แผนที่

ตั๋วเครื่องบินทบิลิซิราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทบิลิซิและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินทบิลิซิราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทบิลิซิราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินทบิลิซิราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปทบิลิซิราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินทบิลิซิให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทบิลิซิในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปทบิลิซิในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินทบิลิซิราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินทบิลิซิราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปทบิลิซิ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปทบิลิซิได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในทบิลิซิและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากทบิลิซิมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทบิลิซิขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปทบิลิซิในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วทบิลิซิราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทบิลิซิระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินทบิลิซิราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินทบิลิซิราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วทบิลิซิราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินทบิลิซิโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินทบิลิซิและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในทบิลิซิหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปทบิลิซิเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับทบิลิซิ

ประเทศ

สาธารณรัฐจอร์เจีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ เป็นทั้งศูนย์กลางการปกครองและเศรษฐกิจการค้าหลักของประเทศ นอกจากนั้นยังเป็นจุดเชื่อมต่อการคมนาคมขนส่งระหว่างทวีปที่สำคัญเพราะเมืองนี้ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางระหว่างทวีปเอเชียและทวีปยุโรป

รัฐ

-

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 6 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาจอร์เจียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำมิตควารี (Mtkvari River) ทางฝั่งตะวันออกของประเทศ บริเวณริมเขาคอเคซัสทางฝั่งใต้ (South Caucasus)

สกุลเงิน

จอร์เจียลารี (Georgian Lari หรือ GEL)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 4 และเป็นทางผ่านของเส้นทางสายไหมในอดีต เป็นเมืองหนึ่งในเมืองกึ่งกลางระหว่างโลกตะวันออกและโลกตะวันตก ซึ่งส่งผลให้เมืองนี้มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมค่อนข้างสูง เมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และอาคารเก่าแก่ตั้งแต่ยุคกลางที่มีมนต์เสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาชมความงามที่เล่าขานถึงประวัติศาสตร์โลกในดินแดนแถบนี้

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์ไซมอนจานาเชีย (Simon Janashia Museum of Georgia) จัดแสดงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์และโบราณคดีที่สำคัญของประเทศและของโลก มีคอลเล็คชั่นงานศิลปะและศิลปวัตถุของเอเชียและยุโรปที่น่าสนใจจำนวนมาก โดดเด่นเรื่องสมบัติล้ำค่า อัญมณี เครื่องเงินและทองคำโบราณ รวมไปถึงกะโหลกศีรษะของมนุษย์โบราณอายุกว่า 1.8 ล้านปี

พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง (Open Air Museum of Ethnography) จัดแสดงเรื่องราวของวิถีชีวิตและชาติพันธุ์อันหลากหลายของชาวเมือง มีการจำลองบ้านเมืองแบบโบราณ และงานศิลปวัฒนธรรมของชนชาติกลุ่มต่างๆ ให้ได้ชม

พิพิธภัณฑ์ศิลปะทิฟลิสอเวนิว (Tiflis Avenue) ศูนย์ศิลปะแห่งประเทศที่เป็นทั้งที่จัดเก็บและแสดงผลงานของศิลปินท้องถิ่นมากมาย

ป้อมนาริกาลา (Narikala Fortress) ป้อมโบราณที่สร้างขึ้นพร้อมกับการสร้างเมือง แต่เดิมนั้นเป็นโบสถ์ของชาวเปอร์เซียที่อาศัยอยู่ในแถบนี้และได้รับการขยับขยายให้ใหญ่โตขึ้น บริเวณด้านบนของป้อมมีจุดชมวิวเมืองสวยงาม

โบสถ์เมเตกิห์ (Metekhi Church) สัญลักษณ์สำคัญอีกแห่งของเมือง เป็นโบสถ์หินโบราณที่สร้างขึ้นมาในการสถาปนาเมืองยุคแรก ตั้งอยู่บนเขาและในบริเวณเดียวกันก็มีอนุสาวรีย์ของปฐมกษัตริย์แห่งเมืองนี้ด้วย

อ่างอาบน้ำแร่ประจำเมือง (Sulfur Spring Baths) แหล่งอ่างอาบน้ำแร่อันขึ้นชื่อของเมือง ตั้งอยู่ในโรงอาบน้ำแบบเก่า มีอ่างอาบน้ำให้เลือกลงแช่ได้หลายแห่ง

เส้นทางรถเคเบิลไฟฟ้าขึ้นเขา (Tbilisi Funicular) เส้นทางเดินรถไฟเคเบิลขึ้นเขาที่มีทั้งจุดชมวิวสวยงามและยังมีร้านอาหารให้บริการอีกด้วย

เขตเมืองเก่า (Old Tbilisi) เขตบ้านเมืองโบราณที่ยังมีอาคารร้านค้า โบสถ์ รถรางและถนนแบบเก่าๆ ที่บางส่วนแม้ไม่ได้เปิดใช้งานหรือทำการแล้วแต่ก็หลงเหลือไว้ให้ได้ชมความเป็นมาของประวัติศาสตร์และความเจริญในอดีตของเมืองนี้ นอกจากนั้นยังเป็นที่ตั้งของแกลเลอรี่ศิลปะและร้านอาหารชื่อดังหลายร้าน

ทะเลสาบเต่า (Turtle Lake) ทะเลสาบขนาดใหญ่ชานเมืองที่เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง มีร้านค้าและร้านอาหารให้บริการโดยรอบ มีบริการเรือถีบเรือพาย และสามารถลงเล่นน้ำได้

สวนพฤกษศาสตร์แห่งจอร์เจีย (The National Botanical Garden of Georgia) สวนพฤกษศาสตร์และสวนป่าขนาดใหญ่ มีธรรมชาติและน้ำตกสวยงาม เป็นที่อนุรักษ์พันธุ์ไม้หายากหลายพันธุ์

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในทบิลิซิ

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต (Aeroflot)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ทรานส์แอโรแอร์ไลน์ (Transaero Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

แอร์อาสตานา (Air Astana)

อูรัลแอร์ไลน์ (Ural Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในทบิลิซิทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปทบิลิซิ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ทบิลิซิ

คำถามที่พบบ่อย

ทบิลิซิมีสนามบิน 1 แห่ง: ทบิลิซิ
Gulf Air, Delta, Israir, SkyUp Airlines, กาตาร์แอร์เวย์, Sun d Or International Airlines, Air Astana และ KLM มีบริการบินตรงไปทบิลิซิ
เดือนที่มีตั๋วบินไปทบิลิซิถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด