แผนที่

ตั๋วเครื่องบินซาเกร็บราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาเกร็บและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินซาเกร็บราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาเกร็บราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินซาเกร็บราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปซาเกร็บราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินซาเกร็บให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปซาเกร็บในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปซาเกร็บในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินซาเกร็บราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินซาเกร็บราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปซาเกร็บ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปซาเกร็บได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในซาเกร็บและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากซาเกร็บมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาเกร็บขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปซาเกร็บในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วซาเกร็บราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาเกร็บระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินซาเกร็บราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินซาเกร็บราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วซาเกร็บราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินซาเกร็บโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินซาเกร็บและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในซาเกร็บหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปซาเกร็บเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับซาเกร็บ

ประเทศ

โครเอเชีย

ความสำคัญเมือง

ซาเกร็บเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศโครเอเชีย ตั้งอยู่สูงกว่า 120 เมตรจากระดับน้ำทะเล เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ยุคโรมัน ปัจจุบันเป็นศูนย์กลางด้านการปกครองและเศรษฐกิจที่สำคัญ อีกทั้งเป็นเมืองท่าที่สำคัญของยุโรปตอนกลาง

รัฐ

-

เขตการปกครอง

17เขต

ภาษา

ภาษาโครเอเชียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

คูน่าโครเอเชีย (Kuna Croatia หรือ HRK)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองจุดหมายการท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งของประเทศนอกจากเมืองตามชายฝั่ง เป็นเมืองหลวงบรรยากาศดีสบายๆ ไม่วุ่นวายนัก ตัวตึกรามบ้านช่องยังเป็นแบบสมัยเก่า เป็นเมืองศูนย์รวมทางวัฒนธรรม ดนตรีและศิลปะอีกแห่งหนึ่งที่น่าสนใจ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ย่านเมืองเก่า (Gornji Grad) หรือ Upper Townมีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 มีซุ้มประตูหินเป็นสัญลักษณ์บ่งบอกทางเข้า มีกำแพงเมืองเก่า (Old Town Gate) ล้อมรอบ

โบสถ์เซนต์มาร์ค (Church of St.Mark) โบสถ์ที่มีหลังคาลายหมากรุกสีขาวแดงฟ้าสะดุดตาทำจากกระเบื้อง โดยมีตราสัญลักษณ์ของประเทศและของเมืองประดับอยู่ด้วย

มหาวิหารซาเกร็บ (Zagreb Cathedral) มหาวิหารนิการโรมันคาธอลิก สถาปัตยกรรมสไตล์นีโอโกธิค ในอดีตถือเป็นศูนย์กลางของศาสนาคริสต์ในประเทศ

สุสานมิโรโกจ(Mirogoj Cemetry) ได้รับการขนานนามว่าเป็นสุสานที่มีความสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป

ทะเลสาบจารุน (Lake Jarun) มีต้นกำเนิดจากแม่น้ำซาวา (Sava River) มีสนามกีฬาตั้งอยู่ข้างๆ และรอบๆ เป็นร้านอาหาร คาเฟ่และไนต์คลับ

ตุรัสเยลาชิค (Ban JelačićSquare) จัตุรัสที่สำคัญที่สุดของเมือง เป็นบริเวณเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1641 มักใช้เป็นที่พบปะสังสรรค์และจัดงานเฉลิมฉลองต่างๆ

รูปหล่อนายพลเยลาชิค (Ban Josip Jelacic Statue) อนุสาวรีย์ของผู้นำการทหารคนสำคัญในอดีตที่เป็นที่นับถือของชาวโครเอเชีย ตั้งอยู่กลางจัตุรัสเยลาชิค

จัตุรัสนายพลติโต (Marshal Tito Square) อีกหนึ่งจัตุรัสที่สำคัญของเมือง มีโรงละครแห่งชาติเป็นจุดศูนย์กลาง

โรงละครแห่งชาติโครเอเชีย (Croatian National Theatre) ตึกสีเหลืองมัสตาร์ดสถาปัตยกรรมนีโอบาโร้ก ตัวตึกเป็นรูปตัวยู และมีสวนสาธารณะล้อมรอบ จึกมักถูกเรียกว่า “The Green Horse shoe”

บ่อน้ำพุกลางเมือง (Mandusevac Fountain) บ่อน้ำพุที่สร้างขึ้นบนแหล่งน้ำพุธรรมชาติซึ่งประชาชนใช้เป็นน้ำกินน้ำใช้จนถึงช่วงศตวรรษที่ 19

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในซาเกร็บ

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในซาเกร็บทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปซาเกร็บ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปซาเกร็บที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด