แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปานามาซิตี้ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปานามาซิตี้ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปานามาซิตี้ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปานามาซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปานามาซิตี้ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปานามาซิตี้และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากปานามาซิตี้มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปานามาซิตี้ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปานามาซิตี้ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปานามาซิตี้ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปานามาซิตี้และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปานามาซิตี้หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปานามาซิตี้เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปานามาซิตี้

ประเทศ

ปานามา

ความสำคัญเมือง

ปานามาซิตี้เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศปานามา เป็นศูนย์กลางทางการเมืองและการบริหาร รวมถึงการธนาคารและการค้ากับนานาชาติ ถือได้ว่าเป็น ‘เมืองหลวงของอเมริกากลาง’ เนื่องจากเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาทางธุรกิจ รวมถึงเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยม

รัฐ

ปานามา (Panama District)

เขตการปกครอง

13 เขต (Corregimientos)

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

บัลบัว (Panamanian Balboa หรือ PAB)

ข้อมูลสำคัญ

ปานามาซิตี้เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญในแถบอเมริกากลาง เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยตึกสูง หากแต่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ตัวเมืองเก่าเคยถูกทำลายลงในปี ค.ศ. 1671 โดยนายพลเฮนรี่ มอร์แกน (Henry Morgan) ของอังกฤษ หลังจากทำการปล้นเมืองซึงในขณะนั้นเป็นของสเปนได้สำเร็จ บริเวณเมืองในปัจจุบันได้รับการตั้งเป็นเมืองหลวงสองปีหลังจากนั้น และตั้งห่างจากตัวเมืองเก่าประมาณ​ 8 กิโลเมตร

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

คลองปานามา (Panama Canal) คลองสำคัญทางการค้าที่มีความยาวกว่า 77 กิโลเมตร เป็นคลองสำหรับเดินเรือซึ่งถูกขุดเจาะขึ้นเพื่อเป็นทางเชื่อมต่อเชื่อมต่อระหว่างมหาสมุทรแอตแลนติกและมหาสมุทรแปซิฟิค

ย่านเมืองหลวงเก่า (Panamá Viejo) บริเวณที่รอดมาจากการเผาเมืองในปี ค.ศ. 1671 ตั้งอยู่บริเวณรอบนอกของส่วนเมืองปานามาซิตี้ในปัจจุบัน มีซากปรักของสิ่งก่อสร้างสำคัญในอดีต เช่น พระราชวังหลวง วิหารและอาคารการปกครอง ให้เดินชม

เขตเมืองเก่า (Casco Antiguo) หรือรู้จักกันในชื่อ Casco Viejo หรือ San Felipe เป็นย่านประวัติศาสตร์ของเมือง ได้รับการยกย่องเป็นโบราณสถานสำคัญของโลก (World Heritage Site) เมื่อปี ค.ศ. 1997 เป็นที่ตั้งของอาคารและสิ่งก่อสร้างเก่าแก่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย

สะพานแห่งอเมริกา (Bridge of the Americas) ทอดข้ามฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิคเพื่อเชื่อมต่อไปยังคลองปานามาเป็นสะพานเหล็กสำหรับรถข้าม มีลักษณะโดดเด่นคือตรงกลางมีส่วนโครงสร้างโค้ง ถือเป็นสะพานสำคัญที่ช่วยเชื่อมต่อเมืองหลังจากการขุดคลองปานามา

ไบโอมูซิโอ (Biomuseo) หรือ The Biodiversity Museum: Panama Bridge of Life พิพิธภัณฑ์สีสันสดใสซึ่งออกแบบโดยแฟรงก์ เกห์รี่ (Frank Gehry) สถาปนิกชื่อดังชาวอเมริกา จัดแสดงเกี่ยวกับความหลากหลายทางชีวภาพในประเทศปานามา

พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย (Museo de Arte Contemporáneo) เป็นสถานที่รวบรวมผลงานศิลปะของปานามาที่ดีที่สุด ทั้งของศิลปินท้องถิ่นและมีการจัดแสดงผลงานของศิลปินต่างชาติผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้ชม

จัตุรัสฟรานเซีย (Plaza de Francia) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเขตเมืองเก่า สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกแก่ประเทศฝรั่งเศสที่ช่วยในการขุดสร้างคลองปานามาได้เป็นผลสำเร็จ นอกจากนี้ยังมีป้ายหินเพื่อเป็นอนุสรณ์สำหรับคนงานกว่า 22,000 คนที่เสียชีวิตในช่วงการก่อสร้างคลอง

สวนธรรมชาติเมโทรโพลิทัน (Metropolitan Natural Park) สวนรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเพียงแห่งเดียวของเมือง มีนกหลากหลายสายพันธุ์ รวมถึงตัวทามาริน (Geoffroy's Tamarin) ให้ชม

ทางเดินริมฝั่งคาลซาดา (Calzada) เป็นส่วนต้นคลองปานามาฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิค เดินหรือปั่นจักรยานชมวิวเมืองและฝั่งเมืองเก่า มีบริการให้เช่าจักรยาน

โบสถ์ซานโฮเซ่ (Church of San Jose) เป็นที่ตั้งของแท่นบูชาสีทอง (Altar de Oro หรือ Golden Altar) ซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่รอดพ้นจากการเผาเมือง ในตำนานเล่าว่าบาทหลวงทาสีแท่นบูชาเป็นสีดำ และหลอกนายพลเฮนรี่ว่าแท่นจริงถูกลักขโมยไป

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในปานามาซิตี้

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

คอนดอร์ (Condor)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในปานามาซิตี้ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปปานามาซิตี้

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ปานามาซิตี

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด