อูซัวยา

22 ธ.ค. 2019 - 23 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอูซัวยาด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอูซัวยาและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอูซัวยา

เริ่มที่ ฿2,421
เริ่มที่ ฿3,969
เริ่มที่ ฿5,477

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอูซัวยา

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.1
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
8.0
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.2
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
6.0
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
รีวิวจากสมาชิก (40)
M. Araujo
M. Araujo
6/5/19

Que lugar mágico. A neve, a história, o canal, e o por do sol mais lindo da vida, tudo é incrível. O Cerro Castor é uma estação de esqui incrível, mas não deixem de conhecer o Cerro Martial

Ixchel Po
Ixchel Po
5/1/19

Es un lugar precioso! especialmente para hacer trekking, con una gran cantidad de panorámicas y mucha flora y fauna. Las horas de luz permiten disfrutar al máximo los días que pases en esta bella población. imperdible la navegación del Canal Beagle y tomar una taza de té al pie del Glaciar Martial!

ClaudioSe
ClaudioSeมิลาน
14/2/18

Fin del mundo, principio de todo: the end if the world, the beginning of everything. Ushuaia motto as Southern most city in the world describes its endless appeal

Carola Fernández Moores
Carola Fernández Mooresบัวโนสไอเรส
6/8/17

Dentro del Parque Nacional Tierra del Fuego, por un camino rodeado de bosques de lengas y turbales, llegamos hasta el Lago Acigami (se denominaba lago Roca), allí paramos a tomar un rico chocolate caliente en Ushua, un restaurant y casa de té que está junto al camping organizado Lago Roca en el parque Nacional. Sirve como almacén y despensa para el camping y también tiene cabañas.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤษภาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,143 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอูซัวยาแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,016 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,580 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,706 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 4%
อูซัวยามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ 9.5°C/49.0°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 14.9°C/58.8°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -0.9°C/30.4°F
สนามบินที่ใกล้อูซัวยาที่สุดคืออูซัวยา (USH) (4.62 กม.)

วางแผนไปอาร์เจนตินา

ข้อมูลทั่วไปของ อูซัวยา