แผนที่

ตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปวิลนีอุสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปวิลนีอุสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปวิลนีอุสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปวิลนีอุส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปวิลนีอุสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในวิลนีอุสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากวิลนีอุสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปวิลนีอุสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋ววิลนีอุสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋ววิลนีอุสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินวิลนีอุสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในวิลนีอุสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปวิลนีอุสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับวิลนีอุส

ประเทศ

สาธารณรัฐลิทัวเนีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ อีกทั้งยังเป็นแหล่งการเงินที่ใหญ่ที่สุดของประเทศในแถบคาบสมุทรบอลติก (Baltic States) นอกจากนั้นในปัจจุบัน วิลนีอุสยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยีเลเซอร์และเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ที่ล้ำสมัยอีกด้วย

รัฐ

เทศบาลนคร

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 21 เขต

ภาษา

ภาษาลิทัวเนียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองยุโรปเก่าแก่ที่มีความสำคัญของทวีปเมืองหนึ่ง ขึ้นชื่อเรื่องเขตเมืองเก่าสวยงาม และเป็นแหล่งประวัติศาสตร์ที่สำคัญจนได้ขึ้นทะเบียนเป็นเขตมรดกโลกในปี ค.ศ. 1994 นอกจากนั้นวิลนีอุสยังได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองหลวงแห่งวัฒนธรรมของยุโรปในปี ค.ศ. 2009 อีกด้วย ที่เที่ยวในวิลนีอุสเต็มไปด้วยโบสถ์เก่าแก่สวยงาม ปราสาท พระราชวัง สวนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์และแหล่งศิลปะที่น่าสนใจมากมาย สมกับที่ได้รับตำแหน่งเมืองหลวงแห่งวัฒนธรรม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โบสถ์เซนต์แอนน์ (St. Ann’s Church) โบสถ์ขนาดเล็กที่มีสถาปัตยกรรมสไตล์โกธิค ขึ้นชื่อว่าเป็นโบสถ์ที่สวยมากที่สุดในอันดับต้นๆ ของประเทศจนถึงขั้นที่จักรพรรดินโปเลียนเอ่ยว่าหากทำได้อยากจะหยิบโบสถ์แห่งนี้กลับไปตั้งไว้ที่ฝรั่งเศส

โบสถ์เซนต์ฟรานซิสและเซนต์เบอร์นาร์ด (Church of St. Francis and St. Bernard) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างสำเร็จในปี ค.ศ. 1564 ได้รับการยกย่องว่าเป็นโบสถ์โกธิคที่มีความสมบูรณ์สวยงามมากที่สุดของประเทศ

โบสถ์เซนต์ปีเตอร์และเซนต์ปอล (St. Peter and St. Paul’s Church) โบสถ์สไตล์บาโรคที่ขึ้นชื่อว่ามีการตกแต่งภายในที่สวยงามจนเป็นเลิศที่สุดของงานสถาปัตยกรรมบาโร้กในลิทัวเนีย

พิพิธภัณฑ์โบสถ์ (Church Heritage Museum) พิพิธภัณฑ์ทางศาสนาที่ตั้งอยู่ในโบสถ์เก่า โบสถ์เซนต์ไมเคิล (St. Michael Anglican Church) เป็นที่จัดแสดงและเก็บรักษาโบราณวัตถุ สิ่งศักดิ์สิทธิ์และสมบัติล้ำค่าของศาสนาคริสต์

อนุสรณ์สถานสามไม้กางเขน (Three Crosses) อนุสรณ์สถานเพื่อระลึกถึงนักบุญ 7 ท่านที่ถูกปลิดชีพด้วยกลุ่มความเชื่อนอกศาสนา ก่อนที่ประเทศนี้จะรับศาสนาคริสต์เข้ามาเป็นศาสนาประจำชาติ

แหล่งวัฒนธรรมโบราณแห่งปราสาทวิลนีอุส (Cultural Reserves of Vilnius Castles) แหล่งวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่สำคัญของประเทศ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นที่ตั้งของปราสาทโบราณและโบสถ์เก่าแก่ตั้งแต่ยุคก่อตั้งเมืองหลายแห่ง เป็นเขตมรดกโลก

ถนนนักเขียน (Street of Writers) ถนนเก่าแก่ที่มีงานเขียน บทประพันธ์ บทกวีและงานศิลปะจัดแสดงอยู่ตามผนังกำแพง รูปปั้น และสิ่งจัดแสดงในที่สาธารณะต่างๆ

พระราชวังของประธานาธิบดี (Presidential Palace) พระราชวังเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 16 ได้รับการปรับปรุงและขยายใหญ่โตขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 18 ปัจจุบันเป็นที่พำนักของผู้นำประเทศ

ศาลาว่าการเมือง (Town Hall) ที่ทำการเมืองเก่าที่ทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1432 ทั้งนี้ได้รับการบูรณะขึ้นมาใหม่ในช่วงปี ค.ศ. 1799 เพราะหอนาฬิกาได้รับความชำรุดเสียหายจนพังลงมา ปัจจุบันใช้เป็นสถานที่จัดงานเทศกาลสำคัญๆ ของประเทศ

เขตอุซูปิซ (Uzupis) ตั้งอยู่ในบริเวณเมืองเก่า เป็นแหล่งชุมนุมของศิลปินพื้นเมือง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในวิลนีอุส

สายการบินที่สำคัญ

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

ฟินแอร์ (Finnair)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

เอสเอเอส (SAS)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในวิลนีอุสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปวิลนีอุส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้วิลนีอุส

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด