แผนที่

ตั๋วเครื่องบินปุนตาคานาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปปุนตาคานา ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปปุนตาคานา ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปปุนตาคานา ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปปุนตาคานา  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปปุนตาคานา ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในปุนตาคานา และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากปุนตาคานา มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปปุนตาคานา ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วปุนตาคานา ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

 

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วปุนตาคานา ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินปุนตาคานา และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในปุนตาคานา หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปปุนตาคานา เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับปุนตาคานา

ประเทศ

สาธารณรัฐโดมินิกัน

ความสำคัญเมือง

ปุนตาคานาเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของเมืองไฮอีกูเอย์ (Higuey) เมืองเก่าแก่อายุกว่า 500 ปีที่เปรียบเป็นเมืองหลวงแห่งการท่องเที่ยวของสาธารณรัฐโดมินิกัน สนามบินนานาชาติปุนตาคานา (Punta Cana International Airport) ซึ่งเป็นสนามบินที่คึกคักที่สุดของประเทศก็ตั้งอยู่ที่ปุนตาคานา

รัฐ

ลาอัลตากราเซีย (La Altagracia Province)

เขตการปกครอง

50 เขต

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

โดมินิกันเปโซ (Dominican Peso หรือ DOP)

ข้อมูลสำคัญ

ปุนตาคานามีลักษณะเป็นเมืองรีสอร์ทสำหรับการพักผ่อน มีภูมิประเทศเป็นชายหาด หันหน้าเข้าหาทั้งทะเลแคริบเบียบและมหาสมุทรแอตแลนติก มีสภาพอากาศค่อนข้างร้อนทั้งร้อนชื้นและร้อนแห้ง สามารถลงเล่นทะเลได้ตลอดทั้งปี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง

 

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อัลตอสเดอชาวอน (Altos de Chavon) หมู่บ้านจิตรกรที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเลียบแม่น้ำชาวอน (Chavon River) มีลักษณะคล้ายกับเมืองในยุคศตวรรษที่ 16 ในแถบเมดิเตอเรเนียน มีพิพิธภัณฑ์และแกลเลอรีศิลปะให้เดินชม

เกาะซาโอนา (Saona Island) เกาะสวยงามที่เป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่อุทยานแห่งชาติฝั่งตะวันออก (East National Park) พักผ่อนริมชายหาดขาว และฟังเสียงคลื่นจากทะเลแคริบเบียน หากคุณโชคดีอาจได้เห็นปลาโลมาว่ายเล่นด้วย

มานาติพาร์ค(Manati Park) สวนขนาดใหญ่ร่มรื่นเต็มไปด้วยพืชพันธุ์จากภูมิภาคเขตร้อนและดอกกล้วยไม้ออกดอกสวย นอกจากนี้ยังมีส่วนสัตว์น้ำจัดแสดงพันธุ์สัตว์แปลกตา และส่วนปลาโลมาที่สามารถลงไปว่ายน้ำเล่นด้วยได้

บาวาโรรันเนอร์(Bavaro Runners) เป็นการท่องเที่ยวเชิงซาฟารี ท่องไปในป่าธรรมชาติเพื่อชมสัตว์ เยี่ยมชมบ้านชาวโดมินิกันและเดินเที่ยวไร่อ้อยท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมขี่ม้าริมทะเล

เขตบาวาโร(Bávaro) ในอดีตเป็นเขตชุมชนของแรงงานที่มาก่อสร้างรีสอร์ทในพื้นที่ปุนตาคานา ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของโรงแรม รีสอร์ท รวมถึงร้านค้าร้านอาหารและห้างสรรพสินค้า มีชายหาดหลายแห่งที่มีบรรยากาศดีเช่นกัน

เกาะคาตาลินา (Catalina Island) เกาะที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากปุนตาคานา เป็นสถานที่แวะพักยอดนิยมของการล่องเรือในทะเลแคริบเบียน มีชายหาดขาวละเอียดและน้ำทะเลใส อีกทั้งมีส่วนปะการังที่ก่อตัวใกล้ชายหาดจึงเป็นที่นิยมสำหรับการดำน้ำตื้น

ซากเรือแอสตรอน (Astron) เรือขนส่งของรัสเซียที่จมลงอยู่นอกชายฝั่งปุนตาคานาระหว่างการขนส่งข้าวโพดไปประเทศคิวบาในปี ค.ศ. 1978 โดยตัวเรือหักครึ่งเป็นสองส่วน ปัจจุบันอยู่ลึกประมาณ 16 เมตร สามารถดำน้ำลึกลงไปชมได้

แคปคานา(Cap Cana) พื้นที่รีสอร์ทหรูหราและเขตชุมชนที่ตั้งอยู่ติดชายหาดทอดยาวกว่า 8 กิโลเมตร ได้รับการยกย่องให้เป็นชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในหมู่เกาะแคริบเบียน นอกจากนี้ยังมีส่วนสนามกอล์ฟและสปาให้บริการ

หาดมาคาโอ(Macao Beach) ชายหาดที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของประเทศโดมินิกัน มีจุดเด่นคือเป็นชายหาดที่ค่อนข้างเงียบสงบเหมาะสำหรับวันสบายๆ ที่ไม่ต้องการไปแออัดกับผู้คน

สวนนิเวศวิทยาและเขตรักษาพันธุ์(Indigenous Eyes Ecological Park & Reserve) พื้นที่อนุรักษ์บรอเวณชายฝั่งและพื้นดินในปุนตาคานา เป็นแหล่งที่อยู่ของนกกว่า 100 สายพันธุ์และพืชกว่า 500 สายพันธุ์ มีบริการนำเที่ยวโดยไกด์ท้องถิ่นระยะเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

คอนดอร์ (Condor)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

สวิสส์ (Swiss)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปปุนตาคานาที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด