แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโนโวซีบีสค์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโนโวซีบีสค์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโนโวซีบีสค์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโนโวซีบีสค์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโนโวซีบีสค์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโนโวซีบีสค์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโนโวซีบีสค์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโนโวซีบีสค์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโนโวซีบีสค์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโนโวซีบีสค์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโนโวซีบีสค์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโนโวซีบีสค์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโนโวซีบีสค์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโนโวซีบีสค์

ประเทศ

สหพันธรัฐรัสเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองใหญ่อันดับ 4 ของรัสเซียและเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดของรัสเซียส่วนที่อยู่ในทวีปเอเชีย

รัฐ

เขตสหพันธ์ไซบีเรีย

เขตการปกครอง

แบ่งออกเป็น 10 เขต

ภาษา

ภาษารัสเซีย เป็นภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของไซบีเรีย ริมฝั่งแม่น้ำอ็อบ มีพื้นที่ 502.1 ตร.กม.

สกุลเงิน

รูเบิล (Russian Ruble หรือ RUB)

ข้อมูลสำคัญ

โนโวซีบีสค์เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและธุรกิจการเงินของภูมิภาคไซบีเรียเมืองแห่งนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอ็อบ โนโวซีบีสค์มีชื่อเสียงเลื่องลือด้านงานศิลป์ที่สร้างสรรค์ ส่วนโรงอุปรากรและโรงละครบัลเลต์ของเมืองได้รับการขนานนามไว้ว่าเป็นโคลอสเซียมแห่งไซบีเรีย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนสัตว์โนโวซีบีสค์ (Novosibirsk Zoo) หนึ่งในสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย

โรงอุปรากรและบัลเล่ต์โนโวซีบีส์ก (Novosibirsk State Academic Opera and Ballet Theatre) หนึ่งในโรงละครที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในรัสเซีย สร้างในปีค.ศ.1945

พิพิธภัณฑ์รถไฟเวสต์ไซบีเรียน (West Siberian Railway History Museum) พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่รวบรวมรถไฟเวสต์ไซบีเรียนที่มีความเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์กว่า 90 ขบวน

โบสถ์อเล็กซานเดอร์ เนฟสกี้ (Alexandre Nevsky Cathedral) โบสถ์แห่งแรกของเมือง สร้างในปีค.ศ.1897 นับเป็นอาคารหลังแรกๆ ของเมืองที่สร้างด้วยหิน

จัตุรัสเลนนิน (The Lenina Square) จัตุรัสหลักของเมือง เป็นที่ตั้งของรูปปั้นของสตาลินขนาดใหญ่

มหาวิหารแห่งแอสเซนชัน (Cathedral of Ascension) สร้างในปีค.ศ.1913 ถือเป็นโบสถ์หลักของเมืองอีกแห่งหนึ่ง

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ท้องถิ่นและธรรมชาติ (Novosibirsk State Museum of Local History and Nature) รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวประวัติศาสตร์ของไซบีเรีย ทั้งภาพถ่าย และวัตถุโบราณต่างๆ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะโนโวซีบีสค์ (Novosibirsk State Art Museum) รวบรวมคอลเลคชั่นภาพวาดจากศิลปินรัสเซียและยุโรปในช่วงศตวรรษที่ 18 และ 19

อนุสาวรีย์แห่งความรุ่งโรจน์ (Glory monument) สร้างขึ้นสำหรับจารึกชื่อผู้เสียชีวิตในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองตรงส่วนกลางของอนุสาวรีย์มีคบไฟที่ลุกโชนโดยมีทหารพลัดเวรเฝ้าตลอดเวลา

วิหารแห่งเซนต์นิโคลัส (Chapel of St. Nicholas) สร้างเมื่อปีค.ศ.1915 เพื่อเฉลิมฉลองที่ราชวงศ์โรมานอฟครบรอบ 300 ปี วิหารได้รับการบูรณะจากการถูกทำลายเสียหายอยู่หลายครั้งด้วยกัน

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในโนโวซีบีสค์

สายการบินที่สำคัญ

แอโรฟลอต (Aeroflot)

ทรานส์แอโรแอร์ไลน์ (Transaero Airlines)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

เอสเซเว่นแอร์ไลน์ (S7 Airlines)

อูรัลแอร์ไลน์ (Ural Airlines)

อุซเบกีสถานแอร์เวย์ (Uzbekistan Airways)

การเดินทางโดยรถยนต์

ใช้ระบบจราจรขับชิดเลนขวา แต่รถเช่าที่เป็นรถญี่ปุ่นจะเป็นแบบพวงมาลัยขวา ผู้เช่ารถต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปโดยบางแห่งอาจกำหนดเกณฑ์อายุมากกว่านี้ และต้องมีประสบการณ์ขับรถมาไม่ต่ำกว่า 2 ปี ใช้เอกสารพาสปอร์ตและใบขับขี่สากล

สนใจเช่ารถขับในโนโวซีบีสค์

การเดินทางโดยรถโดยสาร

มีรถประจำทางให้บริการครอบคลุมมีทั้งของรัฐและเอกชน ค่าโดยสารราคาขึ้นอยู่กับระยะทาง โดยรถประจำทางของรัฐราคาค่าโดยสารเฉลี่ยประมาณ 10 รูเบิล ส่วนรถประจำทางของเอกชน ค่าโดยสารเฉลี่ยอยู่ที่ 10-20 รูเบิล

การเดินทางโดยรถแท็กซี่

แท็กซี่มีให้บริการครอบคลุมตลอด 24 ชม.เป็นระบบต่อรองราคาก่อนออกเดินทาง โดยเฉลี่ยมีราคาในอยู่ที่อัตรา 9 รูเบิลต่อ 1 กม.

การเดินทางโดยรถไฟฟ้า

รถไฟฟ้าใต้ดินมีให้บริการ 2 สาย จำนวน 12 สถานี ค่าโดยสารราคา 6 รูเบิลต่อเที่ยว

การเดินทางโดยรถไฟ

สถานี Novosibirsk railway station ถือเป็นสถานีหลักของรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย รถไฟทุกขบวนจะต้องจอดแวะที่สถานีนี้

การเดินทางโดยรถราง

มีรถรางให้บริการในบางพื้นที่เท่านั้น ค่าโดยสารราคาประมาณ 10 รูเบิลต่อเที่ยว

การเดินทางโดยเรือ

มีบริการเรือเฟอร์รี่ให้บริการไปยังเกาะกู่ลั่งยี่ โดยไม่ต้องซื้อตั๋วขาออกจากเซียะเหมิน แต่ต้องซื้อตั๋วขากลับเข้าเมืองเซียะเหมิน ตั๋วขากลับราคา 8 หยวน

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโนโวซีบีสค์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโนโวซีบีสค์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปโนโวซีบีสค์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด