แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเรคยาวิกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเรคยาวิกในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเรคยาวิกในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเรคยาวิก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเรคยาวิกได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเรคยาวิกและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเรคยาวิกมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเรคยาวิกในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเรคยาวิกราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเรคยาวิกราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเรคยาวิกและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเรคยาวิกหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเรคยาวิกเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเรคยาวิก

ประเทศ

ไอซ์แลนด์

ความสำคัญเมือง

เรคยาวิกเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไอซ์แลนด์ ถือเป็นเมืองหลวงที่อยู่เหนือสุดของโลก  เป็นเมืองท่าที่สำคัญแห่งหนึ่งเนื่องจากตัวเมืองล้อมรอบโดยมหาสมุทร มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ยุคสมัยไวกิ้งในศตวรรษที่ 10

รัฐ

-

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษาไอซ์แลนดิกเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

โครน่าไอซ์แลนด์ (Iceland Krona หรือ ISK)

ข้อมูลสำคัญ

เรคยาวิกมีชื่อเสียงด้านสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติเหมาะสำหรับผู้รักการผจญภัย มีสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน  ในฤดูร้อนมีพระอาทิตย์เกือบตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะที่วันที่สั้นที่สุดของฤดูหนาวมีแสงแดดเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น  ถือว่าเป็นเมืองที่ต้องมาเยือนให้ได้ทั้งสองฤดู เพราะจะให้บรรยากาศที่แตกต่างกันสุดๆ อีกทั้งเป็นเมืองในฝันที่สำหรับการตามล่าแสงเหนือ (Northern Lights)

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

บลูลากูน (Blue Lagoon) ที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของไอซ์แลนด์ เป็นบ่อน้ำแร่ธรรมชาติสีฟ้าสวย แช่ตัวผ่อนคลาย รวมถึงมีโคลนให้มาพอกหน้าพอกตัว ว่ากันว่ามีสรรพคุณบำรุงผิว

น้ำตกกุลล์ฟอสส์ (Gullfoss) ได้รับการขนานนามว่าเป็นไนแองการ่าของไอซ์แลนด์ เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ มีสามขั้นค่อยๆ ลดหลั่นกันมา

น้ำพุร้อนกีเซอร์ (Geysir) น้ำพุร้อนตามธรรมชาติที่พวยพุ่งออกมาจากพื้นดิน ได้บรรยากาศเหมือนเป็นระเบิดเล็กๆ ทุกๆ 5 นาที โดยพุ่งสูงได้กว่า 50 เมตร

ซิงเควลลิร์ (pingvellir) อุทยานแห่งชาติที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก นอกจากนี้ในอดีตยังเป็นที่ตั้งของรัฐสภาจึงถือเป็นพื้นที่สำคัญทางประวัติศาสตร์อีกแห่งหนึ่ง

โจกุลซาลอน (Jökulsárlón) ทะเลสาบธารน้ำแข็งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ มีพื้นที่กว้างถึง 18 ตารางกิโลเมตร และจุดที่ลึกที่สุดมีความลึกถึง 200 เมตร

ฮัลกริมสเคียร์ค่า (Hallgrímskirkja) โบสถ์รูปร่างคล้ายยานอวกาศซึ่งถือเป็นโบสถ์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดของเมือง มีความสูงกว่า 73 เมตร และใช้เวลาก่อสร้างกว่า 41 ปี

Perlan (แพร์ลัน) หรืออาคารไข่มุก ออกแบบเพื่อสามารถให้แสงเหนือส่องผ่านกระจกด้านข้างเข้ามาในตัวอาคารได้ ด้านบนมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นเมืองได้โดยรอบ

Harpa (ฮาร์ป้า) สถานที่จัดแสดงแห่งใหม่ของเมือง มีสถาปัตยกรรมโดดเด่นทั้งภายนอกและภายใน โดยส่วนภายในนั้นมีการแขวนนกที่ทำจากแก้วหลากสีสัน สวยงามมาก

ชายหาดสีดำ (Reynisfjara Beach) หาดทรายและก้อนกรวดสีดำแปลกตา มีถ้ำและโขดหินบะซอลต์ที่เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟและการกัดเซาะของน้ำทะเล

ถ้ำน้ำแข็ง (Skaftafell Ice Cave) จุดท่องเที่ยวที่มีให้เที่ยวเฉพาะในหน้าหนาวเท่านั้น ต้องจ้างไกด์นำทางเข้าชม สวยงามอลังการได้บรรยากาศสุดๆ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเรคยาวิก

สายการบินที่สำคัญ

ฟินแอร์ (Finnair)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

เอสเอเอส (SAS)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเรคยาวิกทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเรคยาวิก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เรคยาวิก

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด