ครัสโนยาสค์

28 ต.ค. 2019 - 29 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในครัสโนยาสค์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในครัสโนยาสค์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในครัสโนยาสค์

เริ่มที่ ฿1,631
เริ่มที่ ฿2,593

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับครัสโนยาสค์

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.2
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
6.7
นักเดินทางแบบครอบครัว
รีวิวจากสมาชิก (11)
Deborah
Deborahกัวลาลัมเปอร์
15/9/15

A vibrant city with a lot more to do than guidebooks tell you. There are museums, parks, beaches to go too and there is no lack of restaurants to dine at. The people at Krasnoyarsk are particularly friendly. If you choose to stop here, you have to make a stop at Stolby Nature Reserve for a day trip of hiking.

Elen Denkina
Elen Denkinaโนโวซีบีสค์
13/3/13

Today Krasnoyarsk - the largest industrial and cultural center of Eastern Siberia, an administrative center of huge edge, on 4 000 km stretched from the North to the south on coast of Yenisei. Krasnoyarsk Columns – a surprising corner of the nature in the center of Siberia.

Moritz B
Moritz B
20/10/19

Landschaftlich ein Traum

Иван Иваныч
Иван Иваныч
31/8/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿904 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในครัสโนยาสค์แพงที่สุดคือมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,100 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿864 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿940 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 8%
ครัสโนยาสค์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 1.1°C/34.0°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.8°C/76.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -23.1°C/-9.6°F
สนามบินที่ใกล้ครัสโนยาสค์ที่สุดคือครัสโนยาสค์ (KJA) (29.01 กม.)

วางแผนไปรัสเซีย