แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์คราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอูลียานอฟส์ค ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอูลียานอฟส์ค ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอูลียานอฟส์ค ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอูลียานอฟส์ค  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอูลียานอฟส์ค ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอูลียานอฟส์ค และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากอูลียานอฟส์ค มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอูลียานอฟส์ค ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอูลียานอฟส์ค ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอูลียานอฟส์ค ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอูลียานอฟส์ค และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอูลียานอฟส์ค หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอูลียานอฟส์ค เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอูลียานอฟส์ค

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมื���ง

อูลียานอฟส์ค (หรืออูลยานอฟส์ค) เป็นศูนย์กลางทางการบริหารของเขตอูลียานอฟส์ค มีอุตสาหกรรมหลักคือการผลิตเครื่องบินและรถยนต์ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวเนื่องจากมีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์จำนวนมากในเมืองและสภาพอากาศที่ค่อนข้างสบายเมื่อเทียบกับเมืองใกล้เคียง

รัฐ

อูลียานอฟส์ค (Ulyanovsk Oblast)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษารัสเซียเป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศ บริเวณริมฝั่งแม่น้ำโวลการ์ (Volga River)

สกุลเงิน

รูเบิลรัสเซีย (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

อูลียานอฟส์คมีชื่อเดิมว่า ‘ซิมเบิร์สค์ (Simbirsk)’ เป็นเมืองที่ตั้งของป้อมปราการเพื่อป้องกันการรุกรานจากชนเผ่าเร่ร่อน ต่อมาในปี ค.ศ. 1924 ได้เปลี่ยนมาใช่ชื่อ อูลียานอฟส์ค ตามชื่อจริงของเลนิน นักปฏิวัติผู้โด่งดัง คือ วลาดิเมียร์ อีอิค อูลียานอฟ (Vladimir Ilyich Ulyanov) ซึ่งเกิดในเมืองนี้นี่เอง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เลนินเมมโมเรียลเซนเตอร์ (Lenin Memorial Centre) สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เลนิน มีพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับเลนินและประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับเมืองเก่าซิมเบิร์สค์  

พิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับเมืองเก่าซิมเบิร์สค์ (Museum Estate of Simbirsk) หรือมีชื่อเต็มว่า Museum Estate of Simbirsk Urban Life in the Late 19th and Early 20th Centuries เป็นพิพิธภัณฑ์ที่เล่าเรื่องการใช้ชีวิตในเมืองซิมเบิร์สค์ในยุคศตวรรษที่ 19 และ 20 ได้อย่างน่าสนใจ

พิพิธภัณฑ์กอนชารอฟ (Goncharov Museum) บ้านในวัยเด็กของอิวาน กอนชารอฟ (Ivan Goncharov) นักเขียนชาวรัสเซียที่เกิดในเมืองอูลียานอฟส์ค ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับบ้านหลังเก่าแก่นี้ รวมถึงชีวิตและผลงานของกอนชารอฟ

พิพิธภัณฑ์ทางสถาปัตยกรรมเมืองอูลียานอฟส์ค (Museum of Ulyanovsk Architecture) มีแบบจำลองบ้านในยุคอดีตให้ได้ชม นอกจากนี้ยังมีหอสังเกตุการณ์จำลองขนาดจริงที่เลียนแบบจากป้อมไม้เมืองซิมเบิร์สค์

พิพิธภัณฑ์การดับเพลิงแห่งซิมเบิร์สค์-อูลียานอฟค์ (Museum of Fire Fighting in Simbirsk-Ulyanovsk) นำเสนอประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการผจญเพลิงในยุคต่างๆ ของเมือง รวมถึงจัดแสดงพาหนะดับเพลิงของจริงให้ได้ชมอีกด้วย

แม่น้ำสเวียกา (Sviaga River) แนะนำกิจกรรมประจำฤดู คือการพายเรือในฤดูร้อน และเล่นสกีในพื้นที่ขนานกับแม่น้ำในฤดูหนาว

เพรซิเดนท์บริดจ์ (President Bridge) สะพานข้ามแม่น้ำโวลกา (River Volga) เชื่อมตัวเมืองอูลียานอฟส์คกับฝั่งตะวันออกของอูลียานอฟส์คโอบลาสค์ เป็นสะพานที่ยาวที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศรัสเซีย

อนุสาวรีย์คิโทรโว (Khitrovo Monument) อนุสาวรีย์ของโบกดาน คิโทโว (Bogdan Khitrovo) ผู้ก่อตั้งเมืองอูลียานอฟส์ค ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมือง

ออลเซนต์เทมเปิล (All-Saints Temple) ตั้งอยู่บนเนินเขาริมแม่น้ำสเวียกา มีลักษณะเป็นอาคารไม้ซึ่งเป็นศาสนสถานของศาสนาคริสต์นิกายออโธดอกซ์

พิพิธภัณฑ์เรื่องเล่าพื้นบ้านแห่งภูมิภาคอูลียานอฟส์ค​ (Ulyanovsk Regional Museum Of Local Lore Named After I.A. Goncharov) เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจผ่านเรื่องเล่าพื้นบ้านในเขตอูลียานอฟส์คกว่า 13,000 ชิ้น 

 

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต(Aeroflot)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เอสเซเว่นแอร์ไลน์ (S7 Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด