แผนที่

ตั๋วเครื่องบินพอซนานราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอซนานและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินพอซนานราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอซนานราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอซนานราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปพอซนานราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอซนานให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปพอซนานในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปพอซนานในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอซนานราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินพอซนานราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปพอซนาน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปพอซนานได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในพอซนานและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากพอซนานมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอซนานขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปพอซนานในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วพอซนานราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอซนานระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินพอซนานราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินพอซนานราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วพอซนานราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินพอซนานโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอซนานและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในพอซนานหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปพอซนานเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับพอซนาน

ประเทศ

สาธารณรัฐโปแลนด์

ความสำคัญเมือง

พอซนานถือเป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของโปแลนด์ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 10 และเจริญรุ่งเรืองที่สุดในช่วงยุคกลาง ปัจจุบันนับเป็นศูนย์กลางการค้า อุตสาหกรรม และการศึกษาของประเทศ และยังเคยเป็นสถานที่จัดงานและนิทรรศการสำคัญในระดับนานาชาติมาแล้วหลายครั้ง โดยพอซนานมีทิวทัศน์ที่สวยงาม ซึ่งมีแม่น้ำวาร์ตาไหลพาดผ่านกลางเมือง

รัฐ

เกรทเตอร์โปแลนด์

เขตการปกครอง

17 เขต

ภาษา

ภาษาโปแลนด์เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

ซวอตี (Zloty หรือ PLN)

ข้อมูลสำคัญ

นอกจากความสวยงามของเมืองแล้ว พอซนานมีการเดินทางที่สะดวกสบายและทันสมัยด้วยรถรางไฟฟ้า เพิ่มความสะดวกในการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นชุมทางขนาดใหญ่ของรถไฟในประเทศโปแลนด์อีกด้วย หรือจะขับรถข้ามเมืองก็มีถนนสายใหญ่ที่เชื่อมต่อโดยตรงถึงเมืองวรอตสวัฟ, บัค, และเบอร์ลินในประเทศเยอรมนี สำหรับสภาพอากาศนั้นค่อนข้างหนาว โดยในช่วงฤดูร้อนมีอุณหภูมิไม่เกิน 25 องศาเท่านั้น และในฤดูหนาวมีหิมะตก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ปราสาทจักรพรรดิ (Imperial Castle) ปราสาทที่มีรูปทรงสวยงามดั่งปราสาทยุคกลางแต่จริงๆ แล้วเพิ่งสร้างเมื่อช่วงศตวรรษที่ 19 ในช่วงของจักรวรรดิเยอรมัน ภายในเป็นที่ตั้งของบัลลังก์จักรพรรดิสีขาวสะอาดดูงดงาม

ปราสาทหลวง (Royal Castle) หนึ่งในสิ่งก่อสร้างที่เก่าแก่ที่สุดในพอซนาน สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 12 และเคยถูกทำลายมาแล้วในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 จนได้รับการบูรณะใหม่อีกครั้งและเพิ่งแล้วเสร็จไปเมื่อปีพ.ศ. 2556 ที่ผ่านมา

จัตุรัสตลาดเก่า (Old Market Square) จุดศูนย์รวมทางประวัติศาสตร์ของเมืองพอซนาน นอกจากนั้นยังมีอาคารหลากสีสันจากศตวรรษที่ 16 ไม่ว่าจะเป็นศาลากลาง ปราสาท และป้อมปราการซึ่งตั้งอยู่รายรอบจัตุรัส

ศาลากลางพอซนาน (Ratusz Poznanski) สร้างในศตวรรษที่ 13 ในสถาปัตยกรรมแบบโกธิคและใช้งานมาจนถึงปี 1939 ปัจจุบันศาลากลางแห่งนี้ได้เปิดให้บริการเป็นพิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์ของเมืองพอซนานแทน

แกรนด์ เทียเตอร์ (Grand Theatre) โรงละครโอเปร่าสไตล์นีโอคลาสิกที่งดงาม ซึ่งเป็นอาคารที่ออกแบบโดยแม๊ก ลิทมาน (Max Littmann) สถาปนิกขึ้นชื่อของโปแลนด์ในยุคนั้น และโรงละครแห่งนี้ก็มีอายุมานานกว่า 100 ปีแล้ว

โบสถ์เซนต์สตานิสล(Parish Church of St. Stanislaus) หรือโบสถ์ฟารา เป็นโบสถ์ที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนาน โดดเด่นด้วยการทาสีอาคารเป็นสีชมพูตัดขาว ภายในมีภาพวาดฝาผนังที่สวยงามทั้งแต่ประตูทางเข้าจนถึงในห้องโถง

ทะเลสาบมอลตา (Malta Lake) ทะเลสาบเทียมที่เต็มไปด้วยสถานที่พักผ่อนและการกีฬาตามขอบทะเลสาบซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของชาวเมือง อาทิเช่น สกีน้ำ ลานสเก็ตน้ำแข็ง แล้งยังมีสวนสัตว์ประจำเมือง และมีจักรยานให้เช่าตามฤดูกาล

มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์และเซนต์พอล (Archcathedral Basilica of St. Peter and St. Paul) ถูกสร้างขึ้นในช่วงหลังของศตวรรษที่ 10 ในศิลปะแบบนิกายโรมันคาทอลิก โดดเด่นด้วยยอดหอคอยคู่หลังคาสำริดสีเขียวตัดกับตัวอาคารที่สร้างขึ้นจากอิฐแดง

สวนพฤกษาชาติพอซนาน (Poznan Botanical Gardens) สวนซึ่งตกแต่งด้วยต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์ มีให้เดินเที่ยวชมทั้งแบบกลางแจ้งซึ่งมีทั้งสวนตกแต่ง น้ำพุ และสวนป่า หรือเดินชมสวนในอาคารเรือนกระจกสำหรับพันธุ์ไม้หายาก

พิพิธภัณฑ์โบราณพอซนาน (Poznan Archaeological Museum) พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมวิถีชีวิตของคนโปแลนด์ในสมัยโบราณ ซึ่งมีทั้งเครื่องใช้ตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ โครงกระดูกมนุษย์โบราณ ไปจนถึงอารยธรรมในช่วงยุคกลาง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในพอซนาน

สายการบินที่สำคัญ

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ลูฟแธนซาซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในพอซนานทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปพอซนาน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปพอซนันที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด