แผนที่

ตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปทาชเคนต์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทาชเคนต์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปทาชเคนต์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปทาชเคนต์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปทาชเคนต์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในทาชเคนต์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากทาชเคนต์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปทาชเคนต์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วทาชเคนต์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วทาชเคนต์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทาชเคนต์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในทาชเคนต์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปทาชเคนต์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับทาชเคนต์

ประเทศ

สาธารณรัฐอุซเบกิสถาน

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของประเทศ อดีตเมืองใหญ่ 1 ใน 4 ของอาณาจักรโซเวียตก่อนการล่มสลาย ในปัจจุบันเป็นศูนย์รวมเศรษฐกิจและความเจริญของประเทศ เป็นที่ตั้งของศูนย์วิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญ และยังเป็นเมืองแห่งการศึกษาระดับสูงของอุซเบกิสถานอีกด้วย

รัฐ

จังหวัดทาชเคนต์ (Tashkent Province)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 11 เขต

ภาษา

ภาษาอุซเบก (Uzbek) เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ และมีการใช้ภาษารัสเซียในบางส่วนของประเทศ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางใต้ของเทือกเขาอัลไต (Altai Mountains) ในทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ซอมอุซเบกิสถาน (Uzbekistan Som หรือ UZS)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ของโลกที่ตั้งอยู่เขตเอเชียตอนกลาง เป็นทางผ่านของเส้นทางสายไหมเชื่อมต่อโลกตะวันตกและตะวันออกในอดีต เมืองนี้เต็มไปด้วยการผสมผสานของงานสถาปัตยกรรมรัสเซียแบบโบราณ สถาปัตยกรรมอิสลามและเอเชียตะวันออก และอาคารบ้านเรือนแบบสมัยใหม่ เป็นจุดหมายการท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งสำหรับนักท่องโลกที่อยากจะสัมผัสศิลปวัฒนธรรมอันหลากหลายของชนหลายเชื้อชาติที่เข้ามาอาศัยอยู่ในเมืองนี้ตั้งแต่ครั้งอดีตกาล

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิทยาลัยศิลปะและการช่างอาบุลกาซิม (Abul Kasim Madrasah) อาคารเก่าแก่สวยงามที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 19 ที่ก่อตั้งขึ้นโดยยอดนักคิดและผู้นำของเมือง อาบุล กาซิม ข่าน (Abul Kasim Khan) ในปัจจุบันเป็นสถาบันที่สอนวิชาทางศิลปะทุกแขนงที่สำคัญของชาติ

วิทยาลัยกุลเกลดาช (Kukeldash Medressa) โรงเรียนที่สอนคัมภร์อัลกุรอานเก่าแก่ สร้างขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 16 เป็นโรงเรียนอัลกุรอานที่ใหญ่ที่สุดและได้รับการอนุรักษ์ไว้ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชียกลาง

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของชาติ (History Museum of the People of Uzbekistan) จัดแสดงประวัติศาสตร์ความเป็นมาและสมบัติสำคัญของชาติตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์

พิพิธภัณฑ์ห้องสมุดโมยี มูบาเรก (Moyie Mubarek Library Museum) ไฮไลท์เด่นของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ คือ เป็นที่เก็บรักษาคัมภร์อัลกุรอานที่เก่าที่สุดที่เขียนไว้บนหนังกวางในศตวรรษที่ 7

ปราสาทปรินซ์โรมานอฟ (Prince Romanov Palace) พระราชวังสไตล์ยุโรปสวยงามที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1891 เคยเป็นที่พำนักของเจ้าชายนิโคไล (Prince Nicolai) และผันมาเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะก่อนที่จะถูกใช้เป็นที่ทำการของกระทรวงต่างประเทศในปัจจุบัน

สุเหร่าเทลเลีย ชีค (Tellya Sheikh Mosque) สุเหร่าหลังคาโดมสีฟ้าอ่อนที่มีทั้งความสวยงามและยิ่งใหญ่ เป็นสุเหร่าเก่าแก่ที่มีห้องสมุดอิสลามภายใน เป็นที่เก็บบันทึกคัมภีร์อัลกุรอานฉบับสำคัญของโลกที่เขียนด้วยเลือดของฮาซารัท ออสมัน (Hazrat Osman) ในปี ค.ศ. 655

สุสานคัลเดอร์กัชบลี (Kaldyrgach-bly Mausoleum) สุสานที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง มีงานสถาปัตยกรรมโดมปิรามิดที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 เป็นที่เก็บร่างของนักการเมืองคนดังในอดีตของประเทศ

หอคอยทีวีทาชเคนต์ (Tashkent TV Tower) หอคอยที่สูงที่สุดในแถบเอเชียกลาง มีความสูง 375 เมตร บริเวณด้านบนมีจุดมวิวเมือง 360 องศาและร้านอาหาร

แหล่งงานศิลปะของชาวเมือง ฮิวเมน เฮ้าส์ (Human House) จัดแสดงและจัดจำหน่ายงานฝีมือพื้นเมือง ขึ้นชื่อเรื่องชุดเครื่องชาและเครื่องเซรามิคที่เขียนด้วยมือ

ชอร์ซู บาซาร์ (Chorsu Bazaar) ตลาดชาวนา เป็นตลาดสดขนาดใหญ่ประจำเมืองที่ขายผลไม้ เครื่องเทศ และอาหารพื้นเมืองมากมาย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในทาชเคนต์

สายการบินที่สำคัญ

อุซเบกีสถานแอร์เวย์ (Uzbekistan Airways)

ทรานส์แอโรแอร์ไลน์ (Transaero Airlines)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

แอร์อัสตานา (Air Astana)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในทาชเคนต์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปทาชเคนต์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปทาชเคนต์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด