แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอุซเบกิสถานในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุซเบกิสถานและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอุซเบกิสถานราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุซเบกิสถานราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอุซเบกิสถานราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอุซเบกิสถานราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปอุซเบกิสถานสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปอุซเบกิสถานในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปอุซเบกิสถานจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปอุซเบกิสถานในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในอุซเบกิสถาน
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในอุซเบกิสถานในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในอุซเบกิสถาน” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในอุซเบกิสถาน แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในอุซเบกิสถานที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของอุซเบกิสถานในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในอุซเบกิสถานที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปอุซเบกิสถานในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.    ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.    ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.    ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศอุซเบกิสถาน

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐอุซเบกิสถาน

ทวีป

เอเชีย

เมืองหลวง

ทาชเคนต์

รูปแบบการปกครอง

ระบอบประชาธิปไตยแบบสาธารณรัฐ มีประธานาธิบดีเป็นประมุขและนายกรัฐมนตรีเป็นหัวหน้ารัฐบาล

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 12 จังหวัด (Viloyatlar) คือ อันดียอน บูโคโร เฟอร์กานา ยิซซัค โคราซม์ นามันกัน นาวอยย์ คัชคาดาริโอ ซามาร์คันด์ ซีร์ดาริโอ ซูร์คอนดาริโอ ทาชเคนต์, 1 สาธารณรัฐปกครองตนเอง (Respublika) คือ คาราคัลปัคสถาน และ 1 นครอิสระ (Shahar) คือ ทาชเคนต์

ภาษา

อุซเบก

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่กว่า 88% นับถือศาสนาอิสลามนิกายซุนหนี่ คริสต์นิกายโรมันคาธิลิก รองลงมาคือศาสนาคริสต์นิกายอีสเทิร์นออโธดอกซ์

สกุลเงิน

ซอมอุซเบกิสถาน (Uzbekistan Som หรือ UZS)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง อุซเบกิสถานใช้ระบบจราจรขับเลนขวา เขตเมืองจำกัดความเร็วไว้ที่ 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
สนใจเช่ารถขับในอุซเบกิสถาน

สถานที่ท่องเที่ยว

เรกิสถาน (Registan) พื้นที่ใจกลางของเมืองเก่าแก่ซามาร์คานด์ มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์

สุเหร่าบิบิคานิม (Bibi-Khanym Mosque) อดีตสุเหร่าขนาดใหญ่ที่สุดและสวยงามที่สุดของโลกอิสลาม

กูริเอมีร์ (Gur-e-Amir) สุสานอันยิ่งใหญ่ของเอมีร์ ติมูร์ยอดนักรบ

ชอร์ไมนอร์ (Char Minor) สุเหร่าเก่าแก่ล้อมรอบด้วยหอคอยสี่ด้านที่มีรูปร่างแตกต่างกัน

หอคอยกัลตา (Kalta Minor Minaret) หอคอยสร้างไม่เสร็จประดับด้วยกระเบื้องสีฟ้าน้ำทะเล

สุสานซามานิด (Samanid Mausoleum) สุสานโบราณสไตล์เอเชียกลาง ที่ฝังศพของราชวงศ์ซามานิด

พอยคาลัน (Po-i-Kalyan) กลุ่มศาสนสถานของศาสนาอิสลาม ไฮไลท์คือหอคอยสูงที่ในอดีตใช้โยนนักโทษ

ป้อมกรุงบูคารา (Ark of Bukhara) ป้อมปราการขนาดใหญ่ตั้งแต่คริสตวรรษที่ 5 มีส่วนพิพิธภัณฑ์

หอคอยแห่งทาชเคนต์ (Tashkent Tower) หอคอยส่งสัญญาณโทรทัศน์และวิทยุ มีจุดชมวิว

ตลาดชอร์ซู (Chorsu Bazaar) ตลาดชื่อดังในกรุงทาชเคนต์ มีของขายมากมาย

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในอุซเบกิสถาน

สายการบินที่สำคัญ

อุซเบกิสถานแอร์เวย์ (Uzbekistan Airways)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

แอร์อัสตานา (Air Astana)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

ทรานส์แอโร (Transaero)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

อูรัลแอร์ไลน์ (Ural Airlines)

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอุซเบกิสถาน

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอุซเบกิสถานทั้งหมด

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด