สตาวังเงร์

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในสตาวังเงร์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในสตาวังเงร์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในสตาวังเงร์

เริ่มที่ ฿4,086
เริ่มที่ ฿5,049
เริ่มที่ ฿22,454

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับสตาวังเงร์

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.4
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.1
อินเทรนด์
7.1
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (25)
Daniel Ugas
Daniel Ugas
13/2/17

A colorful town from western Norway. Expensive, yet charming and welcoming. This is the ideal hub to get to famous Norwegian landmarks Preikestolen and Kjeragbolten.

Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
20/8/14

Nice small city with a deep water port, no tendering necessary. The petroleum industry has made this town what it is. Has some areas with old wooden buildings, now housing. Nice shopping area (except on Sundays), free WiFi at the tourist office.

Brittany Kamerschen
Brittany Kamerschen
13/2/17

If you enjoy eating fresh caught salmon, picking wild berries, and hiking to hidden waterfalls then Stavanger, Norway should be your next destination. In town you can follow the cobblestone paths to warm wooden taverns that serve local and European spirits. Most places have a crackling fireplace. If you visit Stavanger during the summer months of July and August, you can sit at the dock and experience the Nordic breeze. It is never too hot, but if you need to quench your thirst, try a glass of their famous "Eventyrin" translated to Fairytale wine. You will feel the "happily ever after" in this Nordic land, and you will have your own fairytale to share after visiting Stavanger.

Viviane  Costa
Viviane Costa
30/7/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,693 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในสตาวังเงร์แพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,029 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,733 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,113 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 10%
สตาวังเงร์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 9.1°C/48.5°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 18.1°C/64.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.4°C/32.7°F
สนามบินที่ใกล้สตาวังเงร์ที่สุดคือสตาวังเงร์ (SVG) (11.52 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ เฮาเกสซุนด์ (54.90 กม.)

วางแผนไปนอร์เวย์