แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอาร์เจนตินาในราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาร์เจนตินาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอาร์เจนตินาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอาร์เจนตินาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอาร์เจนตินาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอาร์เจนตินาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และพาไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

ต้องการราคาตั๋วเครื่องบินไปอาร์เจนตินาสุดคุ้ม?

ไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลาไปหาราคาจองตั๋วเครื่องบินไปอาร์เจนตินาในแต่ละเว็บไซต์ของสายการบิน บริษัทท่องเที่ยว หรือตัวแทนจำหน่ายอีกต่อไป คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปอาร์เจนตินาจากสายการบินทั่วโลกได้ในที่เดียว และพบรายการตั๋วเครื่องบินทั้งหมดภายในเวลาไม่กี่วินาที!
ขั้นตอนด้านล่างจะช่วยให้คุณค้นหาเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปอาร์เจนตินาในราคาประหยัดที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในอาร์เจนตินา
ดูราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองในอาร์เจนตินาในหัวข้อ “ราคาเริ่มต้นตั๋วเครื่องบินไปเมืองในอาร์เจนตินา” ด้านล่าง แล้วเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแต่ละเมืองในอาร์เจนตินา แล้วคลิกเลือกเมืองปลายทางที่มีราคาตั๋วเครื่องบินประหยัดและคุ้มที่สุดสำหรับไปยังจุดหมายในการเดินทางของคุณ แล้วระบบก็พาไปที่หน้าเมืองในอาร์เจนตินาที่ต้องการบินไป

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเมืองของอาร์เจนตินาในแต่ละเดือน
ในหน้าเมืองในอาร์เจนตินาที่ต้องการบินไป ระบบแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเมือง ราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินสำหรับในแต่ละเดือน สนามบินที่เมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง แผนที่สนามบิน ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น เพื่อช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่สะดวกที่สุดและคุ้มราคาที่สุด

ให้ดูกราฟแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน (ทั้งหมด 12 เดือน) ทางด้านขวา แล้วเปรียบเทียบราคาและเดือนที่คุณต้องการเดินทาง จากนั้น คลิกเลือกเดือนที่มีราคาตั๋วต้องการ เพื่อไปยังหน้าราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับเดินทางจากสนามบินต้นทาง

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินเดินทางจากสนามบินต้นทาง
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินจากเลือกสนามบินต้นทาง แล้วคลิกเลือกสนามบินต้นทางที่สะดวกและคุ้มที่สุด จากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังแผนผังแสดงราคาตั๋วเครื่องบินรายวัน

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังที่แสดงกราฟราคา โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วถูก วันไหนตั๋วแพง และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงหน้ารายการตั๋วเครื่องบิน ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินที่เหมาะกับการเดินทางของคุณและราคาประหยัด คุ้มที่สุด

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาตั๋วเครื่องบินไปอาร์เจนตินาในราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทั้งเดือน” หรือ “ทั้งปี” วิธีนี้ช่วยให้คุณหาช่วงเวลาที่บินไปยังปลายทางที่คุณต้องการได้ถูกที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.     ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง โดยเลือกปลายทางเป็น “ทุกที่” แล้วระบบจะแสดงรายการราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบิน โดยเรียงจากราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด วิธีนี้จึงช่วยให้คุณหาตั๋วเครี่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุดไปยังสนามบินของเมืองที่ต้องการ ตลอดจนเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละเมืองได้อีกด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.     ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน หลังจากที่คุณค้นหาตั๋วเครื่องบินจนไปถึงหน้าแสดงผลการค้นหา ซึ่งมีรายการเที่ยวบินและราคาตั๋วเครื่องบินแล้ว คุณสามารถสมัครบริการนี้ได้โดยคลิกที่ “เลือกรับแจ้งเตือนราคาตั๋ว” เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วเครื่องบินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับประเทศอาร์เจนตินา

ชื่อประเทศทางการ

สาธารณรัฐอาร์เจนตินา

ทวีป

อเมริกาใต้

เมืองหลวง

บัวโนสไอเรส

รูปแบบการปกครอง

ระบอบประชาธิปไตยแบบสาธารณรัฐ มีประธานาธิบดีเป็นประมุข

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 23 รัฐ (provincias) คือ บัวโนสไอเรส กาตามาร์กา ชาโก ชูบุต กอร์โดบา กอร์เรียนเตส เอนเตรรีโอส ฟอร์โมซา คูคุย ลาปัมปา ลารีโอคา เมนโดซา มีซีโอเนส เนวเกน รีโอเนโกร ซัลตา ซานควน ซานลุยส์ ซานตากรุซ ซานตาเฟ ซานเตียโกเดลเอสเตโร เตียร์ราเดลฟวยโก ตูกูมัน และ 1 นครปกครองตนเอง (ciudad autónoma) คือ นครปกครองตนเองบัวโนสไอเรส

ภาษา

สเปน

ศาสนา

อาร์เจนตินาไม่มีศาสนาประจำชาติ ประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาธอลิค

สกุลเงิน

เปโซอาร์เจนตินา (Argentine Peso หรือ ARS)

ระบบจราจร

ผู้ขับขี่ต้องมีใบขับขี่สากลที่ถูกต้อง ใช้ความระมัดระวังในการขับรถสูงเนื่องจากคนอาร์เจนตินาขับรถค่อนข้างเร็ว ใช้พวงมาลัยซ้ายสนใจเช่ารถขับในอาร์เจนตินา

สถานที่ท่องเที่ยว

ตึกกุหลาบ (Rose House) ตึกสีชมพูสด เป็นตึกรัฐสภาและที่ทำการประธานาธิบดี

ย่านลาโบกา (La Boca) ชุมชนผู้ใช้แรงงานที่ตัวบ้านทำจากสังกะสี แต่มีการทาสีสดทำให้เกิดความโดดเด่น

พิพิธภัณฑ์ศิลปะละตินอเมริกัน(Latin American Art Museum of Buenos Aires) หรือ MALBA รวบรวมผลงานศิลปะน่าสนใจไว้มากมาย

สุสานรีโคเลตา (Recoleta Cemetery) เป็นที่ฝังศพของเศรษฐีผู้มั่งคั่งและบุคคลสำคัญ มีการประดับประดาด้วยรูปปั้นจำนวนมาก

จัตุรัสมาโย (Plaza de Mayo) จัตุรัสสำคัญของกรุงบัวโนสไอเรส มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ด้านการเมือง

โรงละครโคลอน (Teatro Colon) มีชื่อเสียงด้านการแสดงดนตรีอะคูสติก มีบริการนำเที่ยวภายใน

น้ำตกอิกูเอสุ (Iguazu Falls) น้ำตกขนาดยักษ์ มีทัศนียภาพสวยงามมาก

ธารน้ำแข็งเปริโตโมเรโน (Perito Moreno Glacier) พื้นที่น้ำแข็งกว่า 250 ตารางกิโลเมตร มีบริการนำเที่ยวเส้นทางเดินบนน้ำแข็ง

คูบราดา เด ฮูมาฮูเอก้า (Quebrada de Humahuaca) หุบเขามรดกโลก พื้นที่ทางธรรมชาติที่มีความงดงามมาก

วิหารแห่งเมืองลาพลาตา (Cathedral of La Plata) โบสถ์ซึ่งด้านนอกเป็นอิฐเปลือย มีหอคอยสูงกว่า 112 เมตร

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในอาร์เจนตินา

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เดลต้า (Delta)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 
ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอาร์เจนตินา
ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอาร์เจนตินาทั้งหมด

 อันดับเส้นทางตั๋วเครื่องบิน ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด