยสูงสวยงาม

มหาวิหารเมาเร (Cathedral de Maorey) มหาวิหารของศาสนาคริสต์หนึ่งในไม่กี่แห่งของนีอาเม ก่อสร้างด้วยศิลปะแบบยุโรปด้วยอิฐทรายสีธรรมชาติดูเก่าแก่และมีมนต์ขลัง มีการเก็บโบราณวัตถุทางคริสตจักรจากฝรั่งเศสไว้ด้วย

อุทยานแห่งชาติดับบิว (W National Park) อุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่มหึมาที่ครอบคลุมถึง 3 ประเทศได้แก่ตอนใต้ของไนเจอร์ ตอนเหนือของเบนิน และตะวันตกของบูร์กินาฟาโซ ที่นี่เป็นแหล่งอยู่อาศัยของสัตว์ป่ามากมาย โดยเฉพาะช้างป่า

คัวรี (Koure) เป็นเขตเมืองเล็กๆ ใกล้กับนีอาเมซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที ไฮไลท์ของพื้นที่นี่คือยีราฟที่อยู่อาศัยอยู่ตามป่าเป็นจำนวนมาก โดยมีการจัดเป็นอุทยานพร้อมขบวนรถนำชมในธรรมชาติเหมือนสวนสัตว์ซาฟารีเลยทีเดียว

แม่น้ำไนเจอร์ (Niger River) หนึ่งในแม่น้ำสายหลักของประเทศที่พาดผ่านกลางเมืองนีอาเมพอดี เป็นเส้นเลือดของชาวเมืองและสัตว์ป่า ซึ่งแม่น้ำจะเต็มไปด้วยเกาะทรายเป็นหย่อมๆ มีภูมิทัศน์แบบทุ่งหญ้าสะวันนาที่สวยงามและน่าสนใจ

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติบัวบัว ฮามา (Musee National Boubou Hama) หรือพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไนเจอร์ เป็นสถานที่เก็บรวบรวมประวัติศาสตร์ของไนเจอร์ทั้งได้เรื่องของชาติพันธุ์และวัฒนธรรมที่มีมาแต่โบราณ และยังมีสวนสัตว์เล็กๆ ด้วย

ศูนย์วัฒนธรรมฟรานโก-ไนเจอเรียน (Centre Culturel Franco-Nigerien) สถานที่รวบรวมวัฒนธรรม 2 ชนชาติระหว่างฝรั่งเศสและไนเจอร์ไว้รวมกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้คน การแต่งกาย ดนตรี ภาษา การแสดงท้องถิ่น และภาพยนตร์

ตลาดใหญ่นีอาเม (Niamey Grand Market) ย่านค้าขายที่ใหญ่ที่สุดของนีอาเม ซึ่งไม่ใช่ศูนย์การค้าหรือย่านตึกสูงอย่างเมืองใหญ่ทั่วไป แต่เป็นตลาดกลางแจ้งคล้ายตลาดสดพื้นเมืองที่ได้บรรยากาศของความเป็นแอฟริกันเป็นอย่างดี

ตลาดศิลปะวาดาตตา (Wadatta Artisanal Market) ตลาดค้าขายงานศิลปะท้องถิ่นที่เดินชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นอีกที่น่าสนใจหากนักท่องเที่ยวกำลังมองหาของที่ระลึกและงานศิลปะแปลกๆ ตามเอกลักษณ์ของท้องถิ่นกลับบ้าน

ลีเปอเวียร์ (L’Epervier) หรือที่เรียกง่ายๆ ว่าตลาดบาร์กลางคืน มีบาร์และร้านอาหารยามค่ำคืนให้บริการ พร้อมเครื่องดื่มและอาหารข้างทางที่น่าสนใจ และยังมีเสื้อผ้าแบบโมเดิร์นจำหน่ายด้วย เป็นย่านยอดนิยมของหนุ่มสาวชาวเมือง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในนีอาเม

 

สายการบินที่สำคัญ

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนีอาเมทั้งหมด

เว็บไซด์เกี่ยวกับนีอาเม (http://www.africatravelsguide.com/Niger.php)

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 24 สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนีอาเม

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนีอาเมที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด