แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเทียนจินราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทียนจินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเทียนจินราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทียนจินราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเทียนจินราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเทียนจินราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเทียนจินให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเทียนจินในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเทียนจินในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเทียนจินราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเทียนจินราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเทียนจิน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเทียนจินได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเทียนจินและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเทียนจินมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทียนจินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเทียนจินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเทียนจินราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทียนจินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเทียนจินราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเทียนจินราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเทียนจินราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเทียนจินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเทียนจินและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเทียนจินหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเทียนจินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเทียนจิน

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เมืองนี้เป็นที่เรียกขานกันในอีกชื่อว่า ‘เทียนสิน (Tientsin)’ เป็น 1 ใน 4 ของเทศบาลนคร และเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของจีน นอกจากนั้นยังเป็นแหล่งอุตสาหกรรมหนัก ปิโตรเคมี ผ้าทอ รวมไปถึงอุปกรณ์รถยนต์ และยังเป็นเมืองท่าหลักอีกแห่งของประเทศ ในปี ค.ศ. 2014 เทียนจินมียอดผลิตภัณฑ์มวลรวม (GDP) ที่สูงที่สุดในประเทศ

รัฐ

เทศบาลนคร

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 15เขต 1 มณฑล

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ โดยเป็นจีนกลางสำเนียงเทียนจิน

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือ ตั้งอยู่ติดกับกรุงปักกิ่ง (Beijing) และมณฑลเหอเป่ย (Hebei)

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

นอกจากจะเป็นเมืองเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมหลักแล้ว เทียนจินยังเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ทั้งแหล่งประวัติศาสตร์ ที่เที่ยวทางธรรมชาติ วัฒนธรรมและสันทนาการ นอกจากนั้นเมืองนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลและเมนูพื้นเมืองรสชาติล้ำเลิศ ที่น่าสนใจอีกอย่างของเทียนจิน คือ เป็นอีกหนึ่งเมืองของจีนที่ได้รับอิทธิพลจากวัฒนธรรมตะวันตกในยุคล่าอาณานิคม ส่งผลให้มีอาคารสถาปัตยกรรมแนวผสมยุโรปอยู่หลายแห่ง จนเป็นที่มาของฉายา “เซี่ยงไฮ้แห่งแดนเหนือ”

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สำนักสงฆ์ต้าเป่ย (Dabei Monastery) วัดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง นับเป็นวัดมีความเก่าแก่ที่สุดของเมือง ภายในประดิษฐานพระพุทธรูปเก่าแก่มากมาย และขึ้นชื่อเรื่องพระพระศรีศากยมุนีที่มีขนาดใหญ่ถึง 7 เมตร

โบสถ์คาทอลิกซิไค่ (Xikai Catholic Church) โบสถ์ที่สร้างขึ้นโดยชาวฝรั่งเศสในปี ค.ศ. 1917 โดดเด่นด้วยโดมสีเขียว 3 โดมและการตกแต่งด้วยสีสันสดใสเหมือนสีลูกกวาด เป็นหนึ่งในแลนด์มาร์กสำคัญของเมือง

หอกลอง (Drum Tower) หอกลองเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในช่วงราชวงศ์หมิง แต่ได้ถูกไฟไหม้และได้รับการบูรณะขึ้นมาใหม่ในปี ค.ศ. 2001 ภายในมีระฆังขนาดใหญ่และเป็นที่จัดแสดงนิทรรศการและเทศกาลสำคัญ

ถนนวัฒนธรรมเก่าแก่แห่งเทียนจิน (Tianjin Ancient Culture Street) ถนนสายวัฒนธรรมที่เปิดให้ทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1986 เป็นที่ตั้งของร้านค้ามากมาย โดยเฉพาะร้านของเก่า สินค้างานฝีมือพื้นเมือง เครื่องปั้น ภาพวาด นอกจากนั้นยังเป็นที่ตั้งของวัดทินโห่ว (Tin Hau) อีกด้วย

พิพิธภัณฑ์เทียนจิน (Tianjin Museum) ขึ้นชื่อเรื่องคอลเลคชั่นงานศิลปวัตถุและโบราณวัตถุล้ำค่าของจีนโบราณเป็นจำนวนมากกว่า 2 แสนชิ้น โดยจำแนกเป็นอัญมณีและเครื่องประดับล้ำค่า ภาพเขียนพู่กันจีน ภาพวาด เครื่องเงิน เครื่องหยก เครื่องกระเบื้อง เหรียญกษาปณ์ รวมไปถึงเอกสารเก่าแก่มากมาย

สวนแห่งสันติสุข (Garden of Serenity) พระราชวังที่พำนักของจักรพรรดิปูยี (Pu Yi) ซึ่งเป็นกษัตริย์พระองค์สุดท้ายของจีน สวนแห่งนี้รู้จักกันทั่วไปในนาม “สวนจิงหยวน” (Jingyuan Garden) พระราชวังและสวนขนาดใหญ่แห่งนี้โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมผสมทั้งสเปน ญี่ปุ่นและจีน

สวนน้ำแห่งเทียนจิน (Tianjin Water Park) สวนสาธารณะและสวนสันทนาการที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของเมือง ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ภายในมีทะเลสาบขนาดใหญ่ มีบริการเรือชมวิวและเรือข้ามฟาก เป็นที่จัดงานชมดอกไม้ในฤดูต่างๆ ก

เขตถนน 5 สาย (The Five Avenues) แหล่งที่ตั้งของถนนสายตะวันตก 5 เส้นที่เป็นแหล่งอาคารสถาปัตยกรรมตะวันตกตั้งแต่สไตล์อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี และสเปน

เทียนจิน อาย (Tianjin Eye) ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่สูงร่วม 120 เมตร ที่เป็นชิงช้าสรรค์แห่งเดียวในโลกที่มีการสร้างขนาบกับสะพาน แต่ละรอบของการหมุนจะใช้เวลาราว 40 นาที เป็นจุดชมวิวเมืองมุมสูงแบบ 360 องศา

เทียนจิน อิตาเลียน ทาวน์ (Tianjin Italian Town) แหล่งที่พำนักของชาวอิตาเลียนในอดีตที่ปัจจุบันผันมาเป็นแหล่งร้านค้า ร้านอาหารนานาชาติชั้นนำ เป็นแหล่งร้านอาหารอิตาเลียนที่เล่าลือว่ามีรสชาติดั้งเดิมยิ่งกว่าไปชิมในโรมเสียอีก อาคารในแถบนี้จะมีการตกแต่งสไตล์อิตาเลียน

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในเทียนจิน

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

เทียนจินแอร์ไลน์ (Tianjin Airlines)

เสินเจิ้นแอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

โอเคแอร์เวย์ (Okay Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเทียนจินทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเทียนจิน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เทียนจิน / เทียนสิน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด