แผนที่

ตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปสตาวังเงร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปสตาวังเงร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปสตาวังเงร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปสตาวังเงร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปสตาวังเงร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในสตาวังเงร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากสตาวังเงร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปสตาวังเงร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วสตาวังเงร์รา���าถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วสตาวังเงร์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสตาวังเงร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในสตาวังเงร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปสตาวังเงร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับสตาวังเงร์

ประเทศ

ราชอาณาจักรนอร์เวย์

ความสำคัญเมือง

เมืองท่าสำคัญของประเทศ และเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของนอร์เวย์ เมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งผลิตปลากระป๋อง อุตสาหกรรมการต่อเรือและสำนักงานของบริษัทขุดเจาะน้ำมันบริเวณนอกชายฝั่งของประเทศ เป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมน้ำมันของประเทศและเป็นแหล่งพลังงานสำคัญของทวีปยุโรป ได้ฉายาว่า “เมืองหลวงแห่งน้ำมัน” (The Oil Capital) ส่งผลให้เมืองนี้มีเขตธุรกิจขนาดใหญ่ถึง 4 แห่งด้วยกัน นอกจากนั้นยังเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีสถานที่ประวัติศาสตร์สำคัญหลายแห่ง

รัฐ

มณฑลรูกาลันต์ (Rogaland)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 7 เขตหลัก

ภาษา

ภาษานอร์วีเจียนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศ บริเวณคาบสมุทรสตาร์วังเงร์

สกุลเงิน

นอร์วีเจียนโครน (Norwegian Krone หรือ NOK)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีประวัติการบุกเบิกและการพัฒนามาช้านาน เป็นหนึ่งในเมืองเก่าแก่ที่สุดของประเทศที่ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี ค.ศ. 1125 มีเขตเมืองเก่าที่โด่งดังด้วยอาคารและโกดังสินค้าที่ทำขึ้นด้วยไม้แบบเก่าที่อนุรักษ์ไว้เป็นเขตประวัติศาสตร์ เป็นแหล่งศึกษาประวัติศาสตร์และอุตสาหกรรมน้ำมันที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง นอกจากนั้นยังที่เที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามอีกหลายแห่งด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์โรงกลั่นน้ำมันสตาร์วังเงร์ (Stavanger Oil Museum) อาคารที่ได้รับการออกแบบได้อย่างน่าสนใจด้วยการใช้หินขนาดต่างๆ มาตกแต่ง จัดแสดงเรื่องราวความเป็นมา รวมไปถึงขั้นตอนและอุปกรณ์การขุดเจาะน้ำมัน

พิพิธภัณฑ์ศิลปะรูกาลันต์ (The Rogaland Kunstmuseum) จัดแสดงศิลปะนอร์วีเจียน ขึ้นชื่อเรื่องภาพเขียนทิวทัศน์และภูมิประเทศของศิลปินท้องถิ่นชื่อดัง ลารส์ เฮอร์เตอร์วิก (Lars Hertervig)

พิพิธภัณฑ์โบราณคดี (Museum of Archaeology) จัดแสดงประวัติศาสตร์และเรื่องราวของไวกิ้งที่มีตำนานที่มาในแถบนี้ มีการจัดแสดงอุปกรณ์ เครื่องมือ อาวุธและสมบัติมีค่าของไวกิ้ง รวมไปถึงเรือไวกิ้ง

บ้านลีดาลล์ (Ledaal House) คฤหาสน์ฤดูร้อนของตระกูลผู้มั่งคั่งในอดีต ตระกูลเคียแลนด์ (Kielland Family) สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1799 มีการออกแบบที่สวยงามโอ่อ่าทั้งภายในและภายนอก ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้ได้ชมวิถีชีวิตของราชวงศ์และเศรษฐีนอร์เวย์ในอดีต

วิหารสตาร์วังเงร์ (Stavanger Cathedral) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นช่วงศตวรรษที่ 12 ขึ้นชื่อเรื่องการตกแต่งสไตล์บาโรคภายในบริเวณแท่นของพระผู้สอนศาสนา และงานศิลปะกระจกสี

หอวัลเบิร์กตาน (Valbergtarn) หอสังเกตการณ์โบราณที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1853 ในจุดที่สูงที่สุดของเมือง ปัจจุบันจัดว่าเขตที่มีความเก่าแก่ที่สุดของสตาร์วังเงร์ ในบริเวณนี้มีกลุ่มอาคารโบราณที่อนุรักษ์ไว้อยู่หลายแห่ง

เขตเมืองเก่าสตาร์วังเงร์ (Old Stavanger) เขตเมืองเก่าที่มีบ้านไม้แบบโบราณ ถนนที่ปูด้วยหินแบบดั้งเดิม เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์และแกลอรี่ที่น่าสนใจ

จัตุรัสการค้า (Market Square) แหล่งร้านค้า ร้านอาหาร เป็นที่พบปะสังสรรค์ของชาวเมือง และมีส่วนของตลาดนัดแผงสินค้า

ธารน้ำแข็งลิสต์ (Lyse Fjord) ธารน้ำลัดเลาะภูเขาที่ยาวกว่า 23 ไมล์ มีทิวทัศน์ที่สวยงาม และธารน้ำแห่งนี้จะจับตัวเป็นธารน้ำแข็งในฤดูหนาว ในช่วงฤดูร้อนมีบริการล่องเรือชมวิว

จุดชมวิวพรีเคสเตอเลน (Prekestolen) หรือมุขประกาศธรรม (Preacher’s Pulpit) แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติชื่อดัง เป็นจุดชมวิวที่ทั้งสวยงามและหวาดเสียว ตั้งอยู่บริเวณริมหน้าผาของธารน้ำแข็งสตาร์วังเงร์ (Stavanger Fjord)

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในสตาร์วังเงร์

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (Bristish Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เอสเอเอส (SAS)

การบินไทย (Thai Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในสตาร์วังเงร์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปสตาร์วังเงร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปสตาวังเงร์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด