แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์นราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเซนต์จอห์น ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเซนต์จอห์น ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเซนต์จอห์น ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเซนต์จอห์น  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเซนต์จอห์น ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเซนต์จอห์น และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเซนต์จอห์น มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเซนต์จอห์น ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเซนต์จอห์น ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเซนต์จอห์น ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเซนต์จอห์น และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเซนต์จอห์น หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเซนต์จอห์น เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเซนต์จอห์น

ประเทศ

แคนาดา

ความสำคัญเมือง

เซนต์จอห์นเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐนิวฟาวน์แลนด์และลาบราดอร์ ถือป็นเมืองที่เก่าแก่ที่สุดที่ชาวอังกฤษเข้ามาตั้งรกรากในทวีปอเมริกาเหนือ โดยได้รับสถานะเป็นเมืองเมื่อปี ค.ศ. 1888 ปัจจุบันเป็นเมืองชายทะเลยอดนิยม

รัฐ

นิวฟาวน์แลนด์และลาบราดอร์ (Newfoundland and Labrador)

เขตการปกครอง

5 เขต (Wards)

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของประเทศ บริเวณชายฝั่งทะเลแอตแลนติก

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคนาดา (Canadian Dollar หรือ CAD)

ข้อมูลสำคัญ

เซนต์จอห์นมีประชากรเป็นเชื้อสายอังกฤษเกือบครึ่งๆ กับเชื้อสายแคนาดา มีสภาพอากาศชื้นภาคพื้นดิน ฤดูร้อนอากาศอบอุ่นค่อนไปทางเย็น และฤดูหนาวมีอากาศหนาว มักมีอุณหภูมิติดลบ แต่ยังถือว่าเป็นเมืองที่มีอากาศหนาวไม่รุ่นแรงเท่าเมืองอื่นๆ ของประเทศแคนาดา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ซิกนอลฮิลล์ (Signal Hill) เนินเขาสำคัญที่เป็นจุดยุทธสาสตร์ทางการทหารที่สำคัญของเมืองเนื่องจากสามารถมองเห็นอ่าวได้เต็มวิว จึงเป็นที่ตั้งของป้อมปราการป้องกันเมือง นอกจากนี้ยังเป็นจุดชมวิวยอดนิยม

เดอะรูมส์ (The Rooms) ศูนย์อำนวยการทางวัฒนธรรมของเมือง เป็นที่ตั้งของแกลเลอรีและพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่สำคัญคือ Art Gallery of Newfoundland and Labrador, Provincial Archives of Newfoundland and Labrador และ Provincial Museum of Newfoundland anLabrador

เคปสเปียร์ (Cape Spear) บริเวณที่มีความสำคัญทางภูมิศาสตร์เนื่องจากเป็นจุดทางตะวันออกสุดของทวีปอเมริกาเหนือ

หอคอยคาบอท (Cabot Tower) เริ่มสร้างในปี ค.ศ. 1898 เพื่อรำลึกการครบรอบ 400 ปีที่จอห์น คาบอท (John Cabot) ค้นพบนิวฟาวน์แลนด์และครบรอบ 60 ปีแห่งการครองราชย์ของราชินีวิกตอเรีย

ทางเดินชายฝั่งตะวันออก (East Coast Trail) ทางเดินริมชายฝั่งทะเลแอตแลนติกของรัฐนิวฟาวน์แลนด์และลาบราดอร์ที่มีระยะทางถึง 540 กิโลเมตร มีจุดท่องเที่ยวตามธรรมชาติตั้งอยู่เป็นระยะ โดยมีป้ายบอกทางค่อนข้างชัดเจน

จอห์นสันจีโอเซนเตอร์ (Johnson GEO CENTRE) หน่วยงานวิจัยทางภูมิศาสตร์ที่ตั้งอยู่บนซิกนอลฮิลล์ ตัวอาคารส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใต้ดิน

สวนโบว์ริง (Bowring Park) สวยที่มีทัศนียภาพสวยงามที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองเซนต์จอห์น มีจุดสังเกตหลักคือบริเวณทางเข้ามีสระน้ำที่มีฝูงเป็ดว่ายเล่น และรูปปั้นปีเตอร์แพน

จอร์จสตรีท (George Street) ถนนสายเล็กในเมืองที่เป็นที่รู้จักในหมู่นักเที่ยวกลางคืน เรียงรายด้วยร้านอาหาร ผับและบาร์

มหาวิหารแห่งเซนต์จอห์นเดอะแบปติสต์ (Basilica of St. John the Baptist) โบสถ์ขนาดใหญ่ที่มีหอคอยสูงโดดเด่นมองเห็นได้จากซิกนอลฮิลล์ มีส่วนพิพิธภัณฑ์ภายในจัดแสดงเกี่ยวกับตัวโบสถ์และศิลปะที่เกี่ยวข้องกับศาสนา

หมู่บ้านควิดิวิดิ (Quidi Vidi) หมู่บ้านเก่าแก่ขนาดเล็กที่มีจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจจำนวนมาก ทั้งโรงงานกลั่นเบียร์รสชาติดี หรือกระท่อมมัลลาร์ด (Mallard Cottage) ซึ่งถือเป็นกระท่อมที่เก่าแก่ที่สุดในทวีปอเมริกาเหนือ

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์แคนาดา (Air Canada)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

เวสต์เจ็ท (WestJet)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด