แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเยคาเตรินเบิร์กราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเยคาเตรินเบิร์กในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเยคาเตรินเบิร์กในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเยคาเตรินเบิร์ก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเยคาเตรินเบิร์กได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเยคาเตรินเบิร์กและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเยคาเตรินเบิร์กมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเยคาเตรินเบิร์กในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเยคาเตรินเบิร์กราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิ๊กเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเยคาเตรินเบิร์กราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเยคาเตรินเบิร์กและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเยคาเตรินเบิร์กหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเยคาเตรินเบิร์กเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเยคาเตรินเบิร์ก

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองใหญ่อันดับ 4 ของประเทศรัสเซีย

รัฐ

รัฐสเวียร์ดลอฟสค์

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 7 เขต

ภาษา

ภาษารัสเซีย เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในเขตทวีปยูเรเซีย บริเวณเทือกเขาอูราล มีพื้นที่ 495 ตร.กม.

สกุลเงิน

รูเบิล (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

เยคาเตรินเบิร์กเป็นเมืองอุตสาหกรรมที่ตั้งอยู่บริเวณเทือกเขาอูราล ที่แบ่งแยกประเทศรัสเซียออกเป็น 2 ส่วนคือฝั่งยุโรปกับฝั่งเอเชีย แต่ยังไม่จัดว่าเป็นเมืองในเขตไซบีเรีย และยังเป็นสถานีรถไฟสำคัญในเส้นทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย นอกจากนี้ ยังเป็นเมืองบ้านเกิดของประธานาธิบดี บอริส เยลซินอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จตุรัสแห่งประวัติศาสตร์ (The Historical Square-The Square of 1905and Oktyabrskaya Square) มีอนุสาวรีย์ของอดีตผู้นำสหภาพโซเวียต วลาดิมีร์ เลนิน รวมถึงตึกสภาดูม่าที่ตั้งอยู่บนจตุรัสแห่งนี้

โบสถ์หยดเลือด (Churchon theBlood) สถานที่ที่เคยเป็นบ้านที่คุมขังราชวงศ์โรมานอฟในช่วงศตวรรษที่ 20 และราชวงศ์ถูกสังหารที่นี่ ต่อมาจึงสร้างเป็นโบสถ์แห่งนี้

จุดชมวิวยอดตึกศูนย์ธุรกิจวิซอตสกี (Visotsky Business Center Lookout) ตึกที่สูงที่สุดของเมืองเยคาเตรินเบิร์ก จุดชมวิวเมืองจะอยู่บนชั้น 52 สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองจากมุมสูง

อนุสรณ์สงครามเยคาเตรินเบิร์ก (Ekaterinburg War Memorial) สร้างเป็นอนุสรณ์แด่ผู้ที่เสียชีวิตจากสงครามรัสเซียกับอัฟกานิสถาน

อารามกานีนา ยามา (Ganina Yama Monastery) สถานที่ที่เคยฝังศพของราชวงศ์โรมานอฟ ซาร์องค์สุดท้ายแห่งรัสเซียและครอบครัว หลังจากที่ถูกสังหาร ปัจจุบันได้สร้างเป็นอาราม 7 หลัง เพื่อเป็นอนุสรณ์แด่สมาชิกราชวงศ์ทั้ง 7 ที่โดนสังหาร

มหาวิทยาลัยอูราล (Ural Federal University) มหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในเยคาเตรินเบิร์ก เกิดจากการรวมตัวของมหาวิทยาลัยอูราล และสถาบันเทคนิคอูราลที่ประธานาธิบดีคบอริส เยลซินเคยเรียนมาก่อน  

โรงละครสัตว์เยคาเตรินเบิร์ก (Yekaterinburg State Circus) นับเป็นโรงละครสัตว์ที่มีสถาปัตยกรรมสวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป มีการแสดงโชว์ละครสัตว์ในหลากหลายรูปแบบด้วยกัน

โรงละครบัตเล่ต์และอุปรากรเยคาเตรินเบิร์ก (Yekaterinburg State Academical Opera and Ballet Theatre) หนึ่งในโรงละครที่เก่าแก่ที่สุดในรัสเซีย ซึ่งมีคณะบัลเลต์และโอเปร่าที่จัดว่ามีชื่อเสียงมากคณะหนึ่ง

ถนนไวเนียร่า (Vaynera Street) ถนนคนเดินที่มีร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านค้าต่างๆมากมาย

อนุสาวรีย์เส้นแบ่งเขตทวีปยุโรป-เอเชีย (Europe-Asia Border) มี 2 จุดด้วยกัน อนุสาวรีย์ใหม่อยู่ห่างจากตัวเมือง17 กม. ส่วนอนุสาวรีย์เก่าซึ่งมีขนาดใหญ่กว่า จะอยู่ห่างจากตัวเมือง 47 กม.

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเยคาเตรินเบิร์ก

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต (Aeroflot)

ทรานส์แอโรแอร์ไลน์ (Transaero Airlines)

อูรัลแอร์ไลน์ (Ural Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ฟินแอร์ (Finnair)

อุซเบกีสถานแอร์เวย์ (Uzbekistan Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเยคาเตรินเบิร์กทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเยคาเตรินเบิร์ก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเอคาเทอรินเบอร์กที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด