แผนที่

ตั๋วเครื่องบินพาโรราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพาโรและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินพาโรราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพาโรราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินพาโรราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปพาโรราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินพาโรให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปพาโรในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปพาโรในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพาโรราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินพาโรราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปพาโร อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปพาโรได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในพาโรและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากพาโรมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพาโรขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปพาโรในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วพาโรราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพาโรระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินพาโรราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินพาโรราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วพาโรราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินพาโรโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพาโรและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในพาโรหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปพาโรเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับพาโร

ประเทศ

ราชอาณาจักรภูฏาน

ความสำคัญเมือง

เมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่เป็นแหล่งตั้งถิ่นฐานแห่งแรกๆ ของชาวภูฏาน เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญ เป็นที่ตั้งของที่ทำการรัฐบาลและเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจการค้าของประเทศ

รัฐ

-

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 10 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาซองคา (Dzongkha) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศ มีอาณาเขตทางด้านเหนือของเมืองติดกับทิเบต

สกุลเงิน

ภูฏานงุลตรัม (Bhutanese Ngultrum หรือ BTN)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก เป็นประตูสู่ภูฏาน เพราะนักท่องเที่ยวจากรอบโลกนิยมเดินทางไปลงที่นี่ก่อนจะเริ่มเดินทางสำรวจประเทศในแถบต่างๆ เพราะเมืองนี้เป็นที่ตั้งของวัดศักดิ์สิทธิ์ “วัดทักซัง” ที่นอกจากจะเป็นที่เคารพศรัทธาสูงสุดของชาวพุทธแล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่องความงามของธรรมชาติที่โอบล้อมในทุกฤดูกาล มากไปกว่านั้นพาโรก็ยังเป็นเมืองที่มีโดดเด่นเรื่องที่เที่ยวแนวศิลปวัฒนธรรมอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดทักซัง (Taktsang Monastery) หรือวัดถ้ำเสือ (Tiger's Nest) แลนด์มาร์คสำคัญที่สุดของเมืองและของประเทศเลยก็ว่าได้ วัดศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้ตั้งอยู่ริมเขา ก่อตั้งขึ้นในราวศตวรรษที่ 8 เพื่อเป็นที่บำเพ็ญกรรมฐานและพัฒนาจากสำนักสงฆ์เล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในถ้ำจนเป็นวัดยิ่งใหญ่สวยงามในปัจจุบัน

วัดกยิชูลาห์กัง (Kyichu Lhakhang) หนึ่งในสำนักสงฆ์และศาลเจ้าที่เก่าแก่ที่สุด 2 แห่งของประเทศ สร้างขึ้นในราวศตวรรษที่ 7 ภายในบริเวณประกอบไปด้วยวัด 2 แห่งที่สร้างขึ้นโดยพระมหากษัตริย์และเชื้อพระวงศ์ในอดีต

วัดจังซาร์บูลาห์กัง (Jangsarbu Lhakhang) เป็นที่ตั้งของพระศรีสากยมุนีที่มีความศักดิ์สิทธิ์อย่างมาก เป็นพระคู่บ้านคู่เมืองที่ได้อัญเชิญมาจากกรุงลาซา

วัดตังเซลาห์กัง (Dungtse Lhakhang) วัดทรงเจดีย์ที่ตั้งอยู่ระหว่าง 2 หุบเขาในทางตะวันตกของเมือง วัดแห่งนี้สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1433 โดยช่างผู้ก่อสร้างสะพานเหล็กข้ามแม่น้ำของเมือง ภายในวัดแบ่งเป็น 3 ชั้นที่เป็นตัวแทนของโลกสวรรค์ โลกมนุษย์ และนรกภูมิ ขึ้นชื่อเรื่องภาพวาดภายในในวัดที่มีความสวยงามตระการตา

พระราชวังอักเย็นเพลรี (Ugyen Pelri Palace) พระราชวังไม้งานสถาปัตยกรรมภูฏานอันสวยงามวิจิตร สร้างขึ้นโดยเจ้าชายผู้ปกครองเมืองในช่วงตอนปลายของศตวรรษที่ 19

ป้อมรินปุงซง (Rinpung Dzong) ป้อมปราการเก่าแก่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1646 สัญลักษณ์สำคัญอีกแห่งของเมือง ภายในเป็นที่ตั้งของสำนักสงฆ์ ศาลเจ้าและวัดถึง 14 แห่ง นอกจากนั้นยังเป็นที่ทำการของรัฐบาลท้องถิ่นอีกด้วย

ป้อมดรุกเยลซง (Drukgyel Dzong) ป้อมปราการเมืองที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 16 เพื่อสอดส่องและป้องกันการรุกรานจากทิเบต บริเวณด้านล่างของป้อมเป็นที่ตั้งของหมู่บ้านชาวเมือง ป้อมแห่งนี้ถูกไฟไหม้ครั้งใหญ่ในราวปี ค.ศ. 1950 แต่ก็ยังมีส่วนที่รอดพ้นจากไฟไหม้ให้เห็นอยู่ในปัจจุบัน

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติภูฏาน (National Museum of Bhutan) จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมาของประเทศ รวมไปถึงสมบัติของชาติและพันธุ์ไม้เฉพาะถิ่น พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ในหอคอยเมืองโบราณต้าซง (Ta Dzong)

เขตเมืองพาโร (Paro Town) แหล่งตลาดประจำเมือง เป็นที่ช้อปปิ้งและจุดพักนักท่องเที่ยวหลักของเมือง

หมู่บ้านโบราณและโรงนา (Traditional Village House and Farm House) หมู่บ้านเก่าแก่ของเหล่าชาวนาที่ยังคงรักษาการดำรงชีวิตแบบดั้งเดิมไว้ ที่น่าสนใจ คือ บ้านเก่าๆ เหล่านี้ก่อสร้างขึ้นมาด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่นในการสร้างที่อยู่อาศัยโดยไม่ใช่ตะปูแม้แต่ตัวเดียวเลย นอกจากนั้นทัศนียภาพของไร่นาที่นี่ก็สวยงามจับใจอย่างมาก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในพาโร

สายการบินที่สำคัญ

ภูฏานแอร์ไลน์ (Bhutan Airlines)

ดรุกแอร์ (Druk Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในพาโรทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปพาโร

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปพาโรที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด