แผนที่

ตั๋วเครื่องบินรัสเซียในราคาถูก

ตั๋วเครื่องบินไปรัสเซีย

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินรัสเซียและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินรัสเซียราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินรัสเซียราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินรัสเซียราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปรัสเซียราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปรัสเซียสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปรัสเซียในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปรัสเซียจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปรัสเซียในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในรัสเซีย
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในรัสเซียในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในรัสเซีย” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในรัสเซีย แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในรัสเซียที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของรัสเซียในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในรัสเซียที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปรัสเซียในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.     ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศรัสเซีย

ชื่อประเทศทางการ

สหพันธรัฐรัสเซีย

เมืองหลวง

มอสโก

รูปแบบการปกครอง

ระบบสหพันธ์สาธารณรัฐกึ่งประธานาธิบดี มีประธานาธิบดีเป็นประมุขและนายกรัฐมนตรีเป็นหัวหน้ารัฐบาล โดยรัฐบาลเป็นผู้มีอำนาจบริหาร

เขตการปกครอง

ประกอบด้วย 9 เขตสหพันธ์ (Federal Districts) ได้แก่ เขตสหพันธ์กลาง เขตสหพันธ์ใต้ เขตสหพันธ์ตะวันตกเฉียงเหนือ เขตสหพันธ์ตะวันออกไกล เขตสหพันธ์ไซบีเรีย เขตสหพันธ์อูรัล เขตสหพันธ์วอลกา เขตสหพันธ์นอร์ทคอเคเชียน เขตสหพันธ์ไครเมีย ซึ่งแบ่งย่อยออกเป็นสาธารณรัฐ ดินแดน มณฑล นครสหพันธ์ แคว้นปกครองตนเอง และมณฑลปกครองตนเอง

ภาษา

รัสเซีย

ศาสนา

ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์นิกายออร์โธดอกซ์รัสเซีย และมีศาสนาอื่นๆ เช่น คริสต์นิกายโรมันคาธอลิก อิสลาม และพุทธนิกายมหายาน

สกุลเงิน

รูเบิลรัสเซีย (Russian Ruble หรือ RUB)

ระบบจราจร

ระบบการจราจรค่อนข้างไม่เป็นระเบียบและมีปัญหารถติดมาก ควารศึกษาเส้นทางการเดินทางและวางแผนการขับรถให้ดี นอกจากนี้ควรมีแผนที่และระบบจีพีเอสติดรถไว้ตลอด

สนใจเช่ารถขับในรัสเซีย

สถานที่ท่องเที่ยว

มอสโกเครมลิน (Moscow Kremlin) เขตมรดกโลก ประกอบด้วยพระราชวัง โบสถ์ กำแพงวังและส่วนหอคอย

วิหารเซนต์บาซิล (St. Basil’s Cathedral) โดมทรงหัวหอม 9 โดมและโบสถ์หลังคาสูงยอดแหลม

จตุรัสแดง (Red Square) จัตุรัสชื่อดังในกรุงมอสโก เป็นที่จัดงานสำคัญๆ

สุสานเลนิน (Lenin Mausoleum) สถานที่เก็บร่างอาบน้ำยาของเลนิน บุคคลประวัติศาสตร์ของรัสเซีย

วัดของทุกศาสนา (Temple of All Religions) ศูนย์กลางทางด้านศาสนาที่หลากหลายของเมืองคาซาน

ป้อมปราการปีเตอร์และพอล (Peter and Paul Fortress) กำแพงป้องกันเมืองเก่าแก่แห่งเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

พิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจ(Hermitage Museum) พิพิธภัณฑ์ทางศิลปะและวัฒนธรรมขนาดใหญ่ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

เขตพระราชวังปีเตอร์ฮอฟ (Peterhof Palace) ได้รับฉายาว่า ‘เวอร์ไซล์แห่งรัสเซีย’

วิหารเซนต์ไอแซค (Saint Isaac's Cathedral) โบสถ์เก่าแก่ที่มีหลังคาโดมใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก

โบสถ์หยดเลือด(Church of the Saviour on Spilled Blood) ภายในมีศิลปะโมเซอิกตระการตา

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในรัสเซีย

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต(Aeroflot)

ทรานส์แอโร (Transaero)

เอสเซเว่นแอร์ไลน์ (S7 Airlines)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปรัสเซีย
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในรัสเซียทั้งหมด

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด