ปาปีติ

26 ม.ค. 2020 - 27 ม.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในปาปีติด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในปาปีติและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในปาปีติ

เริ่มที่ ฿3,754
เริ่มที่ ฿8,635

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับปาปีติ

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.8
ผู้หญิงเที่ยวคนเดียว
7.5
นักท่องเที่ยวแนวหรู
7.5
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.5
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
รีวิวจากสมาชิก (18)
Miriam Rusciano
Miriam Rusciano
27/8/19

Luogo Splendido, non vi spaventate se vi sembra di atterrare in acqua, l’aeroporto è davvero molto piccolo!!!

Claire Malibu Kellerman
Claire Malibu KellermanKula
18/1/13

too city for me. I loved Moorea, and playing on the water in a kayak, and the grass huts, and the fish, and the beauty everywhere!!! Loved Moorea. Papeete was too much city for my taste. People were super kind.

Bob Schafer
Bob Schaferซัสคาทูน
6/1/17

Loved Papeete! So laid back, a beautiful port area to wander around. Had an amazing time in the market!! Was a decent size with everything there imaginable! Bought fresh coconuts outside the market from a couple of ladies selling them. Cut the tops off for us and gave us straws, was awesome!

Jaak Treiman
Jaak Treimanลอสแอนเจลิส
6/1/17

I love Papeete as a place to spend twenty four hours or less before leaving for the outer islands. Walking along the waterfront and through the central city is relaxing and then continuing the walk in the outskirt residential areas along the hills provides panoramic views and some history lessons. However, the lure of Tahiti are the outlying islands, not Papeete. I would not spend any extra time there.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,754 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในปาปีติแพงที่สุดคือตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,584 ต่อคืน
ปีที่แล้ว ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมกราคมอยู่ที่ ฿4,031 ต่อคืน ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยต่อคืนในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา
ปาปีติมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมกราคมอยู่ที่ 27.6°C/81.7°F เดือนมีนาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.8°C/89.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21.3°C/70.3°F
สนามบินที่ใกล้ปาปีติที่สุดคือปาปีติ (PPT) (4.86 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ โมโอเรีย (21.93 กม.)

วางแผนไป