ปานามาซิตี

22 ม.ค. 2019 - 23 ม.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในปานามาซิตี เช่น Hotel Sercotel Panama Princess, Best Western Plus Panama Zen Hotel และ Hotel Coral Suites นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในปานามาซิตีได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในปานามาซิตี

เริ่มที่ ฿1,722
เริ่มที่ ฿4,182
เริ่มที่ ฿6,642

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับปานามาซิตี

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.9
นักธุรกิจ
7.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.6
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.2
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (83)
Krizthina Ch
Krizthina Ch
5/1/19

Tiene que ir Si o Si, ir al canal de Panama, al casco viejo, al mercado de mariscos, a la cinta costera y si tienen tiempo ir al archipielago de San Blas

Amanda Souza
Amanda Souza
23/11/18

Um país pequeno, mas ao mesmo tempo rico em cultura, paisagem lindas e história de um povo alegre e acolhedor. AMO DEMAIS!!!

Theresa & Mike R
Theresa & Mike RSonoma
10/4/16

friendly people! Contemporary architecture. Amazing food. Dont miss all the different ceviches at the fish market! Great walking city.

Emilia Pont
Emilia PontPanama City
20/9/15

One of the best cities I've ever been to! And to think that I actually live here is beautiful❤️

วางแผนไปปานามา