แผนที่

ตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปวาเลนเซียราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปวาเลนเซียในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปวาเลนเซียในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปวาเลนเซีย อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปวาเลนเซียได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในวาเลนเซียและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากวาเลนเซียมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปวาเลนเซียในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋ววาเลนเซียราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋ววาเลนเซียราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวาเลนเซียและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในวาเลนเซียหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปวาเลนเซียเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับวาเลนเซีย

ประเทศ

ราชอาณาจักรสเปน

ความสำคัญเมือง

วาเลนเซีย (หรือบาเลนเซีย) เป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ของประเทศสเปน นับเป็นเมืองที่สวยงามไปด้วยสถาปัตยกรรมทั้งเก่าและใหม่สุดอลังการและยังเป็นเมืองต้นกำเนิดของสโมสรฟุตบอลบาเลนเซียที่แฟนบอลรู้จักกันดี และยังเป็นชื่อพันธุ์ส้มวาเลนเซียอีกด้วย มีความสำคัญเป็นทั้งเมืองท่าและอุตสาหกรรมสำคัญทางฝั่งตะวันออกของประเทศ และยังขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งศิลปะและวิทยาศาสตร์ของสเปนอีกด้วย

รัฐ

บาเลนเซีย

เขตการปกครอง

18เขต

ภาษา

ภาษาคาตาลัน (Catalan) และภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

วาเลนเซียมีทั้งสนามบิน ชุมทางรถไฟ และท่าเรือขนาดใหญ่ เป็นเมืองที่อยู่ในเขตที่มีอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ไม่ร้อนและไม่หนาวจัด ทั้งยังเป็นเมืองเก่าที่มีอายุมากว่า 137 ปีก่อนคริสตกาลในยุคของจักรวรรดิโรมัน วาเลนเซียจึงเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์มากมาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่แสวงหาวัฒนธรรมที่ถ่าทอดออกมาในรูปแบบของสิ่งปลูกสร้างสวยๆ ในประเทศสเปนแห่งนี้

 

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ซิตี้ออฟอาร์ทแอนด์ไซแอนส์ (City of Arts and Sciences) ไม่ใช่เพียงฉายา แต่เมืองแห่งศิลปะและวิทยาศาสตร์คือชื่อจริงของกลุ่มอาคารรูปร่างทันสมัยที่สุดในสเปนและอาจจะรวมทั้งในยุโรป ภายในเป็นทั้งพิพิธภัณฑ์และสวนพฤกษศาสตร์

มหาวิหารวาเลนเซีย (Valencia Cathedral) มหาวิหารโรมันคาธอลิคที่เก่าแก่และสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในวาเลนเซีย สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 12 โดดเด่นด้วยหอคอยทรงแปดเหลี่ยมและผนังโดยรอบนอกโบสถ์ที่ดูเหมือนสเตเดียมสมัยโรมัน

อารามซาน มิเกล เด ลอส เรเยส (San Miguel De Los Reyes Monastery) อารามเก่าของวาเลนเซียที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 16 สวยงามด้วยซุ้มโค้งนับร้อยตลอดแนวอาคารทั้ง 2 ชั้น มียอดโดมเป็นหลังคาสีน้ำเงินสวยงามโดดเด่น

หอคอยเซอรานอส (Torres de Serranos) ป้อมปราการเก่าแก่ในเขตเมืองเก่าที่โดดเด่นด้วยหอคอยคู่ 2 ข้าง เป็นหอคอยตามแบบยุโรปยุคกลาง และเป็นประตูเมืองเก่าของวาเลนเซียที่ยังหลงเหลือให้เห็นอย่างสมบูรณ์

เอล มิกูเลต (El Miguelete) หอระฆังใกล้กับมหาวิหารวาเลนเซียที่สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 13 มีความสูงกว่า 50 เมตรในทรงแปดเหลี่ยม สูงโดดเด่นริมถนนใจกลางเมือง

ศาลาว่าการเมือง (City Hall) ศาลาว่าการเมืองวาเลนเซียที่สวยงามโดดเด่นด้วยอาคารที่อยู่ตรงมุมจัตุรัสประกอบด้วยหอคอยทรงกลมมุมหน้าของอาคารและหอนาฬิกาสูง ด้านหน้าเป็นวงเวียนที่มีบ่อน้ำพุขนาดใหญ่พวยพุ่งเป็นกลุ่มสวยงาม

วงเวียนพอร์ตา เด ลา มาร์ (Porta de la Mar) วงเวียนที่ตั้งของซุ้มประตูขนาดใหญ่ แบ่งออกเป็น 3 ช่อง ตรงกลางเป็นช่องที่ตั้งของไม้กางเขน ประตูนี้มีอีกชื่อว่าประตูสู่ทะเลของวาเลนเซีย

นอร์ธสเตชั่น (North Station) สถานีรถทางเหนือของวาเลนเซียที่มีความยาวกว่า 200 เมตร โดดเด่นด้วยอาคารสีไข่ที่มีหอนาฬิกาตรงกลางพร้อมรูปปั้นนกกางปีก นักท่องเที่ยวที่เดินทางผ่านรถไฟจะต้องได้เห็นสถานีนี้อย่างแน่นอน

ตลาดโคลัมบัส (Columbus Market) ตลาดเก่าในเมืองที่มีอายุกว่า 100 ปี เป็นตลาดในร่มซึ่งมี 2 ชั้นและปัจจุบันเต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านค้าสำหรับนักท่องเที่ยว เป็นตลาดที่มีความสะอาดเรียบร้อยและสวยงามเป็นอย่างมาก

สนามแข่งรถวาเลนเซีย (Valencia Street Circuit) ใครจะรู้ว่าเมืองเก่าอย่างวาเลนเซียจะชื่นชอบการแข่งรถด้วย โดยเมืองนี้มีสนามแข่งรถยนต์มาตรฐานโลกประจำอยู่ และเป็นสนามประจำของการแข่งรถยูโรเปียนแกรนด์พริซอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในวาเลนเซีย

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

สวิสส์ (Swiss)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ลูฟแธนซาซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

อัลอิตาเลีย (Alitalia)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในวาเลนเซียทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปวาเลนเซีย

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปวาเลนเซียที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด