แผนที่

ตั๋วเครื่องบินตูนิสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตูนิสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินตูนิสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตูนิสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินตูนิสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปตูนิสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินตูนิสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปตูนิสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปตูนิสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินตูนิสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินตูนิสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปตูนิส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปตูนิสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในตูนิสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากตูนิสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตูนิสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปตูนิสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วตูนิสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตูนิสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินตูนิสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินตูนิสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วตูนิสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินตูนิสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินตูนิสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในตูนิสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปตูนิสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับตูนิส

ประเทศ

สาธารณรัฐตูนิเซีย

ความสำคัญเมือง

ตูนิสเมืองสำคัญของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและมีฐานะเป็นเมืองหลวงของประเทศตูนิเซีย มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานมากเป็นอันดับต้นๆ ของโลกเลยก็ว่าได้ โดยเป็นเมืองที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ 2,000 ปีก่อนคริสตกาลในทำเลอันเป็นเมืองท่าระหว่างยุโรป เอเชีย และแอฟริกา จึงนับเป็นเมืองที่คึกคักและมีความเจริญทางเศรษฐกิจมาตั้งแต่โบราณและเชื่อมต่อทางทะเลร่วมกับประเทศสำคัญๆ อย่างอิตาลี, สเปน, ฝรั่งเศส, กรีซ, ตุรกี, และอียิปต์

รัฐ

-

เขตการปกครอง

28 เขต

ภาษา

ภาษาอาหรับเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดีนาร์ตูนิเซีย (Tunisian Dinar หรือ TND)

ข้อมูลสำคัญ

แม้จะอยู่ในทวีปแอฟริกา แต่ตูนิสก็ไม่ร้อนจัด เป็นแดนสวรรค์ของนักท่องเที่ยวด้วยสภาพอากาศอบอุ่นแบบเมดิเตอร์เรเนียนมีอุณหภูมิร้อนเฉลี่ยเพียง 24.8 องศา โดยจะร้อนสุดในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม ทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยสนามบินขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศ ท่าเรือน้ำลึกและท่าเรือสำราญ มีถนนหลายสาย แต่มีเส้นทางรถไฟค่อนข้างน้อย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

คาร์เธจ (Carthage) โบราณสถานที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในตูนิเซียและในระดับโลก เป็นซากปรักหักพังของหมู่สิ่งก่อสร้างมากมายที่สร้างขึ้นจากหินทรายตั้งแต่สมัยกรีกโบราณและที่โดดเด่นสุดคือเสาพูนิคที่ตั้งตระง่านสูงสุดมาจนถึงปัจจุบัน

มัสยิดเอซ-ซิตูนา (Ez-Zituna Mosque) มัสยิดที่เก่าแก่ที่สุดในตูนิเซียบนพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตร มีทางเข้ามากถึง 9 ทาง และมัสยิดแห่งนี้มีประวัติศาสตร์เก่าแก่ในฐานะวิทยาลัยอิสลามที่เก่าแก่ที่สุดแห่งแรกแห่งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว

มหาวิหารเซนต์วินเซนต์เดอพอล (Cathedral of St. Vincent de Paul) มหาวิหารแบบโรมันคาธอลิคที่สร้างขึ้นด้วยสไตล์ที่ผสมผสานกันระหว่างความหรูหราโอ่อ่าแบบมูริชและความมีมนต์ขลังของโกธิค สร้างขึ้นตั้งแต่ยุคศตวรรษที่ 18

บับเอลบาร์ (Bab el Bhar) ประตูเมืองของตูนิสที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าประตูฝรั่งเศสหรือประตูทะเล เป็นซุ้มประตูหินทรายขนาดใหญ่ มีช่องทางโค้งที่สวยงาม แม้ประตูจะสร้างเสร็จแล้วแต่ก็ไม่ได้มีการสร้างกำแพงต่อแต่อย่างใด

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติบาร์โด (Bardo National Museum) ตื่นตาไปกับประวัติศาสตร์อันแสนยาวนานของตูนิเซียและอาณาจักรแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งผสานวัตถุโบราณเก่าแก่ทั้งของกรีก, โรมัน, อียิปต์, และแอฟริกันพื้นเมือง

จัตุรัสบับซัวกา-ซูเกอร์ (Bab Suika-Suker Square) สัมผัสอารมณ์ของย่านการค้าสไตล์อาหรับบนจัตุรัสที่ล้อมรอบไปด้วยอาคารเก่าแก่ได้ที่นี่ โดยจัตุรัสนี้เป็นถนนคนเดินที่ปูด้วยอิฐ ล้อมรอบไปด้วยร้านค้าพื้นบ้านของชาวตูนิส

ย่านฮาบิบบอร์กิบา (Avenue Habib Bourguiba) ถนนสวยๆ ของตูนิสที่เขียวชอุ่มไปด้วยแนวต้นไม้ตัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมเรียงยาวไปตามถนน 2 แถวไปจนสุดถนนซึ่งเป็นวงเวียนลานน้ำพุและหอนาฬิกา โดยช่องกลางถูกสร้างขึ้นเป็นถนนคนเดิน

ตรอกเมดินา (Medina Alleys) ย่านการค้าสไตล์อาหรับอันโด่งดังของตูนิส ซึ่งเป็นตรอกในร่มภายใต้ทางเดินที่เป็นซุ้มโค้งทอดยาว โดยของขึ้นชื่อของที่นี่คือเครื่องประดับและเครื่องใช้ทองเหลืองและทองแดง ทั้งยังมีเสื้อผ้าพื้นเมืองขายด้วย

ลากูเล็ตต์ (La Goulette) ท่าเรือโบราณที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 ซึ่งสองฟากฝั่งเป็นอาคารเรียงรายสวยงามคล้ายเวนิชในอิตาลี มีทางเท้าให้เดินเลาะไปตามคลองไปจนถึงชายหาด และยังเป็นจุดจอดเรือสำราญขนาดใหญ่อีกด้วย

ทะเลสาบตูนิส (Lake of Tunis) 1 ใน 3 ของกลุ่มทะเลสาบเก่าแก่ขนาดใหญ่โตถึง 37 ตารางกิโลเมตรซึ่งคั่นระหว่างตัวเมืองกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดยเป็นทะเลสาบที่มีขอบชิดติดกับทะเลเพียงท่าเรือขวางไว้เท่านั้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในตูนิส

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

อียิปต์แอร์ (EgyptAir)

ลุฟทันซ่าซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในตูนิสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปตูนิส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปตูนิสคาร์เธจที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด