แผนที่

ตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปสตราสบูร์กราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปสตราสบูร์กในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปสตราสบูร์กในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปสตราสบูร์ก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปสตราสบูร์กได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในสตราสบูร์กและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากสตราสบูร์กมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปสตราสบูร์กในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วสตราสบูร์กราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วสตราสบูร์กราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสตราสบูร์กและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในสตราสบูร์กหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปสตราสบูร์กเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับสตราสบูร์ก

ประเทศ

ฝรั่งเศส

ความสำคัญเมือง

สตราสบูร์กเป็นเมืองเอกและเมืองหลวงของแคว้นอัลซาส ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลกด้านมนุษยชาติจากองค์การยูเนสโก นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งขององค์กรสำคัญๆ เช่น สภายุโรป (Council of Europe) รัฐสภายุโรป (European Parliament) และศาลสิทธิมนุษยชนแห่งยุโรป (European Court of Human Rights)

รัฐ

แคว้นอัลซาส (Alsace region)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 6 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

สตราสบูร์กตั้งอยู่ติดกับชายแดนประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นสาเหตุว่าทำไมชื่อเมืองถึงฟังดูคล้ายภาษาเจอมานิค (Germanic) เป็นเมืองขนาดเล็กที่มีวัฒนธรรมผสมผสานกันระหว่างฝรั่งเศสและเยอรมัน เนื่องจากเคยตกอยู่ภายใต้การปกครองของทั้งสองประเทศสลับกันไปมา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารแห่งสตราสบูร์ก (Strasbourg Cathedral) หรือ  Cathedral of Our Lady of Strasbourg โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิค มีสถาปัตยกรรมสไตล์โกธิคที่มีความโดดเด่นมากแห่งหนึ่ง ภายในมีนาฬิกาดาราศาสตร์กระจกสีสวยงาม เคยเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในโลกยาวนานถึงสองร้อยกว่าปี ปัจจุบันเป็นโบสถ์ที่สูงที่สุดอันดับ 6  ของโลก

นาฬิกาดาราศาสตร์แห่งเมืองสตราสบูร์ก (Strasbourg Astronomical Clock) ตั้งอยู่ในวิหารแห่งสตราสบูร์ก มีความสูงถึง 30 เมตร ช่วงเวลา 12.30 น. มีการตีบอกเวลาสองครั้งซึ่งยาวนานกว่าปกติ และมีโชว์ตุ๊กตาไม้จากนาฬิกา

บ้านพักของกัมเมอร์เซล (La Maison Kammerzell) ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นบ้านที่สวยที่สุดของเมือง สร้างขึ้นในยุคกลางตรงบริเวณที่เคยเป็นอาณาเขตของอาณาจักโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ ปัจจุบันเป็นร้านอาหาร

ปราสาทโรฮาน (Palais Rohan) มีชื่อเรียกเล่นๆ ว่า ‘แวร์ซายจิ๋ว (Versailles in miniature)’ ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ 3 แห่งคือ พิพิธภัณฑ์ทางโบราณคดี (Archaeological Museum) พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์ (Museum of Fine Arts) และพิพิธภัณฑ์มัณฑนศิลป์ (Museum of Decorative Arts)

กรานเด้ไอล์ (Grande Île) หรือ Large Island ศูนย์กลางทางประวัติศาสตร์ของเมืองสตราสบูร์ก อาคารบ้านเรือนและสิ่งก่อสร้างมีความเก่าแก่จากสมัยยุคกลาง ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก

ย่านเพทิทฟรานซ์ (Petite France) หรือแปลตรงตัวว่า ‘ย่านฝรั่งเศสน้อย (Little France)’ ตั้งอยู่ทางปลายฝั่งตะวันตกของกรานเด้ไอล์ เป็นเขตเมืองเก่าซึ่งรายล้อมด้วยร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึกมากมาย

โบสถ์เซนต์ปีเตอร์ใหม่ (Saint-Pierre-le-Jeune Protestant Church) โบสถ์ที่มีความสำคัญด้านประวัติศาสตร์ศิลป์และสถาปัตยกรรมของเมือง เริ่มแรกเป็นโบสถ์ของนิกายลูเธอราน (Lutheran) ต่อมาเปลี่ยนเป็นนิกายคาธอลิค การตกแต่งและของสร้างจึงเป็นส่วนผสมของทั้งสองส่วน

ที่ทำการของสภาแห่งยุโรป (Palace of Europe) มองจากภายนอกมีลักษณะคล้ายป้อมปราการ เนื่องจากหน้าต่างเรียงกันเหมือนช่องยิงธนู เป็นตึกทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ภายในเป็นห้องประชุมและสำนักงานของสภาแห่งยุโรป

เขื่อนกั้นน้ำวอบาน (Barrage Vauban) สิ่งก่อสร้างที่มีมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 มีลักษณะเป็นตึกหลายชั้น ภายในมีการจัดแสดงรูปปั้น ชั้นบนสุดเป็นจุดชมวิว

มัสยิดใหญ่เมืองสตราสบูร์ก (Strasbourg Mosque) มัสยิดที่ใหญ่ที่สุดของประเทศฝรั่งเศส สามารถจุคนได้กว่า 1,500 คนออกแบบโดยเปาโล ปอร์โตเกซี (Paolo Portoghesi) สถาปนิกชาวอิตาลีผู้ออกแบบมัสยิดแห่งโรม (Mosque of Rome)

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในสตราสบูร์ก

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในสตราสบูร์กทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปสตราสบูร์ก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปสทราซบูร์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด