วิลนีอุส

16 เม.ย. 2020 - 17 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในวิลนีอุสด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในวิลนีอุสและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในวิลนีอุส

เริ่มที่ ฿1,558
เริ่มที่ ฿2,509
เริ่มที่ ฿4,229

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับวิลนีอุส

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.3
นักชิม
7.9
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
7.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
รีวิวจากสมาชิก (71)
ClaudioSe
ClaudioSeมิลาน
6/9/17

วิลนีอุสเป็นหนึ่งในศูนย์กลางเมืองเก่าที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป รอบ ๆ พื้นที่สีเขียวและเขตโบฮีเมียนของ Uzupis เน้นเมืองขนาดกลางที่น่ารื่นรมย์ น่าเสียดายที่ในช่วงฤดูหนาวอากาศหนาวมาก

Stephen Bugno
Stephen Bugnoแองเคอเรจ / แองคอเรจ
2/9/14

ความประทับใจของวิลนีอุสหลังจากผ่านไปสองสามวันก็ดี ในฐานะเมืองหลวงของลิทัวเนียซึ่งมีผู้อยู่อาศัยราวครึ่งล้านคนจึงมีบรรยากาศที่ไม่เร่งรีบ มันไม่แออัดไปด้วยนักท่องเที่ยวเพราะมีเพียงไม่กี่แหล่งที่จะดู แต่นั่นไม่ควรหยุดคุณจากการเยี่ยมชมเมืองที่สวยงามแห่งนี้ด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงาม อย่าลืมเยี่ยมชมสาธารณรัฐอุซปีปิสซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำซึ่งเป็นย่านที่ศิลปินชาวโบฮีเมียนตั้งอยู่ ผับของ Vilnius พร้อมกับสวนเบียร์เป็นวิธีที่สนุกและราคาไม่แพงเพื่อสัมผัสรสชาติของวัฒนธรรมท้องถิ่นและเบียร์ลิทัวเนียแสนอร่อย

Michael L
Michael Lวอชิงตัน ดี.ซี.
1/5/13

วิลนีอุสเป็นเมืองหลวงที่สวยงาม แม้ว่าจะไกลจากสนามบินที่เราบิน (Ryanair) แต่ก็คุ้มค่ากับการเดินทาง มีวัฒนธรรมมากมายที่นี่โรยท่ามกลางสถาปัตยกรรมคอมมิวนิสต์ที่เหลือ ทุกคนที่เราโต้ตอบด้วยนั้นเป็นคนที่ดีและเป็นประโยชน์ หากคุณเป็นอำพันฟอสซิลฉันก็รู้สึกว่านี่เป็นสถานที่ที่จะหยิบมันขึ้นมา

travel33
travel33ลอสแอนเจลิส
6/1/17

Unfortunately I can't write a rave review of Vilnius. I took a trip through the Baltic States - Vilnius to Riga to Tallinn and Vilnius was by far my lease favorite. Teh sites weren't as impressive, the people weren't as helpful and the food was just okay. If you are heading to Vilnius, I don't think too much time is necessary.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,814 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในวิลนีอุสแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿8,263 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนเมษายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,136 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,593 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 21%
วิลนีอุสมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนเมษายนอยู่ที่ 6.5°C/43.7°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 23.1°C/73.6°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -7.0°C/19.4°F
สนามบินที่ใกล้วิลนีอุสที่สุดคือวิลนีอุส (VNO) (6.24 กม.)

วางแผนไปลิทัวเนีย