แผนที่

ตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปวลาดิวอสต็อกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปวลาดิวอสต็อกในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปวลาดิวอสต็อกในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปวลาดิวอสต็อก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปวลาดิวอสต็อกได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในวลาดิวอสต็อกและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากวลาดิวอสต็อกมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปวลาดิวอสต็อกในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋ววลาดิวอสต็อกราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋ววลาดิวอสต็อกราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวลาดิวอสต็อกและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในวลาดิวอสต็อกหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปวลาดิวอสต็อกเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับวลาดิวอสต็อก

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองท่าที่สำคัญ และเป็นจุดสิ้นสุดของทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย

รัฐ

รัฐพรีมอสกีไคร

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 5 เขต

ภาษา

ภาษารัสเซีย เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในดินแดนไกลโพ้นทางตะวันออกของรัสเซีย มีพรมแดนติดกับประเทศจีนและเกาหลี มีพื้นที่ 600 ตร.กม.

สกุลเงิน

รูเบิล (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

วลาดิวอสต็อกมีความหมายในภาษารัสเซียว่า "ผู้ปกครองแห่งตะวันออก" แต่ในภาษาจีนเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "ไห่เซินไหว่" อันมีความหมายว่าบึงปลิงทะเล นอกจากเป็นเมืองท่าหลักแล้ว ยังเป็นที่รู้จักในฐานะเป็นเมืองปลายทางของรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย วลาดิวอสต็อกมีประชากรเป็นชาวเกาหลีและจีนจำนวนมาก และยังเป็นชุมชนชาวอาร์เมเนียที่ใหญ่ที่สุดทางตะวันออกของรัสเซียด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จัตุรัสบอร์ซอฟเรฟวาลูซี (Ploshchad Bortsov Revolutsy Square) จัตุรัสหลักของเมือง โดยมีอนุสาวรีย์นักรบเพื่อครองอํานาจโซเวียตในตะวันออกไกลตั้งอยู่

สถานีรถไฟวลาดิวอสต็อก (Vladivostok Train Station) สถานีปลายทางของเส้นทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย ที่เสาของสถานี มีอักษรจารึกเป็นภาษารัสเซียว่า “ทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรียสิ้นสุด ณ ที่นี้ ระยะทางจากกรุงมอสโคว 9,288 กม.”

อ่าวเขาทอง (Golden Horn Bay) มีเรือสินค้าและเรือรบเทียบท่าและทอดสมออยู่ทั่วบริเวณ เมื่อมองย้อนเข้าไปที่ฝั่งจะเห็นวิวอาคารบ้านเรือน ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงตํ่ากระจายอยู่ทั่วเนินต่างๆ

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นอาร์เซเนฟ (Arsenev Regional Museum) รวบรวมประวัติการตั้งถิ่นฐาน และวิถีชีวิตของผู้คนในแถบนี้ รวมถึงงานศิลปะในยุคสตาลินเรืองอํานาจ

พิพิธภัณฑ์ป้อมปืนวลาดิวอสต็อก (Vladivostok Fortress Museum) จัดแสดงรูปแบบของป้อมปืนต่างๆ ที่มีอยู่รอบเมืองวลาดิวอสต็อกและมีการยิงปืนใหญ่เป็นสัญญาณบอกเวลาทุกเที่ยงวัน

ตลาดสปอร์ติวนาย่า (Sportivnaya Market) ตลาดใหญ่ที่สุดของเมืองวลาดิวอสต็อก แผงร้านค้ามากมายที่มีของทะเลสดจากทะเลญี่ปุ่น และสินค้าจากประเทศจีน

หอศิลป์พรีมอสกี (Primorsky State Art Gallery) รวบรวมคอลเลคชั่นงานศิลปะคลาสสิคของยุโรปที่มีชื่อเสียง

เรือรบดำน้ำ C-56 (C-56 Submarine) ตั้งอยู่บริเวณอนุสรณ์สถานนาวอล (Naval Memorial) สามารถเดินชมภายในของเรือรบได้

รูปปั้นไวซอตสกี้ (Monument to Vysotsky) สร้างเพื่อเป็นอนุสรณ์ให้แก่ วลาดิเมียร์ ไวซอตสกี้ ศิลปินที่มีชื่อเสียงของรัสเซีย

สวนโพครอฟสกี้ (Pokrovsky Park) สวนกลางเมืองที่ผู้คนนิยมมาเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในวลาดิวอสต็อก

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต (Aeroflot)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

เอสเซเว่นแอร์ไลน์ (S7 Airlines)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

คาเธ่ย์แปซิฟิค (Cathay Pacific)

เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในวลาดิวอสต็อกทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปวลาดิวอสต็อก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้วลาดิวอสต็อก

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด