บูโคโร / บูคารา

16 ก.พ. 2019 - 17 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในบูโคโร / บูคารา เช่น Siyavush Hotel, Modarixon Hotel และ Arabon Hotel นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในบูโคโร / บูคาราได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบูโคโร / บูคารา

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.3
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.2
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (3)
Richard Collett
Richard Collettนอตติงแฮม
11/6/18

Bukhara is a city that is full of history. The centre is a UNESCO World Heritage Area, because on every street and around every corner there is yet another historic mosque, madrasa, fort or palace to explore.The real highlights of Bukhara are the imposing Ark Citadel, the old Zindan Prison and the towering Kalyan Minaret.

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
25/9/15

Fascinating Silk Road city in Uzbekistan with incredible old architecture and very friendly locals.

Harold
Haroldบรุกลิน
6/1/17

Well preserved silk road treasure. More intimate than Samarkand but not quite as polished and museum like as Khiva. One of the most fascinating cities I have ever visited.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในบูโคโร / บูคาราสูงที่สุดคือมกราคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿1,165 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿803 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿1,124 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿884 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ -฿27%

วางแผนไปอุซเบกิสถาน

ข้อมูลทั่วไปของ บูโคโร / บูคารา