แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปาปีติราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาปีติและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปาปีติราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาปีติราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปาปีติราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปาปีติราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปาปีติให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปาปีติในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปาปีติในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปาปีติราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปาปีติราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปาปีติ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปาปีติได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปาปีติและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากปาปีติมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาปีติขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปาปีติในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปาปีติราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาปีติระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปาปีติราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปาปีติราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปาปีติราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินปาปีติโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปาปีติและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปาปีติหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปาปีติเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปาปีติ

ประเทศ

สาธารณรัฐเฟรนช์โปลินีเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาะตาฮีติ (Tahiti Island) และเมืองหลวงของประเทศ เป็นศูนย์กลางการปกครอง เศรษฐกิจการค้า การเงิน อุตสาหกรรม และการท่องเที่ยวของหมู่เกาะตาฮีติ นอกจากนั้นยังมีท่าเรือหลักที่สำคัญในแถบนี้อีกด้วย

รัฐ

เขตเมืองหลวง

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 7 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสและภาษาตาฮีติเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนเกาะตาฮีติ (Tahiti Island)

สกุลเงิน

ฟรังซ์ซีเอฟพี (CFP Franc หรือ XPF)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองนี้เป็นเมืองหลวงขนาดกลางที่ไม่ได้มีอาคารตึกใหญ่ๆ แบบล้ำยุค แต่ทั้งนี้เสน่ห์ของเมืองก็อยู่ที่วัฒนธรรมประเพณีแบบท้องถิ่นที่ผสมผสานได้ลงตัวกับวัฒนธรรมฝรั่งเศส นอกจากจะเป็นเมืองท่องเที่ยวทางธรรมชาติแล้ว เมืองนี้ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวแนวสโลว์ไลฟ์ มีร้านกาแฟฟิวชั่นแนวฝรั่งเศสริมถนนและริมหาดมากมาย มีตลาดสินค้าพื้นเมืองและแกลอรี่ท้องถิ่นที่น่าสนใจหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารนอร์เธอดาม (Notre Dame Cathedral) โบสถ์เก่าในสมัยศตวรรษที่ 19 ตอนปลาย เป็นโบสถ์เก่าแก่ที่สุดของเกาะตาฮีติและยังคงเปิดให้ทำการมาถึงปัจจุบัน

โบสถ์แห่งตาฮีติ (Papeeti Tahiti Temple) โบสถ์ของศาสนาคริสต์นิกายแลตเตอร์ เดย์ (Jesue Christ of Latter Day Saints) โดดเด่นด้วยการออกแบบอาคารที่มียอดทรงสูงคล้ายปลายหอก บริเวณรอบๆ มีการจัดสวนที่สวยงาม

พิพิธภัณฑ์ไข่มุกโรเบิร์ต วาน (Robert Wan Pearl Museum) พิพิธภัณฑ์ไข่มุกแห่งเดียวในโลก จัดแสดงเรื่องราวของหอยมุกตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน อุตสาหกรรมการผลิตไข่มุกเม็ดงาม รวมไปถึงคอลเล็คชั่นไข่มุกต่างๆ ไฮไลท์เด่น คือ คอลเล็คชั่นไข่มุกตาฮีติที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เขตริมน้ำ (The waterfront) ที่เที่ยวยอดนิยมของเมือง เป็นจุดนัดพบ แหล่งสังสรรค์ มีร้านอาหารและสิ่งบันเทิงใจมากมาย ตั้งอยู่บริเวณริมทะเลตลาดประจำเมือง (Marche de Papeete) จัดจำหน่ายสินค้าท้องถิ่นและสินค้าที่ระลึกมากมาย รวมทั้งยังเป็นตลาดอาหารและแหล่งร้านกาแฟ จัดว่าเป็นตลาดสินค้าที่มีสีสันและน่าไปเยี่ยมชมอย่างมาก

ห้างสรรพสินค้าไวมา (Vaima Shopping Centre) แหล่งแฟชั่นและห้างสรรพสินค้าของเมือง เป็นที่ตั้งของร้านฟรานไชส์ระดับสากลต่างๆ รวมทั้งร้านค้าทั่วไปของเมืองด้วย

สวนสาธารณะประจำเมือง (Jardin de Paofai) สวนสาธารณะที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง ในช่วงสุดสัปดาห์จะได้ชมการฝึกหรือการแข่งขันพายเรือแคนูที่นี่ด้วย

สวนบูแกงวิลล์ (Bougainville Park) สวนสงบสวยงาม ตั้งอยู่ติดทะเล เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมืองและนักท่องเที่ยว

จุดชมวิวเขาวันทรีฮิลล์ (One Tree Hill) จุดชมวิวมุมสูงเหนืออ่าว แต่เดิมมีต้นไม้ 1 ต้นที่ใช้เป็นสัญลักษณ์ที่นี่ แต่ปัจจุบันต้นไม้ต้นนั้นได้ถูกโค่นลงไปแล้ว แต่ก็ยังเรียกขานชื่อเดิมนี้มาตลอด

ช่องน้ำทะเลอะราโฮโฮ (Arahoho Blowhole) ปรากฏการณ์ธรรมชาติที่น้ำทะเลพุ่งผ่านช่องโขดหินริมฝั่งจนดูคล้ายน้ำพุพุ่งขึ้นมาจากท้องทะเล ช่องโขดหินแห่งนี้อยู่นอกเมืองไปทางชายฝั่งตะวันออกของเกาะตาฮีติ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในปาปีติ

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

แอร์นิวซีแลนด์ (Air New Zealand)

เจแปนแอร์ไลน์(Japan Airlines)

เดลต้า (Delta)

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในปาปีติทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปปาปีติ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปปาปีติที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด