แผนที่

ตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปพอร์ทแลนด์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปพอร์ทแลนด์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปพอร์ทแลนด์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปพอร์ทแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปพอร์ทแลนด์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในพอร์ทแลนด์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากพอร์ทแลนด์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปพอร์ทแลนด์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วพอร์ทแลนด์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วพอร์ทแลนด์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอร์ทแลนด์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในพอร์ทแลนด์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปพอร์ทแลนด์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับพอร์ทแลนด์

ประเทศ

สหรัฐอเมริกา

ความสำคัญเมือง

เมืองใหญ่ที่สุดของรัฐเมน ถือเป็นเมืองศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของรัฐเนื่องจากเป็นที่ตั้งของท่าเรือใหญ่และเป็นเมืองที่มีประชากรมาก ปัจจุบันมีความเจริญด้านธุรกิจการบริการ โดยเป็นเมืองที่มีร้านอาหารต่อประชากรมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ

รัฐ

เมน (Maine)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ ตั้งอยู่บนพื้นที่คาบสมุทรในอ่าวคาสโค (Casco Bay)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือUSD)

ข้อมูลสำคัญ

สหรัฐอเมริกามีเมืองชื่อ พอร์ทแลนด์อยู่ถึงสองแห่งคือที่ในรัฐเมนและในรัฐโอเรกอน สำหรับพอร์ทแลนด์ในรัฐเมนเป็นเมืองชายทะเลขนาดไม่ใหญ่แต���มีความคึกคักมาก ตัวเมืองยังไม่มีระบบขนส่งสาธารณะที่ครอบคลุม การเช่ารถขับจึงเป็นตัวเลือกที่ดีเพื่อความสะดวกสบายในการท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านท่าเรือเก่า (Old Port) ย่านคึกคักแห่งหนึ่งของเมือง โดยเฉพาะในหมู่นักเที่ยวกลางคืน เป็นร้านค้าและร้านอาหารเปิดให้บริการ เรียงรายด้วยตึกสีอิฐจากศตวรรษที่ 19 ได้บรรยากาศ นอกจากนี้ยังมีส่วนสะพานที่ยื่นเข้าไปในน้ำสำหรับตกปลา

อ่าวคาสโค (Casco Bay) อ่าวขนาดเล็กที่เป็นส่วนหนึ่งของอ่าวรัฐเมน (Gulf of Maine) บริเวณชายฝั่งทางตอนใต้ของรัฐ มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ในช่วงสงครามโลกทั้งสองครั้งและเป็นท่าเรือขนส่งที่มีความสำคัญ

เกาะพีคส์ (Peaks Island) เกาะที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในบรรดาเกาะที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าวคาสโค เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในฤดูร้อนของนักท่องเที่ยว

เททเฮาส์ (Tate House) พิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอยู่ในบ้านเก่าแก่ ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานแห่งชาติเนื่องจากมีสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียลโดดเด่น ตั้งอยู่นอกเมืองจึงไม่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ไฟไหม้หลากหลายครั้งในเมือง

พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมืองพอร์ทแลนด์ (Portland Museum of Art) พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่เปิดให้สาธารณชนเข้าชมที่เก่าแก่ที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดของรัฐเมน ตั้งอยู่ในเขตที่เรียกว่า อาร์ตดิสตริก (Arts District)

วิคตอเรียแมนชั่น (Victoria Mansion) หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ คฤหาสน์มอร์ส-ลิบบี้ (Morse-Libby House) เป็นสถาปัตยกรรมตัวอย่างชั้นดีของบ้านสไตล์อเมริกันในศตวรรษที่ 19 ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นโบราณสถานแห่งชาติ

หอสังเกตุการณ์เมืองพอร์ตแลนด์ (Portland Observatory) หอส่งสัญญาณทางทะเลเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1807 ใช้ธงส่งสัญญาณและกล้องส่องทางไกลสำหรับการสื่อสารสองทางกับเรือเดินทะเล

แวดสเวิร์ธ-ลองเฟลโลว์เฮาส์ (Wadsworth-Longfellow House) โบราณสถานแห่งชาติที่เป็นบ้านในสมัยเด็กของกวีชื่อดังชาวอเมริกัน ปัจจุบันเปิดทำการเป็นพิพิธภัณฑ์ โดยเปิดให้เข้าชมช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมเท่านั้น

ทางเดินริมทะเลฝั่งตะวันออก (Eastern Promenade) พื้นที่สวนสาธารณะร่มรื่น เป็นจุดชมวิวอ่าวคาสโคและหมู่เกาะต่างๆ ที่มีความสวยงาม

สุสานเอเวอร์กรีน (Evergreen Cemetery) สุสานที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศอเมริกา มีลักษณะเป็นสุสานสไตล์สวนที่มีการปลูกต้นไม้ร่มรื่น เป็นที่ฝังศพของบุคคลผู้มีชื่อเสียงจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในพอร์ทแลนด์

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในพอร์ทแลนด์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปพอร์ทแลนด์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด