แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคินราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซาร์บรูคเคิน ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซาร์บรูคเคิน ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซาร์บรูคเคิน ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซาร์บรูคเคิน  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซาร์บรูคเคิน ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซาร์บรูคเคิน และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากซาร์บรูคเคิน มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซาร์บรูคเคิน ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซาร์บรูคเคิน ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซาร์บรูคเคิน ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาร์บรูคเคิน และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซาร์บรูคเคิน หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซาร์บรูคเคิน เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซาร์บรูคเคิน

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ความสำคัญเมือง

ซาร์บรูคเคิน (หรือซาร์บรึคเคิน) เป็นเมืองหลวงของรัฐซาร์แลนด์ ถือเป็นศูนย์กลางทางด้านการปกครอง  การค้าและวัฒนธรรมของรัฐนอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยหลักในภูมิภาคคือ มหาวิทยาลัยซาร์แลนด์ (Saarland University)

รัฐ

ซาร์แลนด์ (Saarland)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาเยอรมันเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศ ติดกับชายแดนประเทศฝรั่งเศส

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ซาร์บรูคเคินเกิดจากการรวมเมือง 3 เมือง คือ ซาร์บรูคเคิน (Saarbrücken), เซนต์โจฮานน์ (St. Johann) และ มอลสแตท-เบอร์แบค (Malstatt-Burbach) เข้าไว้ด้วยกันเมื่อปี ค.ศ.​1909 นอกจากนี้ยังถือเป็นเมืองสร้างใหม่อีกแห่งหนึ่งของประเทศเยอรมัน เนื่องจากได้รับความเสียหายอย่างหนักในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โบสถ์ลุดวิก (Ludwigskirche) แลนด์มาร์คแห่งหนึ่งของเมือง เป็นโบสถ์นิกายลูเธอรันซึ่งถือเป็นโบสถ์ที่มีความสำคัญแห่งหนึ่งของประเทศเยอรมันเลยทีเดียว

ปราสาทเมืองซาร์บรูคเคิน (Saarbrücker Schloss) มีสถาปัตยกรรมผสมจากหลากหลายสไตล์ ทั้งเรเนสซองต์ บาโรค ไปจนถึงนีโอคลาสสิค มีความเก่าแก่มากโดยสร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1575 ปัจจุบันใช้เป็นที่ทำการของเขต และมีส่วนพิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์แห่งรัฐ (Historisches Museum Saar) ตั้งอยู่ในชั้นใต้ดินและอาคารที่เพิ่งสร้างใหม่ของปราสาทเมืองซาร์บรูคเคิน เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของรัฐซาร์แลนด์ในช่วงทศวรรษ 1870-1950

จัตุรัสเซนต์โยฮานน์ (St Johanner Markt) จัตุรัสกลางเมืองที่เป็นศูนย์กลางของการเที่ยวคลับบาร์ในเวลากลางคืน มีลักษณะเป็นจัตุรัสยาว และไม่กว้างมากนัก ตรงกลางมีน้ำพุตั้งอยู่

พิพิธภัณฑ์ในโบสถ์ของปราสาท (Museum in der Schlosskirche) 1 ใน 3 ส่วนของพิพิธภัณฑ์ซาร์แลนด์ (Saarland Museum) จัดแสดงผลงานศิลปะที่เกี่ยวข้องกับศาสนาตั้งแต่ยุคกลางจนถึงศตวรรษที่ 19

โอลด์คอลเลคชัน (Alte Sammlung) ส่วนที่ 2 ของพิพิธภัณฑ์ซาร์แลนด์ นำเสนอผลงานของศิลปินในยุคศตวรรษที่ 16-19 โดยจัดแบ่งตามประเภทของภาพวาด นอกจากนี้ยังมีเครื่องเงิน เครื่องกระเบื้อง รูปปั้นและเฟอร์นิเจอร์ที่น่าสนใจจัดแสดง

โมเดิร์นแกลเลอรี (Moderne Galerie) ส่วนสุดท้ายของพิพิธภัณฑ์ซาร์แลนด์ เดินชมผลงานศิลปะตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 จนถึงปัจจุบันทั้งจากศิลปินเยอรมันและศิลปินต่างชาติ

มหาวิหารเซนต์โยฮานน์ (Basilika St Johann) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิคที่มีสไตล์การก่อสร้างแบบบาโรค ภายในมีแท่นบูชาที่มีสีทองสว่าง นอกจากนี้ส่วนเพดานยังใช้การออกแบบให้มีแสงส่องผ่านเข้ามามีความสวยงามมาก

สะพานเก่า (Alte Brücke) สะพานข้ามแม่น้ำเก่าแก่ เชื่อมส่วนเมืองเก่าและย่านเซนต์โยฮานน์ ในอดีตมีโครงสร้างส่วนโค้ง 14 โค้ง แต่ปัจจุบันเหลือเพียง 8 โค้งเท่านั้น อนุญาตให้สัญจรโดยเท้าเท่านั้น

ที่ว่าการเมือง (Rathaus St. Johann) อาคารสไตล์นีโอโกธิคที่สร้างสำเร็จในปี ค.ศ. 1900 สามารถเข้าชมภายในโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

สายการบินที่สำคัญ

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด