แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเทสซาโลนิกิ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเทสซาโลนิกิ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเทสซาโลนิกิ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเทสซาโลนิกิ  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเทสซาโลนิกิ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเทสซาโลนิกิ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเทสซาโลนิกิ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเทสซาโลนิกิ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเทสซาโลนิกิ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเทสซาโลนิกิ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทสซาโลนิกิ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเทสซาโลนิกิ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเทสซาโลนิกิ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเทสซาโลนิกิ

ประเทศ

สาธารณรัฐเฮลเลนิก (กรีซ)

ความสำคัญเมือง

เทสซาโลนิกิ เมืองเอกของเขตมาเซโดเนียทางตอนเหนือติดชายฝั่งทะเลกรีซ โดยรับเป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 รองจากกรุงเอเธนส์ มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานตั้งแต่ยุคกรีกโบราณ โดยก่อตั้งขึ้นในช่วง 315 ปีก่อนคริสตกาล ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเมืองนี้นับเป็นศูนย์กลางทางการค้า เศรษฐกิจ และคมนาคมของประเทศ โดยเป็นเมืองท่าโบราณของยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ สู่ภูมิภาคอื่นๆ อย่างอียิปต์ อิสราเอล และตุรกี

รัฐ

มาเซโดเนีย

เขตการปกครอง

7 เขต

ภาษา

ภาษากรีกเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

 

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ด้วยที่ตั้งทางตอนเหนือทำให้เทสซาโลนิกิมีอากาศค่อนข้างหนาวเย็น โดยมีอุณภูมิเฉลี่ย 9.7-20.4 องศา โดยในช่วงเดือนธันวาคมถึงมีนาคมอาจมีหิมะตกและอุณภูมิเกือบติดลบ แต่จะอบอุ่นในช่วงเดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม ส่วนการคมนาคมนั้นสะดวกสบายด้วยถนน เส้นทางรถไฟ ท่าเรือ สนามบินนานาชาติ และยังมีรถไฟฟ้าในเขตเศรษฐกิจของเมืองอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หอคอยสีขาวแห่งเทสซาโลนิกิ (White Tower of Thessaloniki) หอคอยเก่าแก่ริมชายฝั่งทะเลของเมืองที่นับเป็นแลนดมาร์กสำคัญของที่นี่ ตัวหอคอยมีมีความสูง 34 เมตร ถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 12 เพื่อใช้เฝ้าระวังศัตรูทางทะเล

ประตูแห่งกาเลริอัส (Arch of Galerius) ซุ้มประตูใหญ่และเก่าแก่อันเป็นหนึ่งในซากปรักหักพังของอารายธรรมกรีกโบราณใจกลางเมืองเทสซาโลนิกิ มีอายุเก่าแก่กว่า 300 ปีก่อนคริสตกาล ต้นเสาของซุ้มประตูเต็มไปด้วยลวดลายสลักของเทพเจ้า

วิหารกลมแห่งกาเลริอัส (Rotunda of Galerius) วิหารรูปวงกลมขนาดใหญ่ด้านหลังประตูแห่งกาเลริอัส เป็นอาคารผนังโค้งที่งดงามโดยภายในเต็มไปด้วยลวดลายฝาผนังเก่าแก่ สร้างขึ้นพร้อมๆ กับประตูเป็นบริเวณเดียวกัน

โรมันฟอรัม (Roman Forum) ซากปรักหักพังของย่านสาธารณะในสมัยยุคจักรวรรดิโรมันโบราณ ถูกขุดค้นพบเมื่อประมาณ 100 ปีก่อน โดยมีในส่วนของลานและซากของอาคารเก่าแก่ รวมทั้งยังมีสเตเดียมเล็กๆ ในพื้นที่อีกด้วย

ฮาเกีย โซเฟีย (Hagia Sophia) มหาวิหารคริสต์ศาสนาที่เก่าแก่ที่สุดของเทสซาโลนิกิ มีประวัติมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 3 โดยเป็นวิหารโดมทรงกลมด้วยศิลปะที่คล้ายคลึงกับมัสยิดในตุรกี ภายในเต็มไปด้วยภาพวาดเก่าแก่มากมาย

โบสถ์พานาเกีย ชัลเคิน (Church of Panagia Chalkeon) อีกหนึ่งโบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 11 ทางตอนเหนือของเมืองเทสซาโลนิกิ โดยเป็นโบสถ์ที่เริ่มได้รับอิทธิพลแบบโกธิคจากฝั่งยุโรปตะวันตก ล้อมรอบด้วยสวนสวย

กำแพงเมืองเทสซาโลนิกิ (Walls of Thessaloniki) กำแพงเมืองเก่าแก่ที่เริ่มสร้างเป็นครั้งแรกตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 4 จนกระทั่งถึงช่วงศตวรรษที่ 19 โดยมีการขยับขยายหลายครั้ง จึงมีทั้งส่วนที่เก่าแก่ผุพัง และส่วนที่ยังดูใหม่กว่า

เบย์ฮามาม (Bey Hamam) หรือเรียกอีกชื่อว่าห้องอาบน้ำแห่งสรวงสวรรค์ เป็นห้องน้ำสาธารณะสไตล์ตุรกีที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 เพื่อให้เจ้านายและคนชั้นสูงใช้ ภายในสวยงามไปด้วยลวดลายเก่าแก่ที่ผุพังไปตามกาลเวลา

จัตุรัสอะริสโตเตโลอัส (Aristotelous Square) จัตุรัสขนาดใหญ่แต่ไม่เก่าแก่ โดยเพิ่งถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 20 ที่ผ่านมาหลังจากเมืองถูกไฟไหม้ครั้งใหญ่ โดยจัตุรัสแห่งนี้กว้างขวางและล้อมรอบไปด้วยตึกใหม่ๆ โดยมีด้านหนึ่งชิดฝั่งทะเล

เขาโอลิมปัส (Mount Olympus) ยอดเขาสูง 2,918 เมตรอันเป็นตำนานในเทพนิยายปรัมปรากรีกโบราณ ว่ากันว่าเป็นที่สถิตของเทพเจ้าซุส โดยยอดเขานี้อยู่ห่างจากเมืองเทสซาโลนิกิไปทางตะวันตกเฉียงใต้ไปประมาณ 150 กิโลเมตร

 

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

สวิสส์ (Swiss)

เอสเอเอส (SAS)

แอโรฟรอท (Aeroflot)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปเทสซาโลนิกิที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด