แผนที่

ตั๋วเครื่องบินตันจุงปินังราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปตันจุงปินัง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปตันจุงปินัง ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปตันจุงปินัง ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปตันจุงปินัง  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปตันจุงปินัง ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในตันจุงปินัง และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากตันจุงปินัง มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปตันจุงปินัง ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วตันจุงปินัง ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วตันจุงปินัง ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตันจุงปินัง และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในตันจุงปินัง หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปตันจุงปินัง เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

ตันจุงปินัง

ประเทศ

สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองหลวงของจังหวัดหมู่เกาะรีเยา มีท่าเรือสำคัญและเป็นแหล่งพักเรือสินค้า เป็นจังหวัดและเมืองเกิดใหม่ที่มีอัตราการเติบโตค่อนข้างสูง และขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลสด

รัฐ

จังหวัดหมู่เกาะรีเยา (Kepulauan Riau)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 4 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอินโดนีเซียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฟากตะวันตกของเกาะรีเยา

สกุลเงิน

อินโดนีเซียรูปี (Indonesian Rupee หรือ IDR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองใหม่ที่นอกจากจะเป็นท่าเรือสำคัญอีกแห่งของประเทศแล้ว ยังมีอุตสาหกรรมอาหารและมีแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อ ทั้งนี้การไปเที่ยวเกาะนี้ต้องทำความเข้าใจเสียก่อนว่าเคยเป็นหมู่บ้านชาวประมงและชนพื้นเมืองมาก่อน ฉะนั้นความเจริญจะยังไม่เข้าถึงแบบเต็มที่และสุขอนามัยยังเป็นเรื่องที่ต้องคำนึงถึงอันดับต้นๆ สำหรับนักท่องเที่ยวต่างแดน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดพุทธ (Buddhist Temple) วัดพุทธที่มีสวนรูปปั้นและรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมประทับนั่งที่ใหญ่ที่สุดในเขตตะวันออกเฉียงใต้

อนุสรณ์สถานราชาฮาจิ (Raja Haji Fisabillah Monument) อนุสาวรีย์ของวีรบุรุษท้องถิ่นในช่วงสงครามปกป้องเมืองจากการรุกรานของชาวดัชต์ในอดีต

วัดไทร (Banyan Tree Temple) วัดพุทธท้องถิ่นอายุกว่า 300 ปี ที่ตั้งอยู่ในดงต้นไทร

ตลาดอาหาร (Akau Potong Lembu) ตลาดอาหารท้องถิ่นจำหน่ายอาหารพื้นเมืองมากมายหลายเมนู เป็นตลาดอาหารกลางคืน

ถนนหลัก (Main Street) ถนนหลักภายในเมือง เป็นที่ตั้งของร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น

นั่งร้านชาวประมง(Kelong) เขตหมู่บ้านประมงที่มีนั่งร้านสำหรับจับปลาในทะเล และมีบริการที่พักเหนือน้ำสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากได้ประสบการณ์การวิถีชีวิตแบบท้องถิ่น

หาดลากอย (Lagoi Beach) ชายหาดสวยงามขึ้นชื่อของเกาะ มีกระท่อมที่พักและจุดชมวิวเหนือน้ำที่ยื่นเข้าไปในทะเล

หาดตริโกรา (Pantai Trikora) ชายหาดขาวสะอาด น้ำทะเลใสอีกแห่งของเกาะ มีบริการที่พักริมทะเลในเขตนี้

เกาะเป็งเย็งกัต (Penyengt Island) เกาะเล็กๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากตันจุงปินัง เป็นเกาะเก่าแก่ที่มีการตั้งถิ่นฐานมาช้านาน มีโบราณสถานสำคัญ คือ สุเหร่าของสุลต่านในอดีต นอกจากนั้นก็ยังมีที่เที่ยวรอบๆ เกาะให้ได้เที่ยวชมอีกหลายแห่ง

เกาะบินตัง (Bintan Island) เกาะที่ใหญ่ที่สุดในเขตตันจุงปินัง ขึ้นชื่อเรื่องเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลยอดนิยม มีทรายขาว น้ำใส และทิวต้นมะพร้าวเลียบชายหาด มีที่พักให้บริการมากมายบนเกาะแห่งนี้

 

สายการบินที่สำคัญ

การูด้าอินโดนีเซีย(Garuda Indonesia)

ไลอ้อนแอร์ (Lion Air)

สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด