แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมอสโกราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมอสโกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมอสโกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมอสโกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมอสโกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมอสโกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมอสโกให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมอสโกในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมอสโกในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมอสโกราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมอสโกราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมอสโก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมอสโกได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมอสโกและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากมอสโกมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอสโกขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมอสโกในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมอสโกราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอสโกระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมอสโกราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมอสโกราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมอสโกราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมอสโกโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมอสโกและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมอสโกหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมอสโกเปลี่ยนแปลง (อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมอสโก

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของประเทศรัสเซีย เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเงิน การศึกษา และ การเดินทางของประเทศ

รัฐ

นครสหพันธ์มอสโก

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 12 เขต 123 เขตย่อย

ภาษา

ภาษารัสเซีย เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำมัสกวา (Moskva River) มีพื้นที่ 2,511 ตร.กม.

สกุลเงิน

รูเบิล (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

กรุงมอสโก เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในยุโรป และในปีพ.ศ. 2550 มอสโกได้รับการจัดอันดับเมืองที่มีค่าครองชีพสูงที่สุดในโลกอีกด้วย นอกจากนี้ กรุงมอสโกยังได้รับการกล่าวขวัญว่า เป็นเมืองหลวงที่มีระบบขนส่งมวลชนคุณภาพดีที่สุดเมืองหนึ่งของโลก ซึ่งการเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินเป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยว เพราะมีความสะดวก สบาย ราคาไม่แพง และมีชื่อเสียงในเรื่องของความสวยงาม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พระราชวังเครมลิน (Kremlin) ที่ประทับของพระเจ้าซาร์และของประธานาธิบดีของรัสเซีย ซึ่งได้รับการจดทะเบียนจากยูเนสโกให้เป็นมรดกโลก

พิพิธภัณฑ์อาร์มรี่ แชมเบอร์ (Kremlin Armoury Chamber) พิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของรัสเซีย ตั้งอยู่ภายในพระราชวังเครมลิน จัดแสดงเครื่องทรง ราชรถ ราชบริภัณฑ์ต่างๆ ของพระเจ้าซาร์

พิพิธภัณฑ์พระคลังเพชร (State Diamond Fundตั้งอยู่ภายในพระราชวังเครมลิน ภายในรวบรวมเพชร และอัญมณีอันล้ำค่าของราชวงศ์โรมานอฟให้นักท่องเที่ยวได้ชมกัน

จตุรัสแดง (Red Square) ตั้งอยู่คู่กับพระราชวังเครมลิน สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าอิวานที่ 3 เป็นสถานที่ที่จัดแสดงงานใหญ่ๆ และการชุมนุมต่างๆ

วิหารเซ็นต์บาซิล (St. Basil’s Cathedral) ตั้งอยู่ที่จตุรัสแดง สร้างขึ้นในสมัยพระเจ้าอิวานที่4เพื่อเป็นการฉลองชัยที่ทรงรบชนะพวกตาตาร์ในอัสตราคานและคาซาน มีหลังคาสูงยอดแหลม โดมทรงหัวหอม 9 โดมที่มีสีสันสดใสสวยงาม

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติรัสเซีย (The State Historical Museum) สร้างในศตวรรษที่ 19 มีงานแสดงกว่า 4.5 ล้านชิ้น มีหนังสือเอกสารเล่าประวัติความเป็นมาของรัสเซียกว่า 15 ล้านชิ้น

สุสานเลนิน (Lenin Mausoleum) ภายในมีโลงแก้วบรรจุร่างอาบน้ำยาของเลนินไว้ ให้ชาวรัสเซียและนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเยี่ยมเยียน

ถนนอาร์บัด (Arbat) ถนนสายเก่าแก่ ที่เต็มไปด้วยร้านค้าขายของฝาก งานศิลปะ ผลไม้สด ปลาแห้ง และอีกมากมาย

วิหารเซ็นต์เดอซาร์เวีย(Cathedral of Christ the Saviour) วิหารสำคัญของนิกายรัสเซียออโทดอกซ์ ใช้ประกอบพิธีกรรมใหญ่ๆ ระดับชาติ ได้รับการบูรณะใหม่ในปีค.ศ. 1990

อารามโนโวดิวิซี(Novodevichy Convent) สำนักชีเก่าแก่ ถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่16-19 เป็นแหล่งรวมศิลปะและความรู้ เพื่อการศึกษาเกี่ยวกับแม่ชีในยุคต่างๆ ของรัสเซีย

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในมอสโก

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต(Aeroflot)

ทรานส์แอโรแอร์ไลน์ (Transaero Airlines)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เอสเซเว่นแอร์ไลน์ (S7 Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

บริติช แอร์เวย์ (British Airways)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในมอสโกทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปมอสโก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปมอสโกที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด