แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซีหนิงราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซีหนิง และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซีหนิง ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซีหนิง ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซีหนิง ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซีหนิง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซีหนิง ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซีหนิง ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซีหนิง ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซีหนิง ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซีหนิง ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซีหนิง  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซีหนิง ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซีหนิง และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากซีหนิง มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซีหนิง ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซีหนิง ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซีหนิง ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซีหนิง ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซีหนิง ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซีหนิง ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซีหนิง ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินซีหนิง โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซีหนิง และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซีหนิง หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซีหนิง เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซีหนิง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

ซีหนิงเป็นเมืองเอกของมณฑลชิงไห่และเมืองขนาดใหญ่ที่สุดบนที่ราบทิเบต (Tibetan Plateau)  เป็นเมืองโบราณที่เป็นศูนย์กลางทางการค้าในเส้นทางสายไหมเมื่อกว่าสองพันปีก่อน นอกจากนี้ยังเป็นเมืองหน้าด่านที่สำคัญของหลายราชวงศ์ในการป้องกันการรุกรานทางตะวันตกจากชนเผ่าเร่ร่อน

รัฐ

มณฑลชิงไห่

เขตการปกครอง

3 เขต1 เมืองเทศมณฑลและ 2 เทศมณฑล

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ  

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทางตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

ซีหนิงตั้งอยู่บริเวณหุบเขาแม่น้ำหวงฉุ่ย (Huangshui River valley) มีสภาพอากาศหนาวเย็นกึ่งแห้งแล้ง โดยตั้งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเลกว่า 2,200 เมตร ทำให้เวลากลางคืนมีความหนาวเย็นตลอดปี มีอุณหภูมิเฉลี่ย -7.4 ถึง 17.3 องศาเซลเซียส

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดภูเขาเหนือ (North Mountain Temple) วัดเต๋าที่ตั้งอยู่บริเวณตีนเขาทางภูเขาด้านเหนือของเมือง มีเส้นทางเดินขึ้นเขาที่จะผ่านกลุ่มถ้ำในภูเขาและศาลเจ้าที่มีอายุเก่าแก่กว่า 1,700 ปี

วัดภูเขาใต้ (South Mountain Temple) เปรียบเสมือนฝาแฝดที่ตั้งอยู่ทางใต้ของวัดภูเขาเหนือ วัดพุทธแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในราชวงศ์ซ่งและถือเป็นวัดชาน (Chan) ที่เก่าแก่ที่สุดในเขตมณฑลชิงไห่

พิพิธภัณฑ์มณฑลชิงไห่ (Qinghai Provincial Museum) ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของจัตุรัสซีหนิง (Xining Square) เรียนรู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของพื้นที่ในเขตมณฑลชิงไห่ รวมถึงความสัมพันธ์และวัฒนธรรมของกลุ่มชาติพันธุ์ที่แตกต่างกันที่อาศัยอยู่ในภูมิภาค

สุเหร่าตงกวน (Dongguan Mosque) สุเหร่าใหญ่ของเมือง โดยประชากรกว่า 1 ใน 3 ของเมืองซีหนิงเป็นชาวมุสลิม เป็นสุเหร่าเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 14 และยังคงใช้งานอยู่ในปัจจุบัน

สวนสัตว์ป่าทิเบต (Tibetan Wildlife Zoo) สวนสัตว์ของเมืองซีหนิง มีสัตว์หลากหลายชนิด เช่น ลิง เสือและแมวใหญ่ชนิดอื่นๆ รวมถึงสวนอควาเรียมที่มีสัตว์น้ำให้เดินชม

ตลาดโม่เจีย (Mojia Market) ตลาดยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวมักไปลองชิมอาหารท้องถิ่น ช่วงต้นตลาดเป็นส่วนอาหารทานเล่นและขนม หากเดินเข้าไปอีกหน่อยจะเป็นส่วนที่ขายผลไม้แห้งและถั่วชนิดต่างๆ

พิพิธภัณฑ์ทางวัฒนธรรมและการแพทย์แห่งทิเบต (Tibetan Culture & Medicine Museum) นำเสนอเรื่องราวของชาวทิเบตในหลายๆ ด้าน ทั้งการแพทย์ วิทยาศาสตร์ วิถีชีวิต รวมถึงศิลปะวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์

ตรอกโคฟูเจี๋ย (KouFu Jie Food Alley) ตรอกขายอาหารสุดคึกคักที่เปรียบประหนึ่งย่านไชน่าทาวน์ของเมืองซีหนิง ขายอาหารจีนหลากหลายประเภท รวมถึงมีร้านอาหารของชาวอุยกูร์

กำแพงเมืองโบราณ (City Wall) สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1385 ปัจจุบันหลงเหลืออยู่เพียงบางส่วนเท่านั้น ส่วนที่เข้าชมได้สะดวกที่สุดคือกำแพงในสวนของพื้นที่ Kunlun Zhonglu

วัดสถูปทอง (Golden Stupa Temple) วัดขนาดเล็กที่ตั้งชื่อตาม chörten ซึ่งเป็นสถูปทองคำของทิเบตที่ถูกทำลายลงแล้ว ปัจจุบันสถานที่แห่งนี้ใช้เป็นอารามสำหรับการเล่าเรียนของเหล่าสงฆ์

 

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

เสินเจิ้นแอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

จูนเหยาแอร์ไลน์ (Juneyao Airlines)

ชานตงแอร์ไลน์ (Shandong Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปซีหนิงที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด