แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอีร์คุตสค์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอีร์คุตสค์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอีร์คุตสค์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอีร์คุตสค์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอีร์คุตสค์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอีร์คุตสค์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอีร์คุตสค์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอีร์คุตสค์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอีร์คุตสค์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอีร์คุตสค์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอีร์คุตสค์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอีร์คุตสค์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอีร์คุตสค์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอีร์คุตสค์

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

หนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในไซบีเรียเป็นประตูหน้าด่านที่จะไปทะเลสาบไบคาล

รัฐ

รัฐอีร์คุตสค์โอบลาสต์

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 4 เขต

ภาษา

ภาษารัสเซีย เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนแม่น้ำอังการ่า (Angara River) หรือทางตะวันตกเฉียงใต้ของทะเลสาบไบคาล มีพื้นที่ 304.06 ตร.กม.

สกุลเงิน

รูเบิล (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

อีร์คุตสค์เป็นเมืองศูนย์กลางวัฒนธรรม เมืองนี้ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1652 เพื่อเป็นสถานีการค้าของรัฐ ปัจจุบันอีร์คุตสค์เป็นศูนย์กลางการติดต่อค้าขายระหว่างรัสเซียตะวันตก จีน มองโกเลีย และทิเบต เป็นประตูหน้าด่านที่จะไปทะเลสาบไบคาลและเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับการขนานนามว่า “ปารีสแห่งไซบีเรีย”

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จตุรัสคีรอฟ (Kirov Square) ศูนย์กลางของเมืองอีร์คุตสค์เป็นที่ตั้งของหน่วยงานราชการ และสถานที่สำคัญๆ มากมาย

พิพิธภัณฑ์สถาปัตยกรรมแห่งชาติพันธุ์ (Architecural Ethnographical) รวบรวมสถาปัตยกรรมจากบ้านเรือนทางแถบไซบีเรียตะวันออก ซึ่งจัดแสดงกลางแจ้ง มีบ้านเรือนมากกว่า 40 หลัง นอกเหนือจากบ้านเรือนแล้ว ยังมีโบสถ์, โรงเรียน และสุสานอีกด้วย

อนุสาวรีย์อเล็กซานเดอร์ที่ 3 (Monument Of Alexander III) สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่อเล็กซานเดอร์ที่ 3 สำหรับความสำเร็จในการสร้างทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย

โบสถ์แอนนันซิเอชั่น (Annunciation Cathedral) มหาวิหารใจกลางเมือง ซึ่งอดีตเป็นที่ทําการของพรรคคอมมิวนิสต์ มีลานกว้างและสวนให้พักผ่อน

โบสถ์สปาสสกาย่า (Church of the Saviour: Spasskaya) หนึ่งในโบสถ์ที่สวยที่สุด โครงสร้างเป็นอาคารหินเก่าแก่ที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน เริ่มก่อสร้างในปี ค.ศ.1706 มีป้อมที่ทําจากไม้ และหอระฆังที่มีความสูงถึง 42 เมตร

บ้านกบฎเดือนธันวาคม (Decembrist House) ปัจจุบัน ได้จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ที่แสดงเรื่องราวของเจ้าของบ้านและภรรยา ที่ติดตามสามีที่ถูกเนรเทศมาอยู่ที่ดินแดนไซบีเรียอันไกลโพ้นแห่งนี้

พิพิธภัณฑ์ภูมิภาค (Regional Museum) อาคารสมัยวิคตอเรีย ที่จัดแสดงวัตถุสิ่งของเครื่องใช้ เครื่องแต่งกายของชนเผ่าพื้นเมือง ตลอดจนวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชนเผ่าเร่ร่อน

ทะเลสาบไบคาล (Baikal Lake) ทะเลสาบน้ำจืดที่ลึกที่สุด และเก่าแก่มากที่สุดในโลกในโลก อยู่ห่างจากเมืองอีร์คุตสค์ 65 กม.ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นมรดกโลกในปีค.ศ. 1996

หมู่บ้านลิสเวียนกา (Listvyanka Village) ซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่หุบเขาริมทะเลสาบไบคาล ภายในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งนี้ มีกระท่อมไม้สร้างในรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบไซบีเรียที่สวยงามมีสีสันสดใส

ก้อนหินหมอผี (Shaman Rock) หินตํานานต้นกําเนิดของแม่น้ำอังการ่า คนโบราณเชื่อว่าตรงที่ก้อนหินนั้นตั้งอยู่ เป็นสถานที่ทําพิธีกรรมของหมอผี ก้อนหินนี้จะมีพลังมหัศจรรย์ และเชื่อว่าที่นี่คือบ้านของพระเจ้าอังการ่า

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในอีร์คุตสค์

สายการบินที่สำคัญ

เอสเซเว่นแอร์ไลน์ (S7 Airlines)

แอโรฟลอต (Aeroflot)

ทรานส์แอโรแอร์ไลน์ (Transaero Airlines)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

เทียนจินแอร์ไลน์ (Tianjin Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอีร์คุตสค์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอีร์คุตสค์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้อีร์คุตสค์

คำถามที่พบบ่อย

อีร์คุตสค์มีสนามบิน 1 แห่ง: อีร์คุตสค์
Aurora Airlines, กาตาร์แอร์เวย์, Alrosa Mirny Air Enterprise, สิงคโปร์แอร์ไลน์, KLM, คาเธ่ย์แปซิฟิค, IrAero และ Alitalia มีบริการบินตรงไปอีร์คุตสค์
เดือนที่มีตั๋วบินไปอีร์คุตสค์ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด